Mục lục

Làm thế nào để vẽ một chiếc bánh sinh nhật – Hãy bắt đầu!
Bánh sinh nhậthayBánh kemlà một loại bánh thường tất cả ý nghĩa quan trọng và đặc biệt nhất trong dịp kỷ niệmsinh nhậtcủa người dùng. Đây là một loại bánh ngọt dạng tháp nhưbánh bông lanxốp và được phủ lên một lớpkemdày hoặc mỏng vừa để trang trí vừa để tăng thêm hương vị đến bánh. Bánh sinh nhật là loại bánh được trang trí lao động và phổ biến nhất trênthế giới.

Bạn đang xem: Vẽ bánh kem sinh nhật


Không có gì thú vị bằng việc thổi nến và ăn bánh sinh nhật trong ngày sinh nhật của bạn.Đó là khoảnh khắc mà chúng tôi luôn tận hưởng và mong mỏi đợi bất kể tuổi tác của bọn chúng tôi.


Hãy tưởng tượng có thể thiết kế với tạo ra chiếc bánh sinh nhật độc đáo của riêng bạn — điều đó sẽ rất thú vị!

Vẽ một chiếc bánh sinh nhật là một khởi đầu tốt để bạn có thể tưởng tượng rachiếc bánh sinh nhật mơ ước của mìnhvà ghi nó vào giấy.Ai biết?Có lẽ bạn sẽ bao gồm thể thực sự nướng nó và tạo cho nó trở buộc phải sống động!


*


Đăng lại


May mắn thay, cửa hàng chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về phương pháp vẽ một chiếc bánh sinh nhật được cầm tắt vào 9 bước dễ dàng với đơn giản.

Với hướng dẫn toàn diện này, việc vẽ một chiếc bánh sinh nhật được thực hiện dễ dàng hơn.Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng mục đích là hướng dẫn trực quan mang lại bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, cửa hàng chúng tôi chắc chắn rằng bạn bao gồm thể tuân theo các bước sau một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Phát Âm S Es Ed Có Đáp Án, 200 Bài Tập Phát Âm Ed Và S/Es Có Đáp Án

Hơn nữa, bạn tất cả thể thêm phong cách của riêng biệt mình với ứng biến trong từng bước.Trộn và kết hợp màu sắc sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và tạo nên nó trở nên độc đáo.Hãy thoải mái để trí tưởng tượng cất cánh bổng cùng thỏa sức sáng tạo.

Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!


Nội dung trong bài bác đăng bên trên Blog này


Làm thế làm sao để vẽ một chiếc bánh sinh nhật – Hãy bắt đầu!

Bước 1


*


Đăng lại


Bắt đầu từ trên thuộc của tờ giấy của bạn, vẽ một hình dạng giọt nhỏ để tạo ra ngọn lửa của nến.Sau đó, thêm một đường thẳng đứng ngắn ở dưới thuộc của ngọn lửa.Sau đó, từ đầu bấc nến, bạn vẽ một đường chéo cánh có hình giọt nước ở phía dưới để tạo hiệu ứng sáp nến nóng chảy.


Vẽ từ trên xuống dưới giúp bạn bao gồm đủ không gian để tùy chỉnh.Ví dụ: trong những khi hướng dẫn này giành cho bánh sinh nhật 2 lớp, bạn tất cả thể tạo bao nhiêu lớp bánh tùy thích — điều đó thật thú vị làm sao ?!

Bước 2 – Vẽ Sáp nến cùng ngọn lửa của nó


*


Đăng lại


*


*


Ở dưới thuộc của cây nến, vẽ một hình bầu dục nghiêng, như thể hiện vào hình minh họa.Điểm cuối của nến phải được đặt ở thiết yếu giữa của hình bầu dục.Sau đó, ở dưới thuộc của hình bầu dục, tạo hiệu ứng sương mờ nhỏ giọt bằng giải pháp vẽ một đường cong liên tục với nhiều kích cỡ không giống nhau.


Đừng căng thẳng về tính đồng nhất của các đường cong trong hiệu ứng nhỏ giọt.Trên thực tế, nó càng ko bằng phẳng, nó càng giống thực tế.

Bước 5 – Tiếp theo, thêm lớp trên cùng của bánh


Đăng lại