Vẽ đường đi trên google map

-

Làm thế nào để theo dõi một tuyến đường trong Google Bản đồ.

Bạn đang xem: Vẽ đường đi trên google map

Bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa thành phố vào cuối tuần tới: bạn không thấy thời gian ngày khởi hành nhưng đồng thời cũng hơi lo lắng vì không biết nơi mình sẽ đến.


Nếu bạn sử dụng bản đồ Google, bạn có thể tính toán lộ trình để đi theo và sau đó làm theo hướng dẫn được cung cấp bởi sau đó, để đến đích mà không gặp sự cố.


Bạn có muốn biết làm thế nào để làm điều này? Nhưng tất nhiên tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay lập tức: tôi sẽ giải thích cho bạn ngay bây giờ làm thế nào để theo dõi một tuyến đường trong bản đồ Google, vì vậy bạn sẽ còn thư thái hơn trên đường trong ngày cuối tuần của mình.

Tôi đảm bảo rằng nó rất đơn giản: chỉ cần mở Bản đồ, xác định chi tiết về điểm đầu và điểm cuối của tuyến đường bạn muốn thực hiện, thêm các giai đoạn trung gian và để dịch vụ bản đồ khổng lồ của Mountain View thực hiện phần còn lại.


Index

1 Cách dò đường trên Google Maps từng bước2 Vẽ một tuyến đường theo từng giai đoạn trên Google Maps

Cách dò đường trên Google Maps từng bước

Vẽ đường dẫn trên Google Maps Rất đơn giản: chỉ cần truy cập dịch vụ bản đồ nổi tiếng thông qua ứng dụng chính thức cho thiết bị di động hoặc phiên bản web của nó, sau đó bạn phải xác định chi tiết về hành trình của mình và bạn đã hoàn tất. Tìm mọi thứ được giải thích chi tiết dưới đây.


Điện thoại thông minh và máy tính bảng

Nếu bạn muốn đến từ điện thoại di động máy tính bảng, bạn có thể tạo tuyến đường trên Google Maps bằng ứng dụng dịch vụ chính thức, có sẵn miễn phí Android e iOS.

Sau khi (có thể) nó đã được cài đặt và khởi động trên thiết bị của bạn, hãy nhấn vào nút màu xanh lam đại diện cho mũi tên mà ở bên phải.

Xem thêm: Tin Chuyển Nhượng Bóng Đá Năm 2022 Mới Nhất, Tin Chuyển Nhượng Cầu Thủ


Hoàn thành biểu mẫu được đề xuất, thông qua đó để tạo hành trình, nhập điểm xuất phát và điểm đến vào các trường Chọn điểm bắt đầu ... (nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chọn Vị trí của bạn để chọn vị trí hiện tại của bạn làm điểm bắt đầu) và Chọn điểm đến.


Sau đó nhấn vào biểu tượng coche, các tren để người đàn ông nhỏ bé, tùy thuộc vào cách bạn định đi lộ trình như thế nào (ví dụ: bằng ô tô, phương tiện công cộng, đi bộ, v.v.).


Nếu bạn muốn tùy chỉnh một số tùy chọn liên quan đến tuyến đường bạn đã đặt, hãy chạm vào biểu tượng (...) nằm ở phía trên bên phải, chọn mục Tùy chọn tuyến đường từ menu mở và sử dụng các công tắc bạn nhìn thấy trên màn hình để tránh đường, tránh phí cầu đường o tránh phà.

Khi tuyến đường đã được thiết lập và cài đặt du lịch đã được tùy chỉnh, bạn có thể thấy các địa chỉ mà Google Maps đã tạo bằng cách nhấn vào tab Chi tiết / Thông số kỹ thuật đặt bên dưới.


Nhấn nút màu xanh lam bắt đầu thay vào đó bạn có thể sử dụng Google Maps như trình duyệt bằng đường bộ để đến điểm đến của bạn, đi bộ hoặc bằng phương tiện giao thông công cộng, theo các hướng dẫn do ứng dụng cung cấp trong thời gian thực.

Nếu tuyến đường mặc định (tuyến mất ít thời gian nhất) không thỏa mãn bạn, bạn có thể chọn tuyến khác bằng cách nhấp vào đường màu xám hiện trên bản đồ hoặc bằng cách chọn một tuyến đường thay thế từ màn hình Chi tiết / Thông số kỹ thuật.


Bạn có muốn chia sẻ các hướng dẫn có sẵn trên Bản đồ ở dạng văn bản không? Để làm điều này, nhấn lại biểu tượng (...) nằm ở phía trên bên phải, chạm vào mục Chia sẻ địa chỉ và chọn tùy chọn chia sẻ mà bạn thích trong số những tùy chọn có sẵn (ví dụ: tin nhắn, E-mail, WhatsApp, Vv)

Nếu bạn muốn tham khảo một tuyến ngoại tuyến, chạm vào nút
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu