Tứ đại mỹ nhân trung quốc 2001

-

Được sử dụng nhiều là mỹ nhân hàng đầu làng vui chơi Hoa ngữ, dẫu vậy Phạm Băng Băng cũng cấp thiết vượt qua được mỹ nhân này khi nhập vai thành Dương Quý Phi.

Trong lịch sử hào hùng Trung Hoa bao gồm Tứ đại hotgirl là Tây Thi, vương Chiêu Quân, Dương Quý Phi, Điêu Thuyền. Sắc của Tứ đại mỹ nhân được sử sách khen ngợi là: "Trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa" (Cá lặn chim sa, trăng thẹn hoa nhường). Lịch sử dân tộc điện hình ảnh Trung Quốc cũng có khá nhiều diễn viên đình đám như Dương Mịch, Phạm Băng Băng,... Tái hiện nay vẻ đẹp nhất của Tứ đại mỹ nhân khiến khán giả phải xốn xang.Bạn sẽ xem: Tứ đại người đẹp trung quốc thời 2001

Tây Thi vày Tưởng cần Cần đảm nhận được đánh giá cao hết lời

Cũng nhờ nhan dung nhan xinh đẹp, người vợ được Việt vương vãi Câu tống biệt sang nước Ngô để mê hoặc Phù Sai. Cũng chính vì điều này mà lại về sau, Phù sai đã cần tự sát, Câu Tiễn trả được côn trùng nhục năm xưa. Còn Tây Thi thì ko rõ về sau thế nào, có tín đồ nói thiếu phụ bị vợ của Câu Tiễn sai bạn ném xuống biển, có bạn nói thiếu nữ bỏ đi cùng Phạm Lãi...Bạn vẫn xem: Tứ đại hotgirl trung quốc thời 2001

Nhiều bạn đẹp china như Giang Thanh (1965) - Đồng Trí chi (1983) - Lê Yến San (1986) - Phùng Bửu Bửu (1987) - Tưởng đề xuất Cần (1995) - Trương Mẫn (1998), Tào Dĩnh (1997) - Chu Dương (2005) - An Dĩ Hiên (2005) - Quách Thiện Ni (2006) - Ô Tĩnh Tĩnh (2011) - Dĩnh Nhi (2012)... đông đảo từng vào vai thành thiếu phụ Tây Thi. Mặc dù vậy phiên bản Tây Thi do Tưởng cần Cần phụ trách được khen ngợi là "có vẻ đẹp với thần thái sát với Tây Thi nhất". Đảm nhận vai Tây Thi trong bộ phim truyền hình cùng thương hiệu khi không tròn trăng tròn tuổi, Tưởng phải Cần được đánh giá cao vì chưng nhan sắc đẹp trong trẻo cùng diễn xuất từ bỏ nhiên, chân thật.

Bạn đang xem: Tứ đại mỹ nhân trung quốc 2001

Vương Chiêu Quân lạc nhạn

Thời Tây Hán, khi thiền vu Hung Nô đến ước thân, nhà vua đã lựa lựa chọn 1 cung nhân phong làm công chúa và gả sang trọng đó. Trê tuyến phố xuất giá, nhân thời gian ngồi buồn, thiếu nữ liền bọn bài hátXuân tái khúc khiến cho một con ngỗng bay ngang trời yêu cầu say mê mà ngã xuống. Tự đó,nàng được xưng tụng là "lạc nhạn". Ngoại trừ nhan sắc đẹp được ví như "lạc nhạn" (làm mang đến chim sa), vương vãi Chiêu Quân còn đi vào lịch sử dân tộc Trung Quốc như một vẻ đẹp hòa bình, góp phần đưa về sự an toàn cho công ty Hán cùng Hung Nô trong veo 60 năm.

