Ứng dụng double tap cho android

-

Hầu hết những dòng điện thoại Android bây chừ đều được lắp thêm tính năng chạm gấp đôi sáng màn hình, giúp người dùng xem tin tức trên màn hình hiển thị mà không buộc phải mở khóa. Tuy nhiên, trên một vài dòng điện thoại thông minh không được đồ vật sẵn hào kiệt này thì có thể sử dụng những ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình sẽ được trình làng sau đây. 


TOP 3 vận dụng chạm 2 lần sáng screen trên Android

Ngoài đa số cách thiết lập chạm 2 lần unlock màn hình iPhone, Samsung. Gần như người cũng đều có thể thiết lập các phần mềm hỗ trợ cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình Android sau:

1. Phần mềm Double Tap On/Off Screen

Double Tap On/Off Screen là trong những ứng dụng chạm gấp đôi sáng screen được sử dụng phổ cập nhất trên smartphone Android. Cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ này, chúng ta cũng có thể dễ dàng bật/tắt điện thoại Android chỉ với thao tác làm việc chạm 2 lần vào màn hình. 

*

Phần mềm gồm giao diện thân thiện và làm việc sử dụng đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần cài đặt và cài đặt ứng dụng Double Tap On/Off Screen cho apk từ CH Play. Kế tiếp bạn mở vận dụng lên cùng nhấn chọn mục Kích hoạt. Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Đồng ý nhằm xác nhận đồng ý với các luật pháp sử dụng công cụ.

Bạn đang xem: Ứng dụng double tap cho android

Bước 2: tiếp theo ứng dụng sẽ gửi sang bối cảnh Cài đặt, các bạn nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Gõ 2 lần để tắt/mở màn hình hiển thị đã được cài ném lên điện thoại Android. Sau đó kích hoạt mục cho phép truy cập lịch sử dân tộc ứng dụng để hoàn toàn có thể thực hiện thao tác làm việc chạm nhị lần để unlock màn hình điện thoại cảm ứng Android.

Bước 3: sau khi kích hoạt thành công tính năng này, chúng ta chọn nút trở lại để quay trở lại giao diện chính của ứng dụng. Khối hệ thống sẽ gửi thông tin kích hoạt ứng dụng, các bạn nhấn chọn Kích hoạt. Tiếp đến ứng dụng sẽ quay lại giao diện ban đầu, bạn chọn mục setup bên cạnh.

Bước 4: Để thực hiện làm việc chạm nhị lần mở khóa màn hình Android, bạn kích hoạt chức năng Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ. Hệ thống trên vận dụng sẽ nối tiếp sang giao diện tùy chỉnh cấu hình kích hoạt tính năng, chúng ta nhấn lựa chọn kích hoạt được cho phép ghi setup hệ thống.

Xem thêm: Cách Để Người Yêu Quan Tâm Mình Hơn, Làm Sao Để Người Yêu Quan Tâm Hơn

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chọn lại một lần tiếp nữa mục Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ để hoàn tất việc kích hoạt chức năng chạm hai lần để bẻ khóa màn hình app android bằng Double Screen Tap On/Off. Hãy quay lại màn hình hiển thị chính app android và thử dùng thử nhân kiệt này nhé.

2. Ứng dụng Double Tap Off 

Ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Double Tap Off giúp người tiêu dùng tắt màn hình gấp rút mà không cần sử dụng phím cứng, góp bạn bảo đảm các phím cứng khỏi bài toán chịu ảnh hưởng tác động quá nhiều. Ứng dụng góp tắt screen nhanh chóng bằng cách nhấn lưu ban lên màn hình hiển thị và chuyển động song tuy nhiên với chức năng Smart Lock và khóa vân tay trên hệ quản lý Android 6.0 cùng MIUI 8 trở lên. 

*

Dưới đó là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng phần mềm Double Tap Off bên trên Android: 

Bước 1: người dùng tải và cài đặt ứng dụng trên smartphone Android. Tiếp nối bạn mở áp dụng Double Tap Off lên rồi tiến hành các thao tác setup tính năng chạm gấp đôi để sáng sủa màn hình. 

Bước 2: Khi mong mỏi gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, bạn chỉ việc chọn nút Gỡ cài đặt để gỡ bỏ setup ứng dụng nhanh chóng.

3. Ứng dụng Knock On 

Tương từ bỏ như nhân tài chạm gấp đôi sáng màn hình Samsung, áp dụng Knock On được cung ứng sẵn trên CH Play chất nhận được người dùng rất có thể dễ dàng mua về và thực hiện công cụ để triển khai sáng screen nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm rất có thể thoải mái kích hoạt mà không nhất thiết phải root lắp thêm Android. Fan dùng chỉ việc cung cấp cho quyền truy vấn cho trang bị là được. 

*

Sau khi download và tải đặt, bạn mở vận dụng Knock On trên điện thoại cảm ứng thông minh Android rồi lựa chọn mục Active. Trên bảng thông tin mới xuất hiện, chúng ta chọn vào Active để cấp cho quyền admin cho vận dụng kích hoạt màn hình khi nhấn chạm. Bạn dùng hoàn toàn có thể yên trung tâm vì làm việc này không tác động đến bảo mật thông tin thiết bị. 

Sau khi lựa chọn Active thành công, trên screen sẽ hiển thị hình tượng thông báo ứng dụng đang chạy và khi mong mỏi dừng áp dụng thì các bạn chỉ câu hỏi ấn chọn Stop là xong. Kế bên ra, bạn cũng có thể vào mục thiết đặt và lựa chọn mục Lock on tap để khóa màn hình bằng cách chạm 2 lần vào màn hình vô thuộc tiện lợi.

Lưu ý: ứng dụng Knock On chạy ngầm buộc phải sẽ tiêu hao 1 phần năng lượng pin lúc hoạt động, người tiêu dùng có thể cân nhắc trước khi thiết lập đặt.

Với 3 ứng dụng chạm gấp đôi sáng screen trên apk tiện ích được trình làng trên đây, hy vọng để giúp người dùng tiện lợi hơn trong làm việc mở màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh thông minh của bản thân mình nhé!