Ứng dụng tin nhắn facebook

-

Facebook đến nay vẫn là cái tên số một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay, với hàng trăm triệu người dùng toàn cầu. Đi kèm ứng dụng là công cụ Messenger tiện lợi. Tuy nhiên vì lo ngại bảo mật, nhiều người dùng đã lựa chọn cách thức nhắn tin trên Facebook không cần Messenger. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện chi tiết nhé!

Công cụ Metal For Facebook

Giờ đây người dùng Facebook không bắt buộc phải tải thêm ứng dụng Messenger mới có thể nhắn tin cho bạn bè, người thân, vừa giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Cách nhắn tin trên Facebook không cần ứng dụng Messenger bằng ứng dụng Metal For Facebook rất đơn giản. Người dùng chỉ việc tải Metal For Facebook về điện thoại và đăng nhập tài khoản Facebook là có thể sử dụng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Ứng dụng tin nhắn facebook


*
Ứng dụng Metal For Facebook hỗ trợ nhắn tin tiện lợi không cần Messenger

Cách nhắn tin Facebook không cần Messenger này còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo ý thích tại mục Preferences >> Theme. Tính năng khóa ứng dụng bằng mật khẩu hoặc vân tay cũng tăng sự tin cậy bảo mật cho ứng dụng. Thao tác cài mật khẩu như sau: Vào Preferences, chọn kích hoạt chế độ Metal lock/Nexus Imprint rồi tiến hành nhập mật khẩu của bạn là xong. Người dùng tài khoản Twitter cũng có thể sử dụng ứng dụng này tương tự. 


*
Người dùng tài khoản Twitter cũng có thể sử dụng Metal For Facebook

Chuyển từ địa chỉ m.facebook.com thành facebook.com

Việc gửi hay đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại không cần Messenger có thể thực hiện bằng cách thay đổi địa chỉ URL trên tin nhắn Facebook, cụ thể như sau:

Bước 1: Tại giao diện Facebook thường dùng trên điện thoại có địa chỉ URL dạng "m.facebook.com". Ở dạng này Facebook sẽ không cho phép hiển thị tin nhắn người khác đã gửi đến hay bạn soạn tin gửi đi.

Bước 2: Khi đó, bạn chỉ cần nhấn chọn vào thanh địa chỉ tại trình duyệt web trên điện thoại và đổi đường dẫn link truy cập Facebook từ dạng "m.facebook.com" thành "facebook.com" (bỏ chữ m. đi).

Bước 3: Chạm vào biểu tượng tin nhắn trên thanh thông báo Facebook để xem tin nhắn đã nhận được. 

Cách đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại không cần Messenger tại Messenger.com

Thêm một cách để đọc tin nhắn trên Messenger của Facebook chính là vào trực tiếp trang chủ của Messenger.

Xem thêm: Cắm Trại Ở Hồ Trị An Cắm Trại Ở Đâu, Kinh Nghiệm Cắm Trại Hồ Trị An Mới Nhất 2020

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ Messenger tại: https://www.messenger.com/ trên máy tính hoặc điện thoại.


*
Giao diện Messenger.com có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính

Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải phía trên màn hình và chọn Request Desktop Site.

Bước 2: Giao diện Messenger.com sau đó sẽ thay đổi từ định dạng hiển thị trên điện thoại sang máy tính. Người dùng chọn Tiếp tục với tư cách "Tên Facebook của bạn". Tiếp tục vào phần Tin nhắn để xem những tin nhắn không được hiển thị khi ở định dạng điện thoại thông thường.

Với gợi ý 3 cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger đơn giản và nhanh chóng trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng nhắn tin hay đọc tin tức từ bạn bè trên Facebook mà không cần tải ứng dụng Messenger. Nếu bạn thấy thú vị hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè ngay nhé!


*

OPPO ấn định ngày ra mắt OPPO Reno8 series: Thiết kế mới, sở hữu sức mạnh của chip Snapdragon 7 Gen 1