Một vận dụng giảm cân nặng với những công dụng theo dõi cân nặng, chính sách ăn, lượng calo đã đốt cháy,... đang là trợ lý đắt lực giúp quy trình giảm cân nặng của bạn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ tương đối dễ mất phương phía giữa rất nhiều ứng dụng miễn phí tổn trên những kho tiện ích trực tuyến. Đâu mới là ứng dụng giảm cân, theo dõi và quan sát sức khoẻ mà nhiều người đang tìm kiếm?

Trong nội dung bài viết này, mybest sẽ sát cánh cũng chúng ta điểm qua hầu hết tiêu chí quan trọng khi lựa chọn 1 ứng dụng cung cấp giảm cân. đứng top 10 những vận dụng giảm cân đang rất được yêu đam mê với những lượt cài đặt trên app Store và Google Play đang được trình làng ở phần sau của bài viết.

Bạn đang xem: Ứng dụng tính lượng calo đốt cháy


“Liên tục” là chiếc chìa khóa của một chính sách ăn kiêng thành công. Sự việc là các bạn có thực sự kiên trì khi sử dụng ứng dụng giảm cân tuyệt không? Nếu vận dụng quá rắc rối, bạn sẽ chán chán nản và bỏ qua ngay.

Dưới đây, chúng tôi sẽ ra mắt về tía điểm chú ý khi lựa chọn vận dụng giảm cân để các bạn tìm thấy app cân xứng nhất với bản thân. 3 lưu ý đó vẫn xoay quanh “Loại ứng dụng”, “Mức độ đơn giản dễ dàng khi nhập dữ liệu” với “Các bản lĩnh Hỗ trợ/ bốn vấn”.


Có 4 loại áp dụng giảm cân. Đơn giản độc nhất vô nhị là ghi lại thông tin mỗi ngày để theo dõi quy trình (Recording), mà lại nó cũng biến đổi tùy trực thuộc vào ứng dụng, có loại chỉ theo dõi cân nặng, có loại quan sát và theo dõi toàn diện. Hãy chọn ứng dụng tương xứng với phong cách của bạn.
*
*
*
*
*
*

Để giữ quá trình giảm cân thường xuyên trong thời hạn dài, các bạn sẽ cần buổi tối giản đến hơn cả tối đa những nỗ lực cố gắng khi áp dụng app. Sẽ tương đối khó đế tra cứu giúp lượng năng lượng của từng bữa ăn từ internet và nhập chúng vào ứng dụng từng ngày.

Do đó, đang thật thuận tiện nếu ứng dụng có sẵn chức năng được cho phép tìm kiếm cùng nhập các dữ liệu thực phẩm với dữ liệu những bài luyện tập. Giả dụ nguồn tài liệu đa dạng, từ các món ăn hàng quán, đồ vật ăn tiện lợi đến các bữa nạp năng lượng thường ngày,...thì việc nhập liệu sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Vì con số dữ liệu khác biệt giữa những ứng dụng, bạn nên xem xét khi cài đặt ứng dụng.

Một điểm nổi bật nữa là giao diện của ứng dụng. Liệu kiến tạo và màu sắc có bắt mắt không, việc sử dụng có thuận lợi mà không nên đọc thể hiện hay không. Ứng dụng buộc phải thực sự làm bạn dễ chịu khi bắt đầu dùng.


Chọn tính năng Hỗ Trợ/ tứ Vấn


Một quá trình ăn tránh nếu không tồn tại người sát cánh đồng hành thường cực kỳ “cô đơn”. Nếu bạn thường có xu thế giảm dần cồn lực theo thời gian hoặc chúng ta là bạn vừa ban đầu quá trình giảm cân, nên chọn lựa những áp dụng có tính năng hỗ trợ và chỉ dẫn lời khuyên khi chúng ta cần.

Có rất nhiều tính năng độc đáo khác nhau, ví dụ như một nhân vật kể nhở khi bạn ăn vượt nhiều, hoặc một chuyên gia dinh dưỡng chỉ dẫn lời khuyên dựa trên tin tức bữa ăn uống bạn ghi lại. Không tính ra, có khá nhiều ứng dụng có thể chấp nhận được bạn share và can hệ với những người tiêu dùng khác.

