Huong dan flas rom nokia lumia 520

-

Hướng dẫn cách setup Flash Firmware (up ROM) cho điện thoại thông minh Lumia như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, nokia Lumia 520, nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, hãng nokia Lumia 620, nokia Lumia 625, hãng nokia Lumia 630, hãng nokia Lumia 635…


*
Hướng dẫn cập nhật Windows 10 mobile cho số đông máy không cung ứng như Lumia 520, 525, 630…
*
Hướng dẫn cách up ROM (Flash Firmware) cho điện thoại Samsung Galaxy Y, V, J, core Prime, Grand Prime…

Trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8, Windows Phone 7x sẽ hoàn toàn có thể phát sinh gần như lỗi không mong mỏi muốn khiến cho bạn ko thể tiếp tục sử dụng. độc nhất vô nhị là những vọc sĩ: “đi đêm gồm ngày chạm chán ma”, vọc gạch trường kỳ rồi cũng có lúc xui xẻo, em “lu” cù ngoắt, biểu tình.

Bạn đang xem: Huong dan flas rom nokia lumia 520

Hoặc sử dụng lâu ngày có tác dụng máy ứ ứ đọng file “rác”, hay khi mua lại máy xuất phát điểm từ 1 người khác,.. Bạn muốn “làm sạch” điện thoại cảm ứng thông minh WP của mình, mang về như khi new xuất xưởng… vân vân với mây mây… Nói cầm lại, có khá nhiều con đường truyền đến thành Rome, rồi người nào cũng có thời gian ra đ…à ko phải, rồi ai cũng có lúc đề xuất flash ROM cho điện thoại Windows Phone của mình.

*

Nếu bạn chạm mặt khó khăn khi ước ao flash ROM cùng không biết bắt đầu từ đâu, mời bạn xem qua chỉ dẫn flash firmware bằng ứng dụng Windows Phone Image Designer dưới đây.

Xem thêm: Weekday ( Hàm Xác Định Thứ Trong Excel, Cách Dùng Hàm Weekday Trong Excel Chi Tiết Nhất

Windows Phone Image Designer (WPID) là gì?

Windows Phone Image Designer là 1 trong công cụ do Microsoft cách tân và phát triển với hết sức nhiều tác dụng (bạn rất có thể tham khảo chi tiết tại đây). Đối với bọn chúng ta, nhưng người dùng bình thường thì chỉ cần cân nhắc dòng “flash the image to your phone” nôm na là nó rất có thể “flash” firmware (ROM) vào điện thoại. Như thế là đủ để chúng ta cứu “em lu” tuyệt “làm mới” điện thoại thông minh rồi. Một thông tin nữa cũng tương đối quan trọng đó là phương tiện này hỗ trợ từ các thiết bị Lumia cũ vị Nokia phân phát hành tới các thiết bị Microsoft Lumia “đời mới”. Còn đối với những lắp thêm chạy Windows Phone vày hãng khác sản xuất (HTC, Samsung, BLU,…) thì mình chưa xuất hiện dịp kiểm tra.

Hướng dẫn flash firmware cho điện thoại cảm ứng Lumia

Cắm điện thoại vào vật dụng xem thử, nếu máy vi tính nhận điện thoại cảm ứng thì thôi. Còn nếu máy vi tính không nhận, chúng ta vào folder vừa giải nén ở cách trên đang thấy thư mục Driver. Vào kia chạy bat để tải driver. Rút điện thoại cảm ứng thông minh raVào thư mục WPID, chạy Start.bat . Hành lang cửa số Windows Phone Image Designer xuất hiệnChọn Flash a Windows Phone image onto your phone cùng nhấn NextTắt điện áp nguồn thoại, sau đó nhấn cùng giữ đồng thời tổng hợp phím Nguồn với Tăng âm lượng. Khi điện thoại Rung Lên thì thả phím Nguồn, cơ mà vẫn duy trì phím Tăng âm lượng. Cho cho đến khi trên màn hình smartphone sẽ hiện hình bánh răng tia sét thì chúng ta thả phím Tăng âm lượng ra.Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tinh bằng dây cáp USBKhi ô Flashable Devices hiện nay Nokia….(hay Microsoft…) thì thiết bị tính đã nhận điện thoạiCác bạn click Change và lựa chọn file .FFU đã mua về ban nãy và bấm FlashChờ quá trình cài đặt hoàn tất, điện thoại cảm ứng thông minh khởi cồn lại là xong.

Video gợi ý Flash Firmware (up ROM) cho smartphone Lumia bằng Windows Phone Image Designer

Trên đây là mình vừa hướng dẫn ngừng cách flash firmware, hay chúng ta còn hay gọi là up Rom cho điện thoại cảm ứng Lumia. Các chúng ta cũng có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại cảm ứng Lumia như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, hãng nokia Lumia 520, hãng nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, hãng nokia Lumia 620, nokia Lumia 625, hãng nokia Lumia 630, hãng nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, hãng nokia Lumia 720, nokia Lumia 725, hãng nokia Lumia 730, hãng nokia Lumia 735, hãng nokia Lumia 820, nokia Lumia 822, nokia Lumia 825, hãng nokia Lumia 830, nokia Lumia 920, nokia Lumia 925, hãng nokia Lumia 930, nokia Lumia 1020, nokia Lumia 1520…

Cuối cùng nếu có thắc mắc hay góp ý gì thì xin hãy nhằm lại mang lại mình thông qua phần bình luận bên dưới. Cảm ơn chúng ta đã đọc. Chúc các ban thành công!