Phiên bản Vương Chiêu Quân vày Lý Thể Hoa đảm nhận cũng được đánh giá cao siêu về sắc lẫn diễn xuất

Ngoài ra, nữ giới Vương Chiêu Quân do người đẹp Lý Thể Hoa trình bày trong Chiêu Quân tái xuất (2008) cũng nhận được review cao của người xem. Sở hữu gương mặt tròn phúc hậu, phù hợp với tạo hình cổ trang, Lý Thể Hoa thành công đánh dấu dấu ấn một đàn bà Vương Chiêu Quân diễm lệ, vẻ đẹp mắt xuất chúng.

"Tứ đại hotgirl Trung Quốc" bao gồm Tây Thi, vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền với Dương Quý Phi, là những người đẹp cổ đại vô cùng nổi tiếng, được chuyển lên màn hình rất nh

"Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc" bao hàm Tây Thi, vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền và Dương Quý Phi, là những người đẹp cổ đại rất nổi tiếng, được đưa lên màn hình rất nhiều lần. Hãy cùng xem xem những diễn viên Hoa Ngữ đã biểu thị lại hình hình ảnh "Tứ đại mỹ nhân" ra làm sao nhé!

1. Tây Thi

Tây Thi là hotgirl thời Xuân Thu Chiến Quốc, có sắc đẹp được ví là "trầm ngư" (khiến cá yêu cầu lặn). Cô bé được Việt vương Câu tống biệt sang nước Ngô để thú vị Phù Sai. Chính vì điều này mà trong tương lai Phù không đúng đã đề nghị tự sát, Câu Tiễn trả được côn trùng nhục năm xưa. Còn Tây Thi thì ko rõ sau này thế nào, có bạn nói người vợ bị vk của Câu Tiễn sai fan ném xuống biển, có người nói nữ bỏ đi thuộc Phạm Lãi...


*

Giang Thanh (1965) - Đồng Trí đưa ra (1983) - Lê Yến San (1986) - Phùng Bửu Bửu (1987) - Tưởng yêu cầu Cần (1995) - Trương Mẫn (1998)


*

Tào Dĩnh (1997) - Chu Dương (2005) - An Dĩ Hiên (2005) - Quách Thiện Ni (2006) - Ô Tĩnh Tĩnh (2011) - Dĩnh Nhi (2012)

Tây Thi được gửi lên màn hình ảnh nhiều tương đối nhiều lần. Diễn viên Đổng Trí Chi, Phùng Bửu Bửu, Tưởng phải Cần được ca ngợi là người "có vẻ đẹp với thần thái ngay sát với Tây Thi nhất". Còn những nữ giới diễn viên khác phần đông không biểu hiện được thần thái cũng tương tự vẻ đẹp nhất của Tây Thi, hình hình ảnh của bọn họ trong lòng người theo dõi cũng ko được ghi nhớ lâu.

2. Vương vãi Chiêu Quân

Vương Chiêu Quân (Vương Tường) là 1 trong những trong Tứ đại mỹ nhân của china thời Hán. Ngoài sắc đẹp được ví như "lạc nhạn" (làm mang lại chim sa), vương Chiêu Quân còn đi vào lịch sử Trung Quốc như một siêu mẫu hòa bình. Sự quên bản thân của nàng đóng góp phần mang lại hòa bình trong 60 năm giữa công ty Hán cùng Hung Nô.


*

Lâm Đại (1964) - Ngụy Thu Hoa (1984) - Hoàng Hồng (1987) - Tống Võng Lăng (1988) - Lý Thể Hoa (2004) - Dương Mịch (2005)

Trong đông đảo lần vương Chiêu Quân được chuyển lên màn ảnh thì Dương Mịch nhận được không ít sự tán dương nhất. Cô nói một cách khác là nàng vương Chiêu Quân đẹp tuyệt vời nhất trong định kỳ sử. Diễn viên Lâm Đại, Ngụy Thu Hoa, Hoàng Hồng, Tống Võng Lăng cũng được đánh giá chỉ cao về khả năng diễn xuất. Còn Lý Thể Hoa, nhan sắc và diễn xuất của cô không xứng trung bình với mỹ nhân cổ đại này.

