Cách khắc phục lỗi "undoing changes made to your computer" trên windows 10

-

Khi sử dụng máy tính, các đã từng gặp phải dòng thông báo undoing changes made lớn your computer này chưa. Chắc các bạn sẽ không khỏi đau đầu lúc không biết tình trạng lỗi này là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới trên đây của hệ thống worldlinks.edu.vn Đà Nẵng về cách khắc phục lỗi undoing changes made to lớn your computer hiệu quả để tự mình thực hiện mỗi lúc gặp phải.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi "undoing changes made to your computer" trên windows 10

Nguyên nhân tạo ra lỗi undoing changes made to lớn your computer

Có rất nhiều tại sao undoing changes made to your computer thường xảy ra trên máy tính máy tính xách tay của các bạn. Trong số đó phải kể tới là bởi một số tệp hệ thống bị hỏng hoặc máy tính ko đủ nguồn năng lượng để cập nhật lại ổ đĩa trên hệ thống vì thế gây nên sự gián đoạn trong quá trình.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều yếu tố tiềm ẩn gây nên tình trạng lỗi undoing changes made khổng lồ your computer mà các bạn phải áp dụng nhiều phương pháp để kiểm tra.

Cách sửa lỗi undoing changes made lớn your computer

Dưới phía trên worldlinks.edu.vn Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ các phương pháp ko cần sử dụng bất cứ phần mềm nào để khắc phục lỗi undoing changes made to your computer bên trên windows 10.

Bật chế độ an toàn Safe Mode

Có khá nhiều cách để vào chệ độ Safe Mode bên trên windows 10, vì đó worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn cách vào Safe Mode bằng việc sử dụng Advanced Startup.

Cách 1: Trước tiên các bạn nhấn vào Windows + I để mở Settings -> sau đó chọn vào Update & Sercurity -> chọn tiếp Recovery. Ở mục Advanced Startup các bạn chọn vào Restart Now.

Xem thêm: Bản Đồ Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa, Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa

sau đó chọn vào Update & Sercurity" src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/undoing-changes-made-to-your-computer-3xz.jpg" alt="Nhấn vào Windows + I để mở Settings -> sau đó chọn vào Update và Sercurity" data-filename="" />

*
nhấn tiếp vào nút Apply và OK để thoát khỏi cửa sổ đó" src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/undoing-changes-made-to-your-computer-20-o9x.jpg" alt="Tùy chọn Automatic -> nhấn tiếp vào nút Apply và OK để thoát khỏi cửa sổ đó" data-filename="" />

Bước 5: Cuối cùng khởi động lại máy tinh để bật dịch vụ Readiness.

Quét trình kiểm tra của file hệ thống

Trình kiểm tra tệp hệ thống chính là một bản sửa lỗi tiềm năng cho việc khắc phục lỗi undoing changes made to lớn your computer. Khi kiểm tra các file sẽ tránh được lỗi file trong máy tính của các bạn dẫn tới không thể nào hoàn tất bản cập nhật. Vậy cách sửa lỗi undoing changes made to lớn your computer bằng cách nào?

Bước 1: Đầu tiên gõ Command Prompt trong vỏ hộp thoại Run nhằm tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó nhấn chuột phải vào Command Prompt và chọn vào Run as administrator để mở cửa sổ của Prompt.

Bước 3: Nhập tiếp sfc/ scannow vào công cụ Command Prompt và thừa nhận vào phím Enter rồi chờ quá trình quét SFC kết thúc.

*
OK" src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/undoing-changes-made-to-your-computer-23-79b.jpg" alt="Chọn Disabled và nhấn vào nút Apply -> OK" data-filename="" />

Bước 4: Cuối cùng khởi động lại máy tính của các bạn và chờ thành quả.

Như vậy, worldlinks.edu.vn Đà Nẵng đã phân tách sẻ mang lại các bạn cách khắc phục lỗi undoing changes made khổng lồ your computer hiệu quả. Hy vọng với những tin tức này, các bạn đã có thể tự sửa lỗi mỗi lúc gặp phải tình trạng lỗi này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết