Truyện xuyên không lịch sử việt nam

-
*

Ở Rể (Chuế Tế)

Tác giả: thịnh nộ Đích hương thơm TiêuThể loại: lịch Sử, Xuyên KhôngSố chương: 692

bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Truyện xuyên không lịch sử việt nam

*

Xuyên Về Thời Nguyễn láo Quân Phiệt

Tác giả: KennyNguyenThể loại: quân sự , lịch sử hào hùng , Xuyên không Số chương: 213

Nhân vật đó là Quang Diêu xuất thân là 1 trong chiến sĩ mật vụ trong những lúc làm nhiệm vụ rủi ro bị hi sinh dẫu vậy lại vô tình xuyên ko về khoảng giữa cố kỉnh kỉ 19. đưa ra tiết.


*

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự , lịch sử , vui nhộn Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn không phân liệt, đạo pháp cải tiến và phát triển cực thịnh, cũng bởi vì vậy mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ sung túc rộng lớn, cường mang như rừng. đưa ra tiết.


*

Đế Chế Đại Việt

Tác giả: Hàm NgưThể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , quân sự , lịch sử Số chương: 301

nội dung trong mẩu truyện này là việc tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện ban đầu từ lúc sau khi Franz thống độc nhất được nhì đại lục sinh sống Tử Lam tinh thì cậu vẫn trở về Trái Đất.Cũng thiết yếu ở khu vực đây hắn lại sở hữu thể chạm chán được Lạc Long Quân, với tiếp tục đi kiếm người nhằm gánh trách nhiệm tìm bé đường sống, cống hiến và làm việc cho Hải Việt tộc. Chi tiết.


*

con Đường Vận Mệnh

Tác giả: KyphuongThể loại: Võng Du , quân sự , lịch sử Số chương: 150

Năm 2550 là thời kỳ nhưng sự trở nên tân tiến của khoa học công nghệ tiên tiến tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang nhân loại. Phần nhiều thành tựu trong khoa học đều được mang ra vận dụng vào cuộc sống thường ngày hằng ngày của nhỏ người. Mọi hoạt động của con người hoàn toàn có thể thay thế bởi robot trong tất cả các lĩnh vực. Bỏ ra tiết.


*

Thần Chiến Triều trần

Tác giả: Vũ PhiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự chiến lược , lịch sử , Cổ Đại Số chương: 44

vào thời điểm năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm sản phẩm hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương trằn Nhật Duật lên làm chỉ đạo sứ đạo Đà Giang nhằm điều tra, khám phá sự việc xích mích giữa người việt nam và tín đồ Man bên trên vùng này dẫn mang lại hệ trái là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên hạn chế lại quan quân. Chi tiết.


*

Vương bài bác Hãn Phi, Manh Phu dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng đề nghị Phu Quân)

Tác giả: Thủy Thiên TriệtThể loại: lịch sử dân tộc , Xuyên ko , Cổ Đại Số chương: 240

Thủy Lung – trên người mang theo tài nghệ đầy mình, quả cảm phúc hắc, là hải tặc thần thoại của cầm cố kỉ 21 – biệt danh ‘Long Vương’.Một lần ko kể ý ước ao nàng xuyên thẳng qua thành Bạch Thủy Lung, đổi mới trưởng nữ của Bạch gia nghỉ ngơi vương triều Đại Lý, làm tín đồ hung ác, dở người dở đem giết chóc tàn gần cạnh làm niềm vui bị tín đồ đời chỉ trích. Bỏ ra tiết.


*

Phụng Vũ è cổ Triều - Nguyên Ninh Truyện

Tác giả: Tiểu lâu TửThể loại: Ngôn Tình , lịch sử , Cung Đấu , khác , Cổ Đại Số chương: 39

Từ ngàn xưa chốn hậu cung được ví von là địa điểm giết bạn không thấy tiết những âm mưu hãm hại cho nhau để được vua sủng hạnh với lên vị trí mẫu mã nghi thiên hạ. Mà nữ chính là Nguyên Ninh – đàn bà Hưng Nhượng vương è cổ Quốc Tảng buộc phải tiến cung dưới triều đại vua è Anh Tông. Chi tiết.


*

vương Tọa Công Lược bút ký

Tác giả: Thiên Lạc ThủyThể loại: lịch sử dân tộc , Đam Mỹ , không giống , Cổ Đại , Trọng Sinh Số chương: 23

Gallan chỉ là một người bình thường, thậm chí còn cậu còn đang ôn thi cuối kì, thế và lại trở về kiếp trước trước trước trước x 1000 lần gì đó của cậu... đưa ra tiết.


*

Đào Một Hoàng Đế Làm bà xã

Tác giả: tai quái Đản Giang DươngThể loại: Huyền Huyễn , lịch sử dân tộc , Sủng , Đam Mỹ , Linh Dị Số chương: 145

bao gồm một phát hiện tại khảo cổ cực lớn tại khu vực đây, mà chắc chắn rằng khi công bố, cục bộ lịch sử mọi fan từng biết đều sẽ bị đảo điên.Đàm Trình thuộc giáo viên hướng dẫn cùng mang lại Tây An đi tìm các di tích khảo cổ. đưa ra tiết.


*

Cổ Tích Ở Lục Địa Fetia

Tác giả: Chủng TửThể loại: Huyền Huyễn , lịch sử vẻ vang , Đam Mỹ , phương tây Số chương: 39

Những mẩu truyện cổ tích vẫn thường xuất hiện một nàng công chúa xinh đẹp, một con rồng tà ác thủ đoạn chiếm đoạt công chúa cùng chàng anh kiệt không màng gian truân để giúp đỡ nàng. Bỏ ra tiết.


