Ứng dụng theo dõi thai kỳ

-

App theo dõi thai kỳ chính là cuốn cẩm nang bổ ích dành cho các bà mẹ. Các ứng dụng giúp chị em theo dõi sự phát triển của trẻ qua từng ngày. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các app theo dõi thai kỳ giúp bạn nắm bắt các thông tin về sự phát triển của trẻ? Đừng ngần ngại tham khảo ngay bài viết Top 10 app theo dõi thai kỳ dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay nhé!


Bà Bầu – App theo dõi thai kỳ

Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 13MBLượt cài đặt: 1.000.000+

Bà Bầu – app theo dõi thai kỳ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng tìm hiểu sự phát triển của con mình. Theo đó, hỗ trợ những người mẹ theo dõi những sự thay đổi bên trong cơ thể cũng như tìm hiểu các thức phát triển của bé.

Bạn đang xem: Ứng dụng theo dõi thai kỳ

*

Hơn hết, người mẹ có thể theo dõi sự thay đổi bên trong cơ thể của mẹ. Nhờ vậy, mà mẹ bầu có chế độ ăn uống và nghỉ dưỡng hợp lý.

Một số tính năng hữu ích của app theo dõi thai kỳ Bà Bầu:

Cung cấp những thông tin bổ ích về sự phát triển của thai nhi.Lên kế hoạch chi tiết về những việc mà người mẹ cần thực hiện trước ngày đi sinh.Lên kế hoạch chi tiết về những thứ thiết yếu mà người mẹ cần khi ở bệnh viện và ngay sau khi em bé ra đời.Các bà mẹ có thể dễ dàng theo dõi quá trình tăng cân của bản thân sau sinh.

Ngoài ra, app bà bầu còn giúp bạn theo dõi mọi thứ, thậm chí cả bộ đo cơn gò sử dụng khi chuyển dạ. Mỗi khi bạn cảm thấy bối rối và không biết phải làm gì, hãy khởi động ứng dụng này để tìm câu trả lời nhé!

Trợ lý mẹ bầu

Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 49MBLượt tải: 1.000.000+

Trợ lý mẹ bầu là app theo dõi thai kỳ free giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của trẻ theo tuần. Đồng thời ứng dụng còn cung cấp chi tiết lịch khám cần thiết để người mẹ chuẩn bị một cách tốt nhất cho sự ra đời của bé.


*

App theo dõi thai kỳ còn gợi ý thực đơn và đưa ra các món ăn cho bà bầu cần thiết cho sự phát triển của mẹ và bé. Hãy thử tải về và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng bạn nhé!

Một số tính năng nổi bật của app theo dõi thai kỳ Trợ lý mẹ bầu:

Theo dõi dễ dàng ngày dự sinh của bạn và ngày rụng trứng.Có những gợi ý đặt tên cho con theo phong thủy.Cập nhật những hình ảnh siêu âm và viết nhật ký thai kỳ ngay trên ứng dụng.Tạo ra những video thú vị cho mẹ bầu và sự phát triển của bé.Cung cấp chi tiết lịch khám thai.Gợi ý những món đồ cần chuẩn bị trước khi sinh.

Ứng dụng này ra đời nhằm tạo ra không gian chia sẻ giao lưu cho các mẹ bầu. Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm một số chức năng hữu ích khác như tư vấn trạng thái mẹ và bé từng tuần, tạo ghi nhớ và nhắc nhở,…

Babiuni

Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 98MBLượt tải: 1.000+

Babiuni là app theo dõi thai kỳ hay nhất giúp cha mẹ trong suốt hành trình kế hoạch có con đến mang thai và nuôi con. Các mẹ bầu dễ dàng sử dụng ứng dụng để quan sát và hỗ trợ bé phát triển đúng cách. 

*

Theo đó, Baniuni còn được phát triển bởi nhiều chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng, đảm bảo bé có lộ trình phát triển toàn diện. Với nhiều tính năng hữu ích từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ Việt. 

Một số tính năng nổi bật của app theo dõi thai kỳ Baniuni:

Theo dõi chỉ số sức khỏe của mẹ và bé.Theo dõi và nhắc nhở lịch khám tiêu chuẩn.Hướng dẫn thực hành thai giáo theo nhiều phương pháp như xem phim, vận động, âm thành, nghệ thuật,…Cung cấp sổ tay dinh dưỡng cho mẹ về chế độ ăn.Được sự hỗ trợ của chuyên gia trong quá trình sử dụng app.

