Ứng dụng quản lý thời gian cho android

-

Bạn sẽ tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm làm chủ thời gian miễn phí trên điện thoại và trang bị tính? các bạn cần nâng cao kỹ năng này để sở hữu hiệu suất học tập và có tác dụng việc giỏi hơn? bài viết này của Maison Office sẽ trình làng tới bạn những app làm chủ thời gian xuất sắc nhất hiện thời trên cả smartphone và vật dụng tính.

Bạn đang xem: Ứng dụng quản lý thời gian cho android

Thời gian là tài nguyên vô giá. Ai cũng biết điều đó, cơ mà việc tiêu tốn lãng phí thứ tài nguyên kim cương này là điều có thật với bất kỳ ai. đa số ngày lâu năm với triền miên những cuộc họp, brainstorming, check mail, cả tỷ thứ khiến bạn chán ngán nhìn lại mà lại tiếc hùi hụi vì tôi đã bỏ giá tiền biết từng nào thứ. Điều trừng vạc bạn chính là những loại deadline vội vàng, sự thiếu cân bằng giữa các bước – gia đình, trầm cảm và áp lực trong công việc.

Thật may mắn, do đã tất cả 12phần mềm thống trị thời gian bên dưới đây có thể giúp quá trình của bạn được hiệu quả, cuộc sống của doanh nghiệp được dìu dịu hơn. Đặc biệt, các app, ứng dụng này có thể sử dụng bên trên cả nền tảng điện thoại thông minh lẫn sản phẩm tính.

Xem thêm: Tất Tần Tật Kích Thước Macbook Air 13 2017 (Mqd32Zp/A), Macbook Air 13 2017 (Mqd32Zp/A)

Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể tải ứng dụng thống trị thời gian này trọn vẹn miễn chi phí trên iOS, apk và Windows. Phiên bạn dạng đầy đủ yêu cầu bạn phải trả thêm một khoản phí nhỏ.

Những lợi ích bạn nhận ra từ MyLifeOrganized:

Phân bé dại dự án thành những cách thực hiện các bước đơn giản. Sản xuất task mới trải qua mail mà không cần phải truy cập thẳng vào app. Đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng.

8. Focus