Vũ trầm trồ có nhiệm vụ làm phụ thân chỉ trong đúng gồm hai bộ phim của "Về đơn vị Đi Con", sang mang đến tập 64 lại ngựa chiến quen mặt đường cũ.


Thái độ làm phụ vương tràn đầy trách nhiệm, yêu thương thương của Vũ (Quốc Trường) vừa được tán thưởng chưa được đầy hai tập phim. Thế nhưng sang tập 64 của Về công ty Đi Con, gã trai hư lại ngựa quen thuộc đường cũ. Bỏ cu Bon sốt cao ở công ty để đi nhảy đầm, đá môi điêu luyện với Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga).

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 64 preview

Preview tập 64 của Về đơn vị Đi con mở đầu bằng sự lo lắng, bồn chồn của Thư. Cu Bon không biết làm thế nào mà lại vạc sốt. Thư rất lo lắng ko biết phải có tác dụng thế nào, định gọi Vũ đưa con vào viện thăm khám thì "người cha của năm" mới nhận chức chưa đầy hai giây đã phủi trách nhiệm như phủi bụi.


Vũ mang lại rằng đưa bé đi đi khám chỉ lây thêm bệnh thôi, mang lại uống thuốc hạ sốt đỡ đi.


Anh cho rằng nhỏ mới chỉ "sốt" cơ mà thôi, Thư hãy mang lại cu Bon uống thuốc hạ sốt đi đừng bắt Vũ đưa vào viện làm những gì để "lây thêm bệnh". Vũ phải dành riêng thời gian đưa nhỏ đi khám để làm cho việc khác.


Hôn con cho tất cả rồi bỏ đi chơi. Cứ như nụ hôn của "người cha" sẽ giúp đứa nhỏ bé hết bệnh vậy!


"Việc khác" ở đây chính là cô bạn nữ tiểu tam thương hiệu Nhã. Vũ gồm hẹn với Nhã vào một tiệm bar, tại đây cô bé ma mãnh kia còn thả thính tích cực hơn bình thường. Vũ ban đầu chỉ đến cho tất cả thôi, gồm vẻ anh muốn về đơn vị với con. Thời điểm đầu, lúc Nhã chồm tới hôn Vũ, anh còn "cố gắng" chống cự, nhưng nỗ lực chỉ được vài ba giây. Vũ có vẻ hơi yếu ớt nên đã không chọi lại được nụ hôn của cô gái xinh đẹp đối diện. Chàng trai lao vào ngấu nghiến cô hồ ly kia luôn.


Làm cha thì ko biết trộn sữa, nhưng lúc đi hot girl hôn thì Vũ vẫn đáp trả điêu luyện thế này đây.

Xem thêm: Công Ty Chuyên Mua Xác Nhà Cũ Tại Tphcm 0909, Dịch Vụ Mua Bán Xác Nhà Cũ Tại Tphcm Uy Tín


Trong thuộc thời điểm, mọi chuyện ở bên Vũ đang trở đề nghị rắc rối. Cu Bon sốt cao đến 40 độ. Ông Luật đưa ra quyết định là ko đợi Vũ về nữa nhưng mà đích thân ông sẽ lái xe đưa cháu nội vào viện. Bà pt.hương giang cố gắng gọi điện báo tin cho nhỏ trai, nhưng Thư cản. Cô biết bao gồm gọi Vũ cũng sẽ không thèm về.


Cu Bon sốt tới 40 độ. Vào trường hợp nguy kịch, ông Luật quyết định sẽ đích thân đưa cháu đi bệnh viện.


Bà Giang cố gọi mang đến Vũ nhưng thư cản, đi bệnh viện khẩn cấp hơn là cung cấp tin cho gã vô trách nhiệm kia.


Điều quan liêu trọng nhất bây giờ là thực trạng của cu Bon. Cậu ranh ma ra đời chưa bao lâu đã bị sốt lên đến 40 độ. Không biết tất cả ảnh hưởng gì đến sức khỏe nghiêm trọng tốt không. Thật ra mà nói vào thời điểm ngàn cân nặng treo sợi tóc đối với cu Bon thế này, Vũ bao gồm mặt hay không cũng chả có tác dụng được gì, chỉ thể hiện thái độ với trách nhiệm làm cha của anh ta cơ mà thôi!

Hy vọng cho cu Bon chóng vánh khỏe mạnh. Khán giả hãy thuộc chờ đón phim lên sóng vào tầm 21h ngày thứ sáu, 11/07 bên trên kênh VTV1 để biết thêm về thực trạng của cu Bon nhé.


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thái độ của Vũ tối nay thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


khiếp khủng! bản thân vừa mới quý anh ta được 2 giây thôi đó!