worldlinks.edu.vn Secure cùng với EMV 3-D Secure

Hơn 15 năm trước, worldlinks.edu.vn đã tiên phong áp dụng giao thức 3-D Secure đời trước để đảm bảo các giao dịch dịch vụ thương mại điện tử bằng cách cung cấp cho thêm một lớp bảo đảm danh tính trước lúc xác nhận. 3-D Secure (3DS) chất nhận được trao đổi tài liệu giữa solo vị đồng ý thanh toán thẻ, ngân hàng phát hành thẻ và khi cần, tín đồ tiêu dùng, đảm bảo rằng giao dịch đó bởi vì chủ cài hợp pháp của thông tin tài khoản bắt đầu.

Bạn đang xem: Verified by visa là gì


*

Thương mại điện tử cách tân và phát triển mạnh mẽ

Thương mại năng lượng điện tử liên tục phát triển mạnh mẽ trên toàn chũm giới, và mua sắm trực tuyến đổi mới cách bán buôn ưa thích của khá nhiều người tiêu dùng. Quy trình tăng trưởng này của dịch vụ thương mại điện tử yên cầu các công ty lớn phải ngăn chặn gian lận giao dịch thanh toán không có mặt thẻ và bảo đảm các giao dịch tốt được phê lưu ý liền mạch.


*

Giải quyết nhu cầu bảo mật phức tạp ngày nay

worldlinks.edu.vn đã làm việc với các thương hiệu thanh toán giao dịch khác để trở nên tân tiến thế hệ tiếp sau của giao thức này – EMV 3-D Secure. worldlinks.edu.vn Secure là chương trình EMV 3-D Secure thế giới của worldlinks.edu.vn nhằm mục đích giúp quy trình xác thực trở nên đối chọi giản, giảm thiểu rắc rối cho người tiêu cần sử dụng và giúp ngăn ngừa gian lận giao dịch thanh toán không xuất hiện thẻ.


Cách hoạt động

worldlinks.edu.vn Secure với EMV 3-D Secure sẽ với lại ích lợi cho tất cả các bên liên quan trong hoạt động trao đổi tài liệu tăng cường. Hiện đang được các ngân hàng xây dựng và đơn vị gật đầu đồng ý thanh toán thẻ trên khắp nhân loại sử dụng. worldlinks.edu.vn Secure sẽ thường xuyên phát triển để đảm bảo an toàn các kênh thanh toán mới khi bọn chúng được phát triển.


*

*

*

Trải nghiệm khách hàng tối ưu

Hỗ trợ các kênh giao dịch khác nhau, mang về trải nghiệm thống tốt nhất trên web với thiết bị di động.


Phê duyệt nhiều hơn nữa và ít ăn lận hơn

Mang đến tài năng trao đổi dữ liệu bức tốc giữa solo vị gật đầu đồng ý thanh toán thẻ và ngân hàng phát hành nhằm mục đích giúp nâng cấp quyết định chứng thực và phát hiện gian lận.


UX linh hoạt và kiểm soát nhiều hơn

Cho phép tích hợp xuất sắc hơn quá trình xác thực vào trải nghiệm sắm sửa của 1-1 vị gật đầu đồng ý thanh toán thẻ.


Tuân thủ những quy định của khu vực vực

Hỗ trợ đúng đắn khách hàng bình an cho những ngân mặt hàng phát hành, đối chọi vị đồng ý thanh toán thẻ, nhà hỗ trợ dịch vụ trong các thị phần được quản ngại lý.


Xem hướng dẫn thực thi cho ngân hàng đồng ý thanh toán

Hướng dẫn bao hàm quy trình cách xử trí EMV 3-D Secure, bí quyết bắt đầu, những quy tắc của công tác và nhiều thông tin khác. Nếu như khách hàng không tài giỏi khoản worldlinks.edu.vn Online, hãy thông báo cho ngân hàng gật đầu thanh toán hoặc người làm chủ tài khoản worldlinks.edu.vn của bạn.

Xem thêm: Ra Mắt Website Bán Vàng Tự Động, Banvangngoc

Truy cập worldlinks.edu.vn Online


Giảm thiểu rắc rối

Cho phép trao đổi tài liệu chung giữa solo vị đồng ý thanh toán thẻ và bank phát hành để tăng cường xác thực dựa trên khủng hoảng rủi ro nhằm nâng cao quyết định chứng thực và phát hiện tại gian lận.


Trải nghiