Ứng dụng quay video màn hình iphone

-

Hiện nay, quanh đó nhu cầu chụp ảnh thì việc quay màn hình điện thoại, lưu trữ những thông tin clip phục vụ mang đến việc học, cho công việc cũng rất lớn. Vị vậy, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhiều phần mềm quay màn hình hiển thị hữu dụng ra đời. Bài viết dưới đây,worldlinks.edu.vnsẽ giới thiệu tới bạn đứng đầu 10+ phần mềm tảo màn hình giành cho Iphone nét nhất năm 2022 nhưng bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Ứng dụng quay video màn hình iphone


Nội dung chính


1. DU Recorder – Phần mềm quay màn hình hiển thị và livestream

2. Mobizen - Ứng dụng quay màn hình hiển thị điện thoại dễ dàng

3. Phần mềm AZ Screen Recorder

4. Tính năng quay đoạn clip màn hình tích hợp bên trên iPhone

5. TechSmith Capture -Ứng dụng quay đoạn phim hướng dẫn hot nhất

6. Record It! - Quay màn hình dễ dàng

7. Phần mềm quay màn hình - ProMovie Recorder

8. Ứng dụng Record Now! Screen Recorder

9. Movie Pro - Quay màn hình iPhone cùng camera

10. Go Record: Screen Recorder - Ghi lại màn hình điện thoại

11. Phần mềm Screen Recorder+

12. Ứng dụng website Recorder


1. DU Recorder – Phần mềm quay màn hình hiển thị và livestream


DU Recorder là phần mềm quay đoạn clip màn hình điện thoại cùng được đánh giá cao bởi là một vào số ít những phần mềm tích hợp hỗ trợ người sử dụng tính năng livestream hoàn toàn miễn mức giá trên Youtube, Facebook và một số nền tảng khác. Phần mềm này gây ấn tượng với người cần sử dụng bởi giao diện đơn giản, chất lượng video quay màn hình rõ nét.

*

DU Recorder là phần mềm quay video clip màn hình điện thoại cùng được đánh giá bán cao

Một số tính năng nổi bật:

Giao diện dễ sử dụng, thao tác worldlinks.edu.vn gọn chỉ với một cú click duy nhất.Hỗ trợ người cần sử dụng livestream trên các kênh mạng làng hội.Thiết lập những chế độ lúc livestream, chèn thêm chú giải hoặc bình luận vào đoạn clip dễ dàng.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Tải ứng dụng DU Recorder trên iOS:https://apps.apple.com/us/app/du-recorder-screen-recorder/id1295647284


2. Mobizen - Ứng dụng quay màn hình điện thoại dễ dàng


Mobizen được miêu tả là phần mềm quay video clip màn hình tiện ích ios giúp bạn xoay màn hình lập cập chỉ cần một cú chạm. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn phạt trực tiếp những nội dung đang diễn ra trên màn hình của bản thân lên các nền tảnh mạng làng hội khác. Trình phát video clip vô cùng ấn tượng với phản ứng khuôn mặt với thu âm nâng cao.

*

Mobizen là phần mềm quay clip màn hình quả táo giúp bạn con quay màn hình mau lẹ chỉ cần một cú chạm

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ người cần sử dụng vừa quay màn hình vừa livestream trên những nền tảng Youtube và Twitch.Tùy chọn điều chỉnh âm nhạc khi cù màn hình.Phí sử dụng hợp lý: 599.99$/năm

Link tải ứng dụng Mobizen mang đến iOS:https://apps.apple.com/vn/app/mobizen-quay-video-m%C3%A0n-h%C3%ACnh/id1516733633?l=vi


3. Phần mềmAZ Screen Recorder


AZ Screen Recorder là phần mềm quay màn hình hiển thị cho iphone kết hợp cùng tính năng livestream màn hình lên các nền tảng buôn bản hội không giống phổ biến nhất hiện nay. Với những chức năng bao gồm sẵn chuyên nghiệp, phần mềm là công cụ góp bạn ghi lại những thước phim tuyệt vời.

