Tuyển thợ sửa điện thoại

-

Điện thoại di động là vật dụng rất phổ biến hiện nay, hầu như ai cũng sử dụng ít nhất là một hoặc hơn tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, thì máy nào cũng sẽ có lúc trục trặc, có vấn đề. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng cao, việc làm sửa chữa điện thoại trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Tuyển thợ sửa điện thoại

*

Thợ sửa chữa điện thoại là những người sử dụng kiến thức cơ bản về nguyên lý hoạt động và công năng của các linh kiện điện tử, phần mềm cài đặt để khắc phục, sửa chữa những sự cố hoặc hỏng hóc của máy điện thoại di động. Những lao động tìm việc làm sửa chữa điện thoại có thể đến các trung tâm, cơ sở, cửa hàng kinh doanh điện thoại, sửa chữa thiết bị viễn thông của nhà nước hoặc tư nhân để xin việc.

Công việc của một thợ sửa chữa điện thoại sẽ gồm các nhiệm vụ:

Tiếp đón và nhận các thông tin về tình hình điện thoại của khách hàng.Kiểm tra, chẩn đoán và báo bệnh", đồng thời báo giá sửa cho khách hàng.Tiến hành sửa chữa điện thoại cho khách hàngKiểm tra lại hoạt động, chức năng của máy sau khi đã sửa.Nhận tiền công và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

Việc làm sửa chữa điện thoại là ngành không yêu cầu nhiều về bằng cấp, tuy nhiên để ứng tuyển nhân viên sửa chữa điện thoại tại các cơ sở kinh doanh, các ứng viên cần đáp ứng:

Để ứng tuyển thợ sửa điện thoại bạn cần có sự am hiểu thiết bị, có kiến thức để sửa chữa hiệu quả các thiết bị đang có trên thị trường. Mỗi dòng điện thoại sẽ có một cấu tạo nguyên tắc khác nhau nên nếu tinh thông thiết bị và hiểu được cách vận hành, bạn sẽ dễ dàng sửa chữa và mang lại độ chuẩn xác cao.Có thói quen tự học. Điện thoại luôn thay đổi và cải tiến liên tục theo từng năm, do đó, nhân viên sửa điện thoại phải luôn tự tìm tòi, nâng cao hiểu biết về những thay đổi và cải thiện đó.Cẩn thận rất quan trọng đối với người thợ sửa chữa điện thoại. Vì chỉ một sơ suất nhỏ cũng khiến cho thiết bị không thể phục hồi được mà còn hư hỏng nặng hơn.Thợ sửa chữa điện thoại là một nghề vất vả đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, kiên trì, chăm chỉ chịu khó, không ngừng học hỏi, tôi luyện mình mỗi ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao thì nghề sửa chữa điện thoại càng khẳng định được vị trí của mình. Tùy vào năng lực của thợ sửa điện thoại mà mức thu nhập cũng sẽ khác nhau, trung bình khoảng 10 - 12 triệu/tháng. Đối với những kỹ thuật viên sửa điện thoại ở các công ty, tập đoàn lớn thì lại có mức thu nhập cao hơn, có thể lên đến 18 triệu đồng. Bên cạnh đó, họ cũng được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, lương tháng 13, thưởng các dịp lễ Tết.

Xem thêm: Những Ca Khúc Nước Ngoài Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 100 Ca Khúc Quốc Tế Hay Nhất

Các hình thức việc làm thợ sửa điện thoại phổ biến hiện nay

Lao động đang tìm việc làm sửa chữa có thể ứng tuyển thợ sửa điện thoại một số vị trí sau:


Thợ sửa chữa điện thoại vừa học vừa làm

*

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tuyển thợ sửa chữa điện thoại vừa học vừa làm. Đây là cơ hội dành cho các lao động vừa muốn học nghề sửa điện thoại vừa có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Với hình thức vừa học, vừa làm bạn sẽ có cơ hội thực hành ngay những kiến thức mà mình đang học, có một khoản tiền để trang trải cuộc sống, có thêm những hiểu biết từ môi trường làm việc thực tế, mở rộng được mối quan hệ, phát triển kỹ năng.


Thợ sửa điện thoại làm tại các trung tâm sửa chữa

*

Tại các trung tâm như: Điện Thoại Vui, SmartPhone 24H,... có nhu cầu tuyển dụng sửa chữa điện thoại tương đối khá cao. Những trung tâm này chuyên sửa chữa các thiết bị công nghệ như: điện thoại, laptop, macbook,... Những lao động ứng tuyển thợ sửa điện thoại sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức, mối quan hệ cũng như phát triển nhiều kỹ năng khác.


Thợ sửa điện thoại làm tại các công ty lớn

*

Các công ty kinh doanh điện thoại có nhu cầu tuyển ktv sửa chữa điện thoại rất nhiều, điển hình như: HoangHaMoblie, Thế giới di động, FPT,... Những công ty này luôn có một đội sửa chữa điện thoại để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Các đối tượng lao động làm sửa chữa tại các công ty này có mức thu nhập khá tốt, có thể lên đến hơn 20 triệu đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó, họ cũng được hưởng những chế độ phúc lợi của công ty như: lương tháng 13, thưởng lễ tết, nghỉ phép, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,...


Tìm tin tuyển thợ sửa điện thoại ở đâu uy tín, hiệu quả?

Để tìm các thông tin tuyển thợ sửa điện thoại, người tìm việc có thể tham khảo những cách sau:

Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm.Tìm trực tiếp tại các cơ sở, trung tâm sửa chữa điện tử. Tuy nhiên, với cách làm này, không phù hợp với những lao động tìm việc từ xa.Tìm việc qua website Việc Làm Tốt

Những thông tin tuyển thợ sửa điện thoại mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên tại website Việc Làm Tốt. Trang tuyển dụng Việc Làm Tốt đã giúp hàng ngàn lao động tìm việc làm sửa chữa điện thoại phù hợp với bản thân. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp người lao động tìm việc nhanh, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vô cùng cao.