Từ điển tiếng đức online

-
worldlinks.edu.vn là nơi lưu trữ hàng ngàn cuốn từ điển. Chúng tôi không chỉ cung cấp từ điển Tiếng Đức - Tiếng worldlinks.edu.vnệt, mà còn cung cấp từ điển cho mọi cặp ngôn ngữ hiện có - trực tuyến và miễn phí.

Bản dịch từ từ điển Tiếng Đức - Tiếng worldlinks.edu.vnệt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong worldlinks.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy các bản dịch từ Tiếng Đức thành Tiếng worldlinks.edu.vnệt đến từ nhiều nguồn khác nhau. Các bản dịch được sắp xếp từ phổ biến nhất đến ít phổ biến hơn. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mỗi biểu thức đều có định nghĩa hoặc thông tin về phần uốn.


Bản dịch theo ngữ cảnh Tiếng Đức - Tiếng worldlinks.edu.vnệt, các câu đã dịch

Từ điển worldlinks.edu.vn là duy nhất. Trong worldlinks.edu.vn, bạn không chỉ có thể kiểm tra các bản dịch Tiếng Đức hoặc Tiếng worldlinks.edu.vnệt. Chúng tôi cũng cung cấp các ví dụ sử dụng hiển thị hàng chục câu được dịch. Bạn không chỉ có thể xem bản dịch của cụm từ bạn đang tìm kiếm mà còn có thể xem cách dịch của cụm từ đó tùy thuộc vào ngữ cảnh.


Bộ nhớ dịch cho các ngôn ngữ Tiếng Đức - Tiếng worldlinks.edu.vnệt

Các câu dịch mà bạn sẽ tìm thấy trong worldlinks.edu.vn đến từ kho ngữ liệu song song (cơ sở dữ liệu lớn với các văn bản dịch). Bộ nhớ dịch giống như có sự hỗ trợ của hàng nghìn người dịch trong một tích tắc của giây.


Phát âm, ghi âm

Thường thì văn bản thôi là không đủ. Chúng ta cũng cần phải nghe cụm từ hoặc câu giống như thế nào. Tại worldlinks.edu.vn, bạn sẽ không chỉ tìm thấy các bản dịch từ từ điển Tiếng Đức-Tiếng worldlinks.edu.vnệt mà còn cả các bản ghi âm và trình đọc máy tính chất lượng cao.


Từ điển hình ảnh

Một bức tranh có giá trị hơn ngàn lời nói. Ngoài bản dịch văn bản, trong worldlinks.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trình bày các cụm từ được tìm kiếm.


Bộ dịch tự động Tiếng Đức - Tiếng worldlinks.edu.vnệt

Bạn có cần dịch một văn bản dài hơn không? Không sao cả, tại worldlinks.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy trình dịch Tiếng Đức - Tiếng worldlinks.edu.vnệt sẽ dễ dàng dịch bài báo hoặc tập tin bạn quan tâm.


*

Tham gia cùng hơn 600.000 người dùng và giúp chúng tôi xây dựng từ điển tốt nhất trên thế giới.

Bạn đang xem: Từ điển tiếng đức online

Thêm bản dịch

Hãy giúp chúng tôi xây dựng từ điển tốt nhất.

Xem thêm: Những Bài Nhạc Hay Nhất Cho Bà Bầu Giúp Bé Thông Minh, Phát Triển Tốt

worldlinks.edu.vn là một dự án dựa trên cộng đồng được tạo ra bởi những người giống như bạn.

Vui lòng thêm các mục nhập mới vào từ điển.


Native to: Primarily German-speaking Europe, also in the worldwide German-speaking diasporaOfficial language in: 6 countries Austria Belgium Germany Liechtenstein Luxembourg Switzerland 3 dependencies South Tyrol (Italy) 31 communes in Poland 9 municipalities in Brazil Several international institutions