Một số tính năng nổi bật:

Quay vdieo màn hình điện thoại nhưng không cần kết nối mạng.Quay và phát trực tiếp đoạn clip của bạn lên những ứng dụng như: Tiktok, Facebook với Youtube,...Tùy chọn với điều chỉnh âm thanh dễ dàng.Phí sử dụng rẻ chỉ với 31.900VNĐ/tháng

Link tải ứng dụng AZ Screen Recorder cho iOS:https://apps.apple.com/us/app/az-screen-recorder-livestream/id1519912226

Hướng dẫn cù man hình điện thoại bắng phần mềm AZ SCREAN RECORDER


4. Tính năng quay video clip màn hình tích hợptrên iPhone


Trong những năm gần đây, với điều hành game ios từ 11 trở lên là điện thoại của bạn đã được trang bị tính năng quay màn hình được tích hợp sẵn bên trên iPhone. Đây chính là một vào những tính năng hữu dụng của iphone nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà không cần phải sử dụng phần mềm khác của mặt thứ ba. Những nhà phát triển của táo khuyết đã hiểu nhu cầu cũng như tâm lý người dùng, đưa ra tính năng tuyệt vời này, góp người dùng có thể đơn giản có tác dụng mọi thứ bản thân thích.

Một số tính năng nổi bật:

Quay màn hình hiển thị có tiếng cụ thể và sắc nét.Sử dụng trực tiếp bên trên iphone nhưng mà không cần sự hỗ trợ của bên thứ ba.Thao tác đơn giản, dễ sử dụng cùng không tốn phí.

5. TechSmith Capture -Ứng dụng quay video clip hướng dẫn hot nhất


TechSmith Capture là phần mềm quay phim màn hình iphone miễn giá thành sẽ giúp người cần sử dụng dễ dàng cù các clip để hướng dẫn, giới thiệu về các chủ đề như nấu ăn, chơi game, giải trí,…Phần mềm là thiết kế tuyệt vời đối với những ai muốn ghi lại nhưng ký kết ức quan tiền trọng.

*

TechSmith Capture là phần mềm tảo phim màn hình hiển thị iphone miễn phí

Một số tính năng nổi bật:

Quay màn hình chỉ với một thao tác làm việc dễ dàng.Hỗ trợ người dùng liên kết video clip vừa xoay với những phần mềm chỉnh sửa video khác trên đồ vật tính.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải ứng dụng TechSmith Capture trên ứng dụng Store:https://apps.apple.com/vn/app/techsmith-capture/id1266321056?l=vi


6. Record It! - Quay screen dễ dàng


Record it! là phần mềm quay clip màn hình đến iphone được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phần mềm này chăm sử dụng để record lại quy trình chơi trò chơi được những game thủ ưa chuộng và sử dụng. Mặt cạnh đó, phần mềm này còn tồn tại thể chỉnh sửa các video, xuất file và chuyển đổi giữa những điện thoại với nhau.

*

Record it! là phần mềm quay video clip màn hình mang lại iphone được sử dụng rộng rãi hiện nay

Một số tính năng nổi bật:

Dễ dàng quay video màn hình điện thoại.Hỗ trợ, tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa video clip hữu ích.Trích xuất đoạn clip dễ dàng.Hoàn toàn miễn phí tổn và mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tập Đánh Máy 10 Ngón Cho Trẻ Em Tốt Nhất 2021, Luyện Gõ 10 Ngón

Link tải ứng dụng Record it! đến iOS:https://apps.apple.com/vn/app/record-it-screen-recorder/id1245356545?l=vi


7. Phần mềm quay màn hình ProMovie Recorder


ProMovie Recorder là một vào những phần mềm quay screen iphone với nhiều tính năng hữu ích nhưng mà bạn không nên bỏ qua. Một vài ba những tính năng ở phần mềm này thực sự nổi trội, bạn có thể tải ngay lập tức về và sử dụng thử.

*

ProMovie Recorder là một vào những phần mềm quay màn hình hiển thị iphone

Một số tính năng nổi bật:

Quay đoạn phim dễ dàng với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.Camera lấy nét chuẩn, video clip chất lượng 4KMiễn mức giá sử dụng

Link tải ứng dụng ProMovie Recorder cho iOS:https://apps.apple.com/vn/app/promovie-recorder/id1076481548?l=vi


8. Ứng dụng Record Now! Screen Recorder


Record Now! Screen Recorder là phần mềm con quay phim màn hình dành cho hệ điều hành tiện ích ios tích hợp các tính năng chỉnh sửa cấp tốc gọn nhưng bạn tránh việc bỏ lỡ.

