Up dữ liệu lên google drive

-

Chúng ta thường lưu trữ tập tin, tài liệu, video clip hình ảnh và đông đảo dữ liệu đặc biệt quan trọng về các bước trên ổ cứng sản phẩm tính. Cơ mà điều gì xẩy ra khi ổ cứng chạm chán trục trặc, lỗi hỏng? bạn có thể sẽ bị thiếu tính vĩnh viễn dữ liệu đặc biệt đó. Thực tế có các công cụ giúp cho bạn lấy lại được một số dữ liệu, nhưng điều đó là khôn xiết mạo hiểm với không đảm bảo. Chiến thuật là chúng ta nên sao lưu dự trữ dữ liệu trên những thiết bị khác ví như USB, ổ cứng cầm tay hoặc lưu trữ đám mây.

Bạn đang xem: Up dữ liệu lên google drive

Một giữa những dịch vụ sao lưu lại ổ cứng tin cậy nhất hiện nay là Google Drive, một hệ thống lưu trữ dựa vào đám mây chất nhận được bạn tàng trữ trực tuyến tất cả nội dung quan liêu trọng của mình để bảo vệ an toàn.

Mình đang hướng dẫn các bạn cách sao lưu, đồng nhất dữ liệu máy tính lên Google Drive để các bạn không phải băn khoăn lo lắng về sự bình an của những tập tin quan lại trọng của chính mình nữa.


Tại sao phải sao lưu lại ổ cứng thứ tính của khách hàng vào Google Drive?

Bảo vệ dữ liệu

Như mình đã đề cập sinh hoạt trên, ví như ổ cứng của công ty bị lỗi theo một cách nào đó, toàn bộ những thứ đặc trưng nhất của các bạn sẽ bị mất. Và ngay cả khi chúng ta quyết định sao lưu những tệp của chính mình trên một cái nào đó như ổ cứng gắn ngoài, nó đang không an toàn và tin cậy bằng tàng trữ chúng trên đám mây, vị nó cũng hoàn toàn có thể bị hỏng.


*

Chia sẻ File

Lý do bao gồm khác là bạn sẽ có tùy chọn share tệp. Khi bạn đồng bộ hóa ổ cứng của bản thân mình với Google Drive, các bạn sẽ có thể truy vấn và sửa đổi những tệp được tàng trữ từ ngẫu nhiên thiết bị nào áp dụng cùng một tài khoản. Điều này đã cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát điều hành tất cả nội dung của chúng ta từ ngẫu nhiên vị trí nào.

Xem thêm: Phim Hướng Dương Ngược Nắng Phần 2 Tập 29 Hd Vtv3, Hướng Dương Ngược Nắng P

Hướng dẫn auto sao lưu, đồng điệu dữ liệu lên Google Drive

Cài đặt vẻ ngoài sao lưu lại và đồng hóa của Google Drive

Bước 1: các bạn nhấp vào link dưới và cài đặt về lao lý sao lưu lại và đồng điệu (Backup và sync) của GoogleDrive:

https://www.google.com/intl/vi_ALL/drive/download/


*

Bước 2: sau khoản thời gian tải về chúng ta mở file thiết lập lên. Trên đây chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn đưa các hình tượng ra Desktop hoặc để mặc định, thừa nhận Install để sở hữu đặt.


*

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào Sign in with browser rồi đăng nhập tài khoản của bản thân trên trình duyệt


*

Bước 4: Một thông báo hiện lên hỏi bạn chất nhận được đăng nhập thực hiện trên Google Drive for Desktop, các bạn nhấn Sign in để đồng ý.


*

Như vậy là ngừng phần cài đặt.

Cách sử dụng công nạm sao lưu và đồng điệu của Google Drive

Để thực hiện đồng nhất dữ liệu từ laptop lên Google Drive chúng ta nhấp vào Icon công cụ nằm dưới bên góc bắt buộc của Taskbar, click vào Cài để (hình bánh răng) => chọn Freferences


Lưu ý: Đồng bộ tài liệu là 2 chiều, tài liệu được lưu ở cả 2 phía (Máy tính và Google Drive) nhưng nếu như bạn chỉnh sửa hoặc xóa file ở đầu bên đây thì bên đó cũng lập tức biến hóa theo khi gồm Internet và cách thức được chạy.

Ngoài ra, sau khi bạn cài cách thức sao lưu đồng hóa này trên máy, Google Drive cũng chế tạo ra 1 ổ đĩa ảo giúp cho các chúng ta cũng có thể quản lý file upload dễ dàng. (không bao hàm dữ liệu đồng bộ)


Ngưng nhất quán các file và thư mục lên Google Drive

Để ngưng, tạm ngưng hay ngắt đồng điệu dữ liệu một thư mục, bạn nhấn vào biểu tượng Google Drive góc cần dưới thanh Taskbar, click vào Cài để (hình bánh răng) => lựa chọn Freferences

Sau kia Click vào thư mục đang đồng bộ, tắt bỏ những dấu tick rồi nhận Done => Stop Syncing => Save


Để ngưng đồng điệu tất cả, bạn bấm chuột biểu tượng Google Drive góc đề xuất dưới thanh Taskbar, click vào Cài để (hình bánh răng) => lựa chọn Pause syncing


Lời kết

Qua bài bác viết, chắc chúng ta hiểu được lợi ích và cách tự động đồng bộ dữ liệu của bản thân mình trên máy vi tính lên Google Drive rồi cần không? nhớ tiếc là Google Drive ko cung cấp bộ nhớ không giới hạn, nhưng với 15GB dung lượng trống, khá nhiều thứ để gia công việc với với công cụ đồng nhất hóa tự động được cung cấp, việc đảm bảo an toàn các tệp tin yêu quý của công ty chưa bao giờ dễ dàng rộng thế. Ví như có vướng mắc vấn đề làm sao hãy phản hồi ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận nhé!

(Bài viết hướng dẫn auto đồng cỗ dữ liệu máy vi tính lên Google Drive tiên tiến nhất 2021)