Tuy nhiên, các bạn sẽ cảm thấy do dự khi có rất nhiều lời răn dạy được đưa ra, đặc biệt đối với hầu như ai thực hiện ứng dụng song song với phòng tập gym. Do đó, tuỳ theo tính phương pháp và kiến thức luyện tập, các bạn nên suy xét về tài năng này nhằm không cảm thấy căng thẳng.


Top 10 Ứng Dụng sút Cân quan sát và theo dõi Sức Khoẻ rất tốt được yêu thích (Tư vấn mua)


Dưới đó là những vận dụng giảm cân nặng theo dõi mức độ khoẻ được không ít người tin sử dụng hiện nay. Bạn cũng có thể tìm tìm ứng dụng phù hợp với tính cách của bạn.
1
apps.apple.com

FitNow, Inc.Lose It! – Calorie Counter

Từ 0 VNĐ


Thư Viện tài liệu Dinh Dưỡng khủng Nhất!

Ứng dụng cài thư viện tài liệu đồ sộ lên tới 27 triệu nhiều loại thực phẩm không giống nhau, có thể chấp nhận được bạn thuận lợi nhận biết lượng dinh dưỡng có trong thực phẩm. Không chỉ theo dõi lượng calo, vận dụng còn cung cấp bạn kiểm soát và điều hành các chỉ số dinh dưỡng, kiểm soát và điều hành giấc ngủ, thói quen uống nước cùng nhiều hơn thế nữa.

Ứng dụng còn rất có thể phân tích phần nhiều thói quen của khách hàng thông qua technology độc quyền, từ bỏ đó khiến cho bạn xác định đâu là rất nhiều yếu tố cản trở hoặc góp ích mang đến sự hiện đại của bạn. Đây cũng chính là ứng dụng lẻ tẻ cho phép bạn biến đổi theme tuỳ theo sở thích của từng người. Dù nhiều người đang sử dụng điện thoại, tablet hay đồng hồ đeo tay thông minh, ứng dụng đều rất có thể tương thích.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng hỗ trợ / tứ vấn
iOS 12.0~/ watchOS 4.3~
Miễn giá tiền (Trả mức giá để nâng cấp bạn dạng Pro)
Theo dõi bữa ăn
✔︎
-

2
apps.apple.com

Asken Inc.Calorie Counter - Asken Diet

Từ 0 VNĐ


Duy Trì Động Lực với chuyên viên Dinh chăm sóc AI

Đây là ứng dụng áp dụng công nghệ AI để tạo nên các chuyên viên dinh dưỡng ảo, giúp đưa ra lời khuyên cho chính sách ăn uống bên cạnh đó “chấm điểm” phần đa món ăn của người tiêu dùng mỗi ngày. Nếu bạn cần động lực để thúc đẩy bạn dạng thân cùng sự tương tác, đây vẫn là vận dụng đáng cân nhắc.

Hãy lập phương châm cho phiên bản thân, những đặn nhập tài liệu thực phẩm chỉ bằng thao tác làm việc chụp hình ảnh đơn giản xuất xắc mã quét, và các bạn sẽ nhận được bảngdữ liệu dinh dưỡng cụ thể từng ngày kèm mọi lời khuyên được cá thể hoá chỉ giành cho bạn.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung cấp / tứ vấn
iOS 12.0~/ android 5.0~
Miễn tổn phí (Trả chi phí để nâng cấp phiên bản Pro)
Theo dõi bữa ăn
✔︎
✔︎

3
apps.apple.com

Under Armour, Inc.MyFitnessPal

Từ 0 VNĐ


Giữ vững vàng Động Lực thuộc 200 triệu người Dùng

Sở hữu lượng dữ liệu cực to lên mang đến 11 triệu một số loại thực phẩm cùng rộng 4 triệu mã quét, ứng dụng không chỉ giám sát và đo lường được lượng calo hơn nữa theo dõi được những nguyên tố vi lượng, những loại vi-ta-min một giải pháp cụ thể.

