Vẽ đường đi trên google map

-

Làm nắm nào nhằm theo dõi một tuyến phố trong Google phiên bản đồ.

Bạn đang xem: Vẽ đường đi trên google map

chúng ta đã lên chiến lược cho một chuyến hành trình chơi xa tp vào vào buổi tối cuối tuần tới: bạn không thấy thời hạn ngày xuất hành nhưng đôi khi cũng hơi băn khoăn lo lắng vì lừng khừng nơi mình vẫn đến.


Nếu bạn thực hiện bản đồ Google, bạn có thể tính toán lộ trình nhằm đi theo và kế tiếp làm theo phía dẫn được cung cấp bởi sau đó, để cho đích cơ mà không chạm mặt sự cố.


Bạn có muốn biết làm ráng nào để gia công điều này? Nhưng tất nhiên tôi sẽ làm cho bạn ưa thích ngay lập tức: tôi vẫn giải thích cho chính mình ngay hiện thời làm cố gắng nào để theo dõi một tuyến đường trong phiên bản đồ Google, vị vậy các bạn sẽ còn thảnh thơi hơn trê tuyến phố trong ngày vào buổi tối cuối tuần của mình.

Tôi bảo vệ rằng nó rất 1-1 giản: chỉ việc mở phiên bản đồ, xác định cụ thể về điểm đầu cùng điểm cuối của con đường đường bạn muốn thực hiện, thêm những giai đoạn trung gian với để dịch vụ phiên bản đồ to con của Mountain View triển khai phần còn lại.


Index

1 biện pháp dò con đường trên Google Maps từng bước2 Vẽ một tuyến đường theo từng tiến trình trên Google Maps

Cách dò đường trên Google Maps từng bước

Vẽ đường dẫn trên Google Maps Rất đối kháng giản: chỉ cần truy cập dịch vụ bản đồ nổi tiếng trải qua ứng dụng ưng thuận cho thiết bị di động hoặc phiên bạn dạng web của nó, tiếp nối bạn đề nghị xác định cụ thể về hành trình của bản thân mình và chúng ta đã hoàn tất. Tìm phần đa thứ được giải thích chi tiết dưới đây.


Điện thoại lý tưởng và máy tính xách tay bảng

Nếu bạn muốn đến trường đoản cú điện thoại di động máy tính xách tay bảng, bạn có thể tạo tuyến đường trên Google Maps bởi ứng dụng thương mại & dịch vụ chính thức, có sẵn miễn phí android e iOS.

Sau khi (có thể) nó sẽ được thiết lập và khởi động trên lắp thêm của bạn, hãy nhấn vào nút greed color lam đại diện thay mặt cho mũi tên nhưng ở mặt phải.

Xem thêm: Tin Chuyển Nhượng Bóng Đá Năm 2022 Mới Nhất, Tin Chuyển Nhượng Cầu Thủ


Hoàn thành biểu chủng loại được đề xuất, trải qua đó để chế tạo ra hành trình, nhập điểm xuất xứ và điểm đến lựa chọn vào những trường Chọn điểm bước đầu ... (nếu chúng ta muốn, bạn cũng có thể chọn Vị trí của bạn để chọn vị trí hiện tại của người tiêu dùng làm điểm bắt đầu) cùng Chọn điểm đến.


Sau đó nhấn vào biểu tượng coche, các tren nhằm người đàn ông nhỏ bé, tùy ở trong vào cách chúng ta định đi lộ trình thế nào (ví dụ: bởi ô tô, phương tiện công cộng, đi bộ, v.v.).


Nếu bạn muốn tùy chỉnh một số trong những tùy chọn liên quan đến tuyến đường bạn sẽ đặt, hãy chạm vào biểu tượng (...) nằm ở phía bên trên bên phải, chọn mục Tùy lựa chọn tuyến đường từ menu mở cùng sử dụng các công tắc bạn nhìn thấy trên screen để tránh đường, tránh phí mong đường o tránh phà.

Khi tuyến đường đã được tùy chỉnh và cài đặt du lịch đã có được tùy chỉnh, bạn cũng có thể thấy các địa chỉ cửa hàng mà Google Maps vẫn tạo bằng phương pháp nhấn vào tab Chi tiết / thông số kỹ thuật đặt bên dưới.


Nhấn nút màu xanh lá cây lam bắt đầu nỗ lực vào đó bạn có thể sử dụng Google Maps như trình chăm bẵm bằng đường đi bộ để đến điểm đến chọn lựa của bạn, đi dạo hoặc bởi phương tiện giao thông vận tải công cộng, theo các hướng dẫn bởi vì ứng dụng hỗ trợ trong thời gian thực.

Nếu tuyến phố mặc định (tuyến mất ít thời hạn nhất) không thỏa mãn bạn, chúng ta có thể chọn con đường khác bằng cách nhấp vào đường màu sắc xám hiện tại trên bản đồ hoặc bằng phương pháp chọn một đường đường sửa chữa từ màn hình Chi tiết / thông số kỹ thuật.


Bạn tất cả muốn chia sẻ các phía dẫn tất cả sẵn trên bạn dạng đồ làm việc dạng văn bạn dạng không? Để làm điều này, nhận lại biểu tượng (...) ở ở phía trên bên phải, va vào mục Chia sẻ địa chỉ và lựa chọn tùy chọn share mà mình muốn trong số đa số tùy chọn bao gồm sẵn (ví dụ: tin nhắn, E-mail, WhatsApp, Vv)

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo một đường ngoại tuyến, va vào nút
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu