Top 16 phim hay nhất của 'ngôi sao võ thuật' chân tử đan

-

Chung Tử Đơn (Donnie Yen) được biết đến là trong những diễn viên gạo cội trong làng mạc võ thuật Trung Hoa. Anh tải một kho báu phim ảnh đồ sộ và nhận được không hề ít sự yếu quí của người theo dõi yêu phim võ thuật. Trong nội dung bài viết này, mời chúng ta cùng tò mò top 14 bộ phim thông thường Tử Đơn hay tốt nhất được worldlinks.edu.vn tổng hợp dưới đây nhé!

Sát Thủ John Wick phần 4 – John Wick 4 (2023)

Thông tin phim:

Quang cao Đạo diễn: Chad Stahelski Diễn viên: Keanu Reeves, bình thường Tử Đơn, Bill Skarsgård, Laurence Fishburne Thể loại: Phim Hành Động, Phim lag Gân Thời lượng: 134 Phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Diệp Vấn 1 là bộ phim khét tiếng của bình thường Tử Đơn với hàng loạt pha võ thuật đỉnh cao, cuốn hút người coi vô cùng. Bộ phim kể về cuộc đời của bậc thầy võ thuật trung hoa phái Xuân Vịnh Diệp Vấn.

Bạn đang xem: Top 16 phim hay nhất của 'ngôi sao võ thuật' chân tử đan

Phim lấy bối cảnh vào trong những năm 1930 bây giờ Trung Quốc đang trong thời cuộc chiến tranh với Nhật Bản.

Xem thêm: Que Toi - Lời Bài Hát Quê Tôi, Sáng Tác

Phim nói đến cuộc đời của bậc thầy võ thuật trung quốc phái Vinh Xuân quyền. Bộ phim truyền hình có những tràn võ thuật đỉnh cao, khiến cho những người xem buộc phải nổi gai óc.

Diệp Vấn 1 đã mang đến cho bình thường Tử Đơn nhiều giải thưởng, đồng thời mang đến doanh thu cao kỷ lục lúc đạt số lượng 100 triệu quần chúng. # tệ và 25 triệu Đô la Hồng Kông chỉ sau 1 tuần khởi chiếu.

Trên đây là nội dung bài viết tuyển bộ phim của bình thường Tử Đơn hay duy nhất mà chúng ta cũng có thể tìm xem. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn cũng có thể tìm được bộ phim yêu phù hợp và bao hàm trải nghiệm xem phim hay vời. Nếu thấy thông tin bài viết hữu ích, đừng quên để lại một like, nội dung hoặc phản hồi ở phần comment bên dưới bài viết của worldlinks.edu.vn nhé!