3. Điêu Thuyền

Điêu Thuyền - một trong những Tứ đại người đẹp thời Tam Quốc thiết lập vẻ đẹp được ví là "Bế nguyệt" (đẹp mang đến nỗi khiến cho mặt trăng xấu hổ yêu cầu giấu bản thân vào mây). Sắc của Điêu Thuyền khiến cả Đổng Trác cùng Lã ba "điên đảo". Cô chính là người đã khiến cho mối quan tiền hệ cha nuôi - bé nuôi của mình trở thành bi kịch.


*

Cố Lan Quân (1938) - Lâm Đại (1958) - Âu Dương Bội (1976) - Lợi Trí (1987) - Phan Nghinh Tử (1988) - è Hồng (1994)


*

Trương Mẫn (2001) - Ninh Tịnh (2002) - trằn Hảo (2010) - giữ Diệc Phi (2012) - Hàn Tuyết (2013) - Cổ Lực na Trát (2015)

Khi nói tới Điêu Thuyền bên trên màn hình ảnh thì mọi tín đồ sẽ nhớ ngay cho hình hình ảnh của Phan Nghinh Tử, nai lưng Hồng cùng Trần Hảo. Cha nữ diễn viên này được hiểu thể hiện nay vai Điêu Thuyền thành công xuất sắc nhất. Còn đều diễn viên khác tuy rằng xinh đẹp nhưng mà vẫn chưa biểu lộ rõ được trạng thái của đại hotgirl Điêu Thuyền.

4. Dương Quý Phi

Phùng Bửu Bửu (1986) - Lâm Phương Bình (1990) - Chu Khiết (1992) - vương Lộ Dao (2003) - Phạm Băng Băng (2004) - Ân Đào (2010)

Phùng Bửu Bửu, Lâm Phương Bình, Chu Khiết, vương Lộ Dao đều diễn tả rất thành công xuất sắc vai Dương Quý Phi với đều thay đổi kinh điển. Phạm Băng Băng rất xinh đẹp, gây được tuyệt hảo tốt với nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trong lúc đó, cô bé diễn viên Ân Đào bị bít về nhan sắc cũng giống như diễn xuất, cô không thể hiện được hình ảnh Dương Quý Phi.


Tây Thi, vương vãi Chiêu Quân, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi là "Tứ đại mỹ nhân" cổ đại rất nổi tiếng ở trung hoa và đã được chuyển lên màn ảnh rất nhiều lần. Dương Mịch, Tưởng đề nghị Cần, è Hảo và các diễn viên khác từng thể hiện thành công xuất sắc những vai diễn này.

1. Vương Chiêu Quân

Vương Chiêu Quân là 1 trong những trong Tứ đại hotgirl của china thời Hán. Ngoài vẻ đẹp được ví như "Lạc nhạn" (chim sa), vương vãi Chiêu Quân còn đi vào lịch sử vẻ vang Trung Quốc như một người đẹp đã hy sinh vì hòa bình. Sự quên mình của nàng đóng góp thêm phần mang lại hòa bình trong 60 năm giữa nhà Hán cùng Hung Nô.

Ngoài Dương Mịch, các diễn viên từng bộc lộ vai diễn vương vãi Chiêu Quân còn có Hoàng Hồng (bản phim năm 1987), Tống Võng Lăng (1988), Lý Thể Hoa (2004).

Xem thêm: Phim Truy Tìm Tượng Phật 1 (2003) Hd Vietsub, Truy Tìm Tượng Phật 1

2. Tây Thi

Tây Thi là đại hotgirl trứ danh thời Xuân Thu, được coi như như bạn đứng đầu Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Tương truyền, Tây Thi bao gồm nhan sắc làm cho cá phải hoàn thành bơi mà lặn xuống lòng nước, call là "Trầm ngư". Tuy nhiên vẻ đẹp mắt của Tây Thi lại trở thành thảm kịch của nhiều nhân vật lịch sử vẻ vang nổi tiếng thuộc thời.

