Ứng dụng kết nối camera với điện thoại

-

Những phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone và Android tốt nhất trong gợi ý này sẽ giúp bạn giám sát từ xa trên điện thoại thông qua kết nối wifi một cách tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng kết nối camera với điện thoại


Ngày nay, camera wifi an ninh là “người bạn” không thể thiếu ở mỗi gia đình, văn phòng hay nhà xưởng. Ngoài khả năng ghi hình và lưu vào thẻ nhớ, những sản phẩm này còn được người dùng giám sát, quan sát từ xa trên điện thoại thông qua kết nối wifi.

Tuy nhiên, bạn đã biết những phần mềm xem camera chuyên dụng nào trên iPhone để thao tác với camera an ninh chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Top 5 phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone tốt nhất 2021

1. Yoosee

*

Yoosee là ứng dụng camera giám sát an ninh miễn phí, cho phép người dùng có thể quan sát toàn bộ không gian trong nhà của mình thông qua iPhone/iPad mọi lúc mọi nơi.

Việc sử dụng nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốc độ truyền tải hình ảnh theo thời gian thực, từ đó cho phép người dùng giám sát từ xa các hoạt động trong gia đình và gọi video call một cách dễ dàng. Đây thực sự là một công cụ cần thiết khi bạn xa nhà hoặc muốn quan sát hoạt động trong gia đình mọi lúc mọi nơi qua thiết bị iOS của mình.

Tải Yoosee tại đây

2. V380

*

V380 được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera tốt nhất hiện nay trên nền tảng iOS. Một số điểm nổi bật của ứng dụng này bao gồm:

V380 còn hỗ trợ người dùng chia sẻ hình ảnh trên các thiết bị iOS với nhau một cách dễ dàng. Với 1 tài khoản và mật khẩu kết nối duy nhất, một hay nhiều người thân trong gia đình đều có thể xem camera.

Đáng tiếc là phần mềm này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Xem thêm: Kiểm Tra Test Tốc Độ Đường Truyền Internet Viettel, Fpt, Please Wait

Tải V380 tại đây

3. YYP2P

*

YYP2P là ứng dụng camera không chỉ hoạt động tốt trên máy mà còn chạy rất mượt mà trên iPhone/iPad. Một trong những điểm nhấn chính của ứng dụng này là hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng có thể dễ dàng, cài đặt camera an ninh của mình.

Ngoài ra, việc hỗ trợ khả năng báo động và chống trộm hiệu quả (qua việc kích hoạt cảm biến nhận diện chuyển động và còi cảnh báo từ camera an ninh) là những ưu điểm mà người dùng đánh giá cao ứng dụng YYP2P.

Tải YYP2P tại đây

4. CareCam

*

CareCam là một ứng dụng được khá nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng để kết nối giữa camera an ninh và iPhone/iPad. Được biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều camera an ninh tương thích với ứng dụng này để người dùng có thể kiểm soát hình ảnh từ xa.

CareCam còn có thể tự động cảnh báo tới người dùng các chuyển động trong nhà thông qua chức năng Motion Alert. Các cảnh báo này không chỉ xuất hiện dưới dạng tin nhắn mà nó còn được thể hiện qua ảnh GIF.

Tải CareCam tại đây

5. iCamViewer

*

Nếu có nhu cầu sử dụng một ứng dụng xem camera an ninh trên iPhone/iPad với chất lượng cao, iCamViewer là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh những tính năng như xem video trực tiếp, người dùng còn dễ dàng kết nối iPhone với nhiều dòng camera phổ biến trên thị trường hiện nay và sử dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

TảiiCamViewer tại đây

Bài viết trên đây đã giới thiệu top 5 ứng dụng phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong việc tìm và mua các thiết bị camera giám sát an ninh trong tương lai.