Tải vận dụng và tham gia vào xã hội 200 triệu người có thuộc mục tiêu sẽ giúp bạn thêm nhiều động lực và tay nghề hữu ích. Ứng dụng rất có thể hỗ trợ lên đến hơn 50 app theo dõi đồng minh dục, đồng điệu thông tin cấp tốc chóng, tối đa hiệu quả gỉam cân khi phối hợp ăn uống lẫn tập luyện.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung cấp / tứ vấn
iOS 13.0~/ watchOS 2.0~
Miễn phí (Trả chi phí để nâng cấp bạn dạng Pro)
Theo dõi bữa ăn
✔︎
✔︎

4
play.google.com

LIVESTRONGSparkPeople Calorie Tracker

Từ 0 VNĐ


Nhận Tips và Lời khuyên Miễn giá tiền từ chuyên Gia
SparkPeople cài đặt hàng triệu các bài luyện tập thể dục không giống nhau, được thực hiện bởi vì những huấn luyện và giảng dạy viên đã có được cấp chứng từ hành nghề. Do đó, ngoài việc theo dõi cơ chế dinh dưỡng, chúng ta cũng có thể kết hợp luyện tập, cải thiện hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Trên Laptop, Cách Cài Win 7 Bằng Usb


Cộng đồng của SparkPeople cũng rất lớn, chúng ta cũng có thể trao đổi, share và đọc những nội dung bài viết từ những chuyên viên dinh dưỡng. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể nhận được hồ hết mẹo với lời khuyên hữu ích từ các chuyên viên hoàn toàn miễn phí.
Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung cấp / bốn vấn
iOS 8.0~/ watchOS 3.0~
Miễn mức giá (Trả mức giá để nâng cấp bạn dạng Pro)
Theo dõi bữa tiệc và bài bác tập
✔︎
✔︎

5

Verv Inc.Home Fitness for Weight Loss

Từ 0 VNĐ


Bài Tập Ngắn Đơn Giản dành cho những người Bận Rộn
Giảm cân chỉ với sau 6 tuần luyện tập với ứng dụng, các bạn đã thử? Đây là những bài bác tập thể dục tối ưu dựa trên thông số và mục tiêu của bạn, tập trung vào những bộ phận mà bạn muốn giảm cân nặng và kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch theo các bước mỗi người. những bài tập hơi ngắn, chỉ từ 6 phút từng ngày với video hỗ trợ cùng rất nhiều bài tập nhiều dạng.Bạn có thể nhập thông tin trọng lượng để theo dõi và quan sát tiến độ. Ứng dụng cũng tạo ra động lực từ music tràn đầy năng lượng cùng lời đề cập mỗi ngày. Bạn cũng có thể đọc những típ hữu dụng cho quá trình giảm cân nặng của phiên bản thân.
Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng hỗ trợ / bốn vấn
quả táo 11.0~
Miễn giá tiền (Trả tổn phí để nâng cấp phiên bản Pro)
Theo dõi bài xích tập
-
-

6
apps.apple.com

Cronometer Software Inc.Cronometer – Nutrition Tracker

Từ 0 VNĐ


Theo Dõi chính xác đến từng yếu tố Vi Lượng

Hướng đến đối tượng người sử dụng chú trọng về cơ chế dinh dưỡng, vận dụng không chỉ giúp cho bạn theo dõi lượng calo nạp vào tuyệt đốt cháy mỗi ngày, bạn thậm chí là còn rất có thể theo dõi các chỉ số nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm, các loại vitamin nhằm kịp thời bổ sung cập nhật đầy đủ dưỡng hóa học cho khung hình mà vẫn đạt được kim chỉ nam giữ dáng.

Khả năng phân tích lên tới mức 82 loại nguyên tố vi lượng cùng khối hệ thống giá trị bổ dưỡng được kiểm soát ngặt nghèo từ nhà cải cách và phát triển ứng dụng sẽ sở hữu đến kết quả cụ thể và đúng đắn hơn siêu nhiều. Cùng với phiên phiên bản ứng dụng cho điện thoại lẫn trang web, chúng ta có thể dễ dàng nhập dữ liệu bất cứ khi nào thuận tiện.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng hỗ trợ / tứ vấn
quả táo 11.0~/ app android 5.0
Miễn chi phí (Trả tầm giá để nâng cấp bạn dạng Pro)
Theo dõi bữa ăn
✔︎
✔︎

7
play.google.com

FatSecretCalorie Counter

Từ 0 VNĐ


Nhập dữ liệu Dinh dưỡng bằng công dụng Chụp Ảnh

Việc nhập tài liệu những thực phẩm bạn ăn đã trở nên thuận lợi hơn thông qua câu hỏi chụp ảnh nạm cho bí quyết nhập văn bạn dạng truyền thống, giúp tiết kiệm thời hạn và thuận lợi cho bài toán theo dõi lượng calo.