*

Record Now! Screen Recorder là phần mềm xoay phim màn hình giành riêng cho hệ điều hành IOS

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ vừa quay video màn hình vừa chèn hiệu ứng, phụ đề, stiker vào vieo trở lên thú vị hơn.Cung cấp hơn 200 fonts nền ấn tượng.Sử dụng miễn phí.

Link tải ứng dụng Record Now! Screen Recorder mang đến iOS:https://apps.apple.com/us/app/record-now-screen-recorder/id1380142683


9. Movie Pro - Quay screen iPhone cùngcamera


Movie Pro được nhận xét là phần mềm quay màn hình điện thoại ko chỉ hỗ trợ quay màn hình hiển thị mà còn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, cù phim với trình chuyển đổi camera cấp tốc chóng. Với giao diện đơn giản, không nặng nề để bạn gồm thể thao tác làm việc trên phần mềm với ghi lại những thước phim sống động.

*

Movie Pro là phần mềm quay màn hình điện thoại

Một số tính năng nổi bật:

Vừa con quay màn hình, vừa chụp ảnh cấp tốc chóng.Lưu ý: phí tổn sử dụng chỉ 9.99$/tháng

Link tải phần mềm Movie Pro cho iOS:https://apps.apple.com/us/app/moviepro-pro-video-camera/id547101144


10. Go Record: Screen Recorder - Ghi lại màn hình hiển thị điện thoại


Go Record: Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này được cho phép quay lại những khoảnh khắc chơi game, chương trình trực tiếp, hoặc bất kỳ một nội dung nào trên màn hình máy tính. Hiện nay, phần mềm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

*

Go Record: Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình hiển thị điện thoại trọn vẹn miễn phí

Một số tính năng nổi bật:

Ghi lại những khoảnh khắc trên screen điện thoại mà lại người dùng muốn lưu giữ.Không yêu thương cầu bản quyền.Sử dụng miễn tầm giá với nhiều tính năng nổi trội.

Tải Go Record: Screen Recorder mang đến iOS:https://apps.apple.com/vn/app/go-record-screen-recorder/id1345200849?l=vi


11. Phần mềm Screen Recorder+


Screen Recorder+ là một phần mềm quay màn hình khá được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều quốc gia như Anh, Pháp,... Phần mềm hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình, hỗ trợ facecam mang lại người sử dụng trong quá trình sử dụng.

*

Screen Recorder+ là một phần mềm quay screen khá được ưa chuộng hiện nay

Một số tính năng nổi bật:

Tự động lưu đoạn clip theo chỉ định của người dùng.Không mất tầm giá mà vẫn sử dụng được hết tất cả những tính năng của phần mềm.

Tải Screen Recorder+ mang đến iOS:https://apps.apple.com/us/app/screen-recorder/id1380506650


12. Ứng dụng web Recorder


Web Recorder là phần mềm mạnh mẽ ghi lại những hoạt động trên màn hình hiển thị qua trình duyệt web. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn ghi nhữung nội dung trên màn hình và phân phát trên những nền tảng làng hội như YouTube, Facebook với Twitter.

*

Web Recorder là phần mềm mạnh mẽ ghi lại các hoạt động trên màn hình qua trình duyệt web

Một số tính năng nổi bật:

Ghi lại những hoạt động trên màn hình qua trình duyệt web.Không phải tải bất kỳ một phần mềm thứ bố nào.Miễn phí tổn sử dụng.

Tải web Recorder cho iOS:https://apps.apple.com/vn/app/web-recorder-browser-capture/id1130835003?l=vi

Vừa rồi là những phân chia sẻ của worldlinks.edu.vn về vị trí cao nhất 10+ phần mềm tảo màn hình dành cho Iphone nét nhất năm 2022 nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Hy vọng qua bài bác viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có ý kiến đóng góp,hay câu hỏi góp ý, hãy để lại thông tin cho bọn chúng tôi, worldlinks.edu.vn rất hân hạnh phục vụ quý khách. Không tính ra, tiếp tục quan sát và theo dõi thêm để biết thêm những phần mềm hữu ích nhất.

Top 12 phần mềm tảo chậm video dành riêng rẽ cho app android hữu ích nhất năm 2022

Top 10 phần mềm quay đoạn phim đẹp trên điện thoại di động - mang lại bạn những thước phim tuyệt vời

Top 12 phần mềm làm cho chậm video cho những ai đam mê tảo chụp hot nhất năm 2022