Xem thêm: Hội Những Người Thích Nghe Nhạc Sàn Nonstop, Hội Những Người Thích Nghe Nhạc Sàn

*

Thuận Thiên kiếm - Rồng không Đuôi

Tác giả: Nghịch TửThể loại: lịch sử hào hùng , Cổ Đại , tìm Hiệp Số chương: 369

Võ nồi? bên trên đời đời nào tồn tại mội chiếc nồi rất có thể khắc địch chế thắng? lại có cả sát khí mang dáng vẻ hình hình của trầu cau? Nó dùng như vậy nào? Còn môn võ lợn, võ chó do đó loại võ thuật gì? Đối phương rất có thể mất mạng vày món võ âm công khẩy đàn bầu, chuyện này là thật xuất xắc đùa? chi tiết.


*

Lĩnh Nam ký

Tác giả: Phong Du Tùng LâmThể loại: Dị Giới , quân sự , lịch sử , Xuyên không , Cổ Đại Số chương: 169

tuy nhiên khung cảnh bây giờ rất hung tàn bởi lẽ huyết chảy thành sông khắp chỗ một red color rực, tinh thần chiến đấu vẫn còn tồn tại dẫu vậy quân thù lại rất nhiều và hùng mạnh.Chính nó đang biến một non sông vừa được hưởng hòa bình sau 3 năm cuộc chiến tranh lại một đợt tiếp nhữa rơi vào thời kỳ ám muội nhất. đưa ra tiết.


*

Trực đường Công Cuộc kéo dãn dài Mạng sống Của bạn nữ Chính

Tác giả: tầm thường DụcThể loại: Ngôn Tình , lịch sử dân tộc , Xuyên không , hài hước , Điền Văn Số chương: 77

Không cảnh giác chết mất tiêu rồi thì yêu cầu làm sao????Hỏi thừa. Nhận mệnh chứ sao!Nhưng, nếu bao gồm một hệ thống rất có thể khiến fan ta tồn tại đợt nữa thì sao???? bỏ ra tiết.


*

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang MuốiThể loại: Ngôn Tình , quan tiền Trường , lịch sử dân tộc , cô bé Cường , Cổ Đại Số chương: 20

Một đời của Lý Thiên Hinh, mĩ nhân yểu điệu, tuy thế lại lắm chông gai.Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, nhưng lại vẫn bền chí lay động, vẫn vì người mà sống.Nàng đổi mới Lý Chiêu Hoàng đế, là chị em đế... Chi tiết.


*

Kết viên Cuối Của bội phản Diện Chỉ rất có thể Là bị tiêu diệt

Tác giả: Kwon Gyeo Eul (권겨을)Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , lịch sử , Light Novel Số chương: 60

đưa ra tiết.


*

Đại Tùy Quốc Sư

Tác giả: độc nhất Ngữ Phá Xuân PhongThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , lịch sử vẻ vang Số chương: 33

đưa ra tiết.


*

Độc cỗ Thiên Hạ - Thanh Xuyên Hoàng Thái cực

Tác giả: Lý HâmThể loại: Ngôn Tình, định kỳ Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ ĐạiSố chương: 182

cỗ Du Nhiên là một trong nữ nhiếp ảnh gia trên tuyến đường thám hiểm cổ mộ.Ngôi mộ cổ thần bí dường như ẩn chứa một sức khỏe kì lạ, kéo cô hòn đảo ngược thời không, xuyên về triều Thanh, thời đại của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, phiên bản thân còn trở nên đệ nhất mỹ nhân của tộc đàn bà Chân - Đông Ca. Bỏ ra tiết.


*

Chuyện Tình Tristan & Iseut

Tác giả: Rosemary SutcliffThể loại: Ngôn Tình , lịch sử hào hùng , khác , phương tây Số chương: 16

Ngày xửa rất lâu rồi theo hôn ước từ nhỏ tuổi vua xứ teo ish cử con cháu mình là Tristan rước thuyền sang trọng rước công chúa Irish-nàng Isolde tóc vàng tuyệt nhan sắc về làm cho lễ thành hôn.Dọc đường vị vô tình người hầu của Isolde vẫn rót nhầm chai rượu tình yêu đến Isolde, Tristan cùng uống. Bỏ ra tiết.


*

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tác giả: Chữ Nhân HoạchThể loại: Quân Sự, định kỳ SửSố chương: 100

"Tùy Đường Diễn Nghĩa" là một trong những bộ sách ưu tú của các loại tiểu thuyết lịch sử diễn nghĩa khét tiếng của văn học cổ xưa Trung Quốc nhưng mà Chử Nhân Hoạch nhờ vào "Tùy Đường Chí Chuyện" của La tiệm Trung, người sáng tác ‘Tam Quốc diễn nghĩa", và cỗ "Tùy Dượng Đế Diễn Sử", không rõ tác giả mà viết nên. đưa ra tiết.


Web hiểu truyện online hay và cập nhật mới tuyệt nhất - worldlinks.edu.vn

Trang web dành riêng cho những tín thứ mê hiểu truyện online tối khuya với các thể một số loại hot nhất hiện giờ như là phát âm truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được worldlinks.edu.vn update thường xuyên từ những dịch trả truyện chuyên nghiệp hóa và đăng cài đặt hằng ngày.


Truyện Plus – Trang phát âm truyện online, hay xuyên update những bộ truyện hay duy nhất thuộc những thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình tuyệt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp hay Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full