Babiuni mang đến một hệ thống thông tin về sức khỏe và dinh dưỡng. Dù mẹ đang chuẩn bị có em bé hay đang trong thai kỳ. Đều có thể tìm được nguồn kiến thức dồi dào và chất lượng tại đây.

Bà Bầu – Theo dõi thai kỳ 

Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 13MBLượt tải: 1.000.000+

Bà Bầu – Theo dõi thai kỳ là app theo dõi thai kỳ hỗ trợ bạn theo dõi những sự thay đổi xảy ra bên trong cơ thể của bạn. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng cách thức thai nhi đang phát triển từng ngày.

*

Ứng dụng này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đặc biệt, chúng hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo. Nhờ vậy giúp bạn không bị gián đoạn mỗi khi sử dụng app. 

Một số tính năng nổi bật của app theo dõi thai kỳ Bà Bầu:

Dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của bé.Đưa ra hàng loạt các việc cần làm trước ngày sinh.Danh sách những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi em bé chào đời.Bạn cũng thể theo dõi những sự thay đổi bên trong cơ thể sau sinh.

Ứng dụng theo dõi thai kỳ này sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh trong suốt thai kỳ. App theo dõi thai kỳ sẽ luôn thông báo cho bạn về quá trình đang diễn ra trong cơ thể.

Pregnancy+

Chi phí sử dụng: 0.99 – 3.99 $Dung lượng: 54MBLượt tải: 10.000.000+

App theo dõi thai kỳ Pregnancy+ giúp bạn cập nhật thông tin thai kỳ mỗi ngày. Đây được xem là ứng dụng nổi tiếng với hơn 10 triệu người dùng. 

*

Ứng dụng này không chỉ dành riêng cho mẹ mà còn phù hợp với cả những người thân của mẹ bầu. Với các mẹo chăm sóc sức khỏe hiện đại, Pregnancy+ xứng đáng trở thành ứng dụng lý tưởng mà bạn nên sử dụng trong suốt quá trình mang thai.

Một số tính năng nổi bật của app theo dõi thai kỳ Pregnancy+:

Cung cấp những thông tin hữu ích cho mẹ.Theo dõi khả năng phát triển của bé.Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mẹ bầu như theo dõi cân nặng, gợi ý các món ăn,…Lập kế hoạch cho “hành trình vượt cạn” của mẹ một cách đầy đủ.

Xem thêm: Có Nhất Thiết Phải Mua Đầy Đủ Các Loại Xe Cho Trẻ Em, Các Loại Xe Cho Bé

Với ứng dụng Pregnancy+ bạn có thể dễ dàng tiếp nhận các thông tin đó qua tin tức hàng ngày. Kèm theo đó là thông báo về những hiện tượng sẽ xảy đến với bạn đối với sự thay đổi của thai nhi.

Theo Dõi Thai Kỳ

Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 49MBLượt tải: 1.000.000+

Theo Dõi Thai Kỳ là ứng dụng giúp bạn có giữ được bình tĩnh trong suốt quá trình có thai. Bạn cũng có thể theo dõi chi tiết những gì đang diễn ra trong cơ thể bạn. 

*

Mọi chế độ ăn uống và lời khuyên hữu ích đều được ứng dụng đưa đến cho bạn một cách khoa học. Đừng quên sử dụng nhật ký mang thai khi sử dụng ứng dụng bạn nhé!

Một số đặc điểm nổi bật của app Theo Dõi Thai Kỳ:

Danh sách và những lưu ý cho bạn trước ngày em bé chào đời.Tính toàn ngày dự sinh theo ngày thụ thai.Đưa ra chế độ ăn uống hợp lý và những lời khuyên về dinh dưỡng.

Ứng dụng theo dõi thai kỳ giúp mẹ bầu luôn giữ được bình tĩnh trong suốt thời kỳ mang thai. Vì chúng luôn thông báo cho bạn về quá trình mà cơ thể đang diễn ra trong suốt thời gian mang thai.

Ovia Pregnancy Tracker

Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 25MBLượt tải: 1.000.000+

Ovia Pregnancy Tracker được đánh giá cao bởi nhiều tính năng hữu ích giúp mẹ theo dõi chi tiết quá trình phát triển của bé. Trước khi sử dụng, mẹ nên cung cấp những thông tin cá nhân để từ đó thiết lập quy trình mang thai hợp lý. 

*

Hơn nữa, ứng dụng còn giúp bạn có thể nhìn thấy cận cảnh bàn tay, bàn chân của bé. Thậm chí, Ovia Pregnancy Tracker còn đưa ra sự so sánh kích thước trọng lượng của bé với các con vật, loại trái cây cho mẹ dễ hình dung. 