Ứng dụng góp bạn đồng nhất dữ liệu rèn luyện từ Google Fit, Samsung Health xuất xắc Fitbit một phương pháp dễ dàng. Bạn có thể trao đổi, share và thừa nhận lời khuyên từ các chuyên viên dinh dưỡng. Mặc dù nhiên, nhân tài này cần được trả tổn phí để sử dụng.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng hỗ trợ / tư vấn
iOS 11.0~/ watchOS 3.0~
Miễn tầm giá (Trả chi phí để nâng cấp phiên bản Pro)
Theo dõi bữa ăn và bài tập
✔︎
✔︎

8
play.google.com

Urbanite Inc8fit Workouts và Meal Planner

Từ 0 VNĐ


Bài rèn luyện Đa Dạng, tương xứng với mọi Người

Dành cho gần như ai ao ước giảm cân thông qua các bài luyện tập cường độ cao. Ứng dụng sở hữu hơn 300 dạng bài tập khác nhau, phù hợp với từng cường độ và sở thích từng người. Những động tác sẽ tiến hành hướng dẫn cụ thể từng cách một, rất giản đơn quan sát và làm cho theo. Mỗi bài xích tập được thiết kế chỉ từ 5 đến 20 phút, bất cứ ai mắc cũng rất có thể thực hiện dễ dàng.

Ứng dụng sẽ tự động hóa gợi ý thực đơn các món ăn cho mình mỗi ngày cố nhiên công thức chế tao đến từ các chuyên gia. đa số công thức được thiết kế đơn giản, dễ dãi làm theo. Một ứng dụng tương xứng cho đều ai muốn phối kết hợp cả chính sách ăn lẫn các vận động thể chất.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung ứng / tư vấn
iOS 11.0~/ android 6.0 ~
Miễn phí (Trả mức giá để nâng cấp bạn dạng Pro)
Theo dõi bữa tiệc và bài tập
✔︎
-

9
apps.apple.com

YAZIOYAZIO

Từ 0 VNĐ


Nhiều Công Thức & Tên hoa màu Tiếng Việt

YAZIO là ứng dụng cung ứng quá trình ăn kiêng và sút cân trải qua việc quan sát và theo dõi lượng calo gồm trong từng nhiều loại thực phẩm. Kho dữ liệu với hơn 4 triệu loại thực phẩm khác nhau, việc tính năng lượng trở yêu cầu thật solo giản. Sau khoản thời gian đã tùy chỉnh mục tiêu cá nhân, ứng dụng sẽ hiển thị trực quan liêu số năng lượng còn lại bạn cũng có thể nạp vào vào ngày. Nhờ đó, việc kiểm soát trọng lượng trở nên thuận tiện hơn.

Với hơn 1000 bí quyết nấu nạp năng lượng và hơn 30 thực 1-1 dinh dưỡng, giúp bạn linh hoạt hơn khi sản xuất những bữa tiệc hàng ngày. Không ít công thức nấu ăn uống và tên thực phẩm được viết bằng tiếng Việt, bất kì ai cũng có thể tham khảo và tuân theo thật dễ dàng.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung cấp / tư vấn
game ios 12.2 ~/ watchOS 7.0 ~
Miễn phí tổn (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Theo dõi bữa tiệc và bài bác tập
✔︎
-

10
play.google.com

Ltd. FooducateFooducate

Từ 0 VNĐ


Nhập Dữ Liệu nhanh lẹ với Mã Quét

Ứng dụng được thiết kế theo phong cách dành cho các ai muốn điều hành và kiểm soát thành phần dinh dưỡng gồm trong lượng thức ăn uống nạp vào cơ thể. Với hơn 250,000 mã quét các thực phẩm phổ biến, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi lượng calo chỉ thông qua thao tác làm việc quét cực đối kháng giản, không tốn nhiều thời gian, thuận lợi duy trì.