Nhiều thanh nữ diễn viên từng thể hiện thành công vai Tây Thi như Tưởng nên Cần (1995), Trương Mẫn (1998), An Dĩ Hiên (2005), Quách Thiện Ni (2006), Dĩnh Nhi (2012). Trong đó Tưởng phải Cần được xem là diễn viên đã thể hiện thành công vai diễn này nhất.

Trong công trình Tây Thinăm 1995, Tưởng buộc phải Cần đã sở hữu trọn cảm xúc của khán giả bởi khí hóa học cổ điển, gương mặt thanh tú. Cô được ca ngợi là người dường như đẹp cùng thần thái như là Tây Thi độc nhất vô nhị so với mọi gì đã được miêu tả trong lịch sử. Hầu như diễn viên khác dù cũng rất được đánh giá bán cao về diễn xuất tuy thế lại thiếu chút thần thái tương tự như vẻ đẹp mắt của Tây Thi.

"Tây Thi" An Dĩ Hiên vào Nếm mật ở gai.

3. Dương Quý Phi

Dương Quý Phi là một trong những phi tần được vua Đường Huyền Tông hết sức yêu quý. Vẻ đẹp của chị em được ví là "Tu hoa" (khiến hoa thu mình lại vị hổ thẹn). Tuy vậy cũng cũng chính vì mê mẩn sắc đẹp của Dương Quý Phi mà lại Đường Huyền Tông bỏ bê triều chính, nạp năng lượng chơi sa đọa mang đến mất nước.

Lâm Phương Bình, Chu Khiết, Hầu Tuấn Kiệt, vương Lộ Dao số đông từng thể hiện thành công xuất sắc vai Dương Quý Phi. Tuy nhiên để lại tuyệt hảo sâu sắc độc nhất vô nhị trong lòng người theo dõi là con gái “Dương Quý Phi” Phạm Băng Băng trong tập phim Vương triều đích cô gái nhân năm 2014. Nhan sắc của Phạm Băng Băng đã chinh phục được nhiều người theo dõi khó tính. Tuy nhiên, bộ phim lại gây tranh cãi xung đột vì tất cả nhiều chi tiết sai lịch sử. Trước đó, Phạm Băng Băng từng vào vai Dương Quý Phi trong phim Đại Đường phát đạt viên năm 2007.

Trong những diễn viên từng nhập vai Dương Quý Phi,nữ diễn viên Ân Đào trong bộ phim Dương Quý Phi túng thiếu sử năm 2010 bị chê về nhan sắc cũng như diễn xuất các nhất. Khán giả nhận xét, Ân Đào không miêu tả được trạng thái của nàng người đẹp lịch sử Dương Quý Phi.

"Dương Quý Phi" Ân Đào.

4. Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là hotgirl thời Tam Quốc sở hữu vẻ đẹp được ví là "Bế nguyệt" (đẹp đến nỗi khiến mặt trăng xấu hổ yêu cầu giấu bản thân vào mây). Sắc của Điêu Thuyền khiến cả Đổng Trác cùng Lã bố điên đảo. Mặc dù nàng lại sở hữu một cuộc sống vô thuộc bi kịch.

Khi nhắc đến Điêu Thuyền trên màn ảnh khán giả sẽ nhớ tức thì đến người vợ "Điêu Thuyền" è cổ Hảo trong bộ phim truyện Tân Tam Quốc diễn nghĩa năm 2010. Trần Hảo biết tới diễn vên biểu thị vai Điêu Thuyền thành công xuất sắc nhất. Dung mạo xinh đẹp, trạng thái của con gái Điêu Thuyền đầy đủ được trằn Hảo tái hiện nay xuất sắc.

Nhiều diễn viên không giống từng nhập vai Điêu Thuyền như Phan Nghinh Tử (1988), Trương Mẫn (2001), Ninh Tịnh (2002), Hàn Tuyết (2011), giữ Diệc Phi (2012), Cổ Lực na Trát (2015). Tuy nhiên, những nữ diễn viên này chưa được review cao về dung nhan hay kỹ năng diễn xuất tương tự như cách diễn tả thần thái của bạn nữ Điêu Thuyền.