Một số tính năng nổi bật của app theo dõi thai kỳ Ovia Pregnancy Tracker:

Xem video thai kỳ hàng tuần để biết thông tin cập nhật về những gì đang diễn ra của thai nhi.Theo dõi sức khỏe của mẹ bao gồm các triệu chứng, tâm trạng, cân nặng, huyết áp và chế độ dinh dưỡng.Xem kích thước của bé một cách rõ hơn.Dự toán ngày sinh và đưa ra những món đồ cần chuẩn bị.

Ovia Pregnancy Tracker là cách theo dõi các triệu chứng, dự tính ngày sinh một cách hiệu quả. Bạn dễ dàng đếm được thời gian co thắt để theo dõi thai kỳ từ khi thụ thai cho đến khi chuyển dạ.

Sprout Pregnancy

Chi phí sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 53MBLượt tải: 1.000.000+

Sprout Pregnancy là app theo dõi thai kỳ sở hữu công nghệ 3D đầy sống động. Mẹ bầu có thể dễ dàng ngắm nhìn những khoảnh khắc cực đáng yêu của bé. 

*

Ngoài ra, Sprout Pregnancy còn là ứng dụng sở hữu tính năng lưu trữ văn bản, hình ảnh, giúp mẹ có thể ghi lại hành trình mang thai của mình. 

Một số đặc điểm nổi bật của app theo dõi thai kỳ Sprout Pregnancy:

Dễ dàng theo dõi hành trình phát triển của bé.Theo dõi nhịp tim của con bạn mỗi ngày cũng như thời kỳ kinh nguyệt sau sinh.Lưu trữ hành trình mang thai đầy thú vị.Danh sách những thông tin cần thiết trước ngày sinh của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng còn có một số tính năng khác có thể kể đến sự theo dõi của bé. Đăng ảnh hoặc viết lại hành trình mang thai với những kỷ niệm đáng nhớ.

Baby Bump

Link tải trên iOS: Tại đây (Đã bị gỡ tại App Store – Update 2022)Chi phí sử dụng: Miễn phíDung lượng: 15MBLượt tải: 10.000+

Baby Bump là ứng dụng được phát triển tại Hoa Kỳ, giúp bạn có thể xây dựng được sự tự tin trong quá trình mang thai. Bạn có thể chủ động theo dõi hình ảnh và sự phát triển của con. 

*

Ứng dụng sẽ cập nhật tình hình phát triển của trẻ một cách thường xuyên, đặc biệt là về kích thước của bé. Ngoài ra, bạn còn được gợi các mẹo để bạn vượt qua mỗi tuần thai kỳ hoặc mỗi tam cá nguyệt. 

Một số tính năng nổi bật của app theo dõi thai kỳ Baby Bump:

Sử dụng hình ảnh video sống động giúp bạn theo dõi thai kỳ một cách chi tiết.Danh sách các bản nhạc dành cho thai giáo.Các hồ sơ cần thiết khi đi sinh.Hỗ trợ mẹ ngay cả hành trình sau sinh về các loại tiêm chủng.

Ứng dụng đơn giản này đi kèm với bộ đếm thời gian với giao diện màu hồng vui nhộn. Baby Bump còn cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy bởi các chuyên gia và khoa học.

Hello Belly

Chi phí sử dụng: 0,99 US – 59,99 USDung lượng: 127MBLượt cài đặt: 100.000+

Hello Belly không chỉ là ứng dụng theo dõi thai kỳ bổ ích mà còn giúp các trò chơi giải trí đầy thú vị dành cho mẹ bầu. Cùng với đó là giao diện được thiết kế với các hình ảnh minh họa vô cùng đáng yêu và vui nhộn. 

*

Ứng dụng còn có thêm nhiều tiện ích khác như lớp học yoga, thiền,… giúp cho các mẹ bầu thư giãn sau những ngày quậy phá của con. Đừng bỏ lỡ những tính năng vượt trội mà Hello Belly mang đến nhé!

Một số tính năng hữu ích của app theo dõi thai kỳ Hello Belly:

Hơn 400 lời khuyên được viết bởi chuyên gia hàng đầu thế giới.Theo dõi hành trình phát triển của bé một cách dễ dàng.Có nhiều hình ảnh 3D và AR sống động.Có thêm nhiều lớp học về thiền và yoga cho mẹ.

App Hello Belly còn giúp mẹ giải trí. Có thể đó chính là điểm cộng nổi bật ứng dụng. Ứng dụng còn cấp các bài tập thể dục nhẹ nhàng cho bà bầu.