Dựa bên trên những thông tin về một số loại thực phẩm chúng ta đã ăn, áp dụng sẽ đưa ra những gợi nhắc giúp bạn cải thiện chế độ nạp năng lượng uống cùng sớm dành được mục tiêu. Setup ứng dụng đồng nghĩa với bài toán bạn đã tham gia vào xã hội những bạn cùng mục tiêu và team ngũ chuyên viên dinh dưỡng giàu tởm nghiệm, chế tạo ra thêm các động lực khi dùng.


Hệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung cấp / bốn vấn
iOS 11 ~
Miễn tổn phí (Trả giá tiền để nâng cấp phiên bản Pro)
Theo dõi bữa ăn
✔︎
✔︎

Bảng so sánh 10 Ứng Dụng giảm Cân quan sát và theo dõi Sức Khoẻ giỏi nhất


Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từHệ điều hànhPhiên bảnLoạiDữ liệu thực phẩmChức năng cung ứng / tứ vấnLink

1

FitNow, Inc.


2

Asken Inc.


3

Under Armour, Inc.


4

LIVESTRONG


5

Verv Inc.


6

Cronometer Software Inc.


7

FatSecret


8

Urbanite Inc


9

YAZIO


10

Ltd. Fooducate

Lose It! – Calorie Counter

Calorie Counter - Asken Diet

MyFitnessPal

SparkPeople Calorie Tracker

Home Fitness for Weight Loss

Cronometer – Nutrition Tracker

Calorie Counter

8fit Workouts & Meal Planner

YAZIO

Fooducate

Thư Viện tài liệu Dinh Dưỡng bự Nhất!

Duy Trì Động Lực với chuyên viên Dinh dưỡng AI

Giữ vững vàng Động Lực cùng 200 triệu con người Dùng

Nhận Tips với Lời khuyên răn Miễn phí tổn từ chuyên Gia

Bài Tập Ngắn Đơn Giản dành cho tất cả những người Bận Rộn

Theo Dõi đúng mực đến từng thành phần Vi Lượng

Nhập dữ liệu Dinh dưỡng bằng tính năng Chụp Ảnh

Bài rèn luyện Đa Dạng, phù hợp với gần như Người

Nhiều Công Thức & Tên thực phẩm Tiếng Việt

Nhập Dữ Liệu mau lẹ với Mã Quét

0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ
iOS 12.0~/ watchOS 4.3~iOS 12.0~/ apk 5.0~iOS 13.0~/ watchOS 2.0~iOS 8.0~/ watchOS 3.0~ quả táo 11.0~ game ios 11.0~/ game android 5.0iOS 11.0~/ watchOS 3.0~iOS 11.0~/ apk 6.0 ~ game ios 12.2 ~/ watchOS 7.0 ~iOS 11 ~
Miễn chi phí (Trả mức giá để nâng cấp bạn dạng Pro)Miễn giá thành (Trả giá tiền để nâng cấp bạn dạng Pro)Miễn chi phí (Trả giá thành để nâng cấp bản Pro)Miễn phí tổn (Trả tổn phí để nâng cấp phiên bản Pro)Miễn giá tiền (Trả mức giá để nâng cấp bản Pro)Miễn phí tổn (Trả giá thành để nâng cấp bạn dạng Pro)Miễn phí tổn (Trả chi phí để nâng cấp bản Pro)Miễn chi phí (Trả giá tiền để nâng cấp bạn dạng Pro)Miễn tầm giá (Trả giá thành để nâng cấp bạn dạng Pro)Miễn chi phí (Trả tổn phí để nâng cấp bản Pro)
Theo dõi bữa ănTheo dõi bữa ănTheo dõi bữa ănTheo dõi bữa tiệc và bài xích tậpTheo dõi bài xích tậpTheo dõi bữa ănTheo dõi bữa ăn và bài bác tậpTheo dõi bữa tiệc và bài xích tậpTheo dõi bữa ăn và bài xích tậpTheo dõi bữa ăn
✔︎✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
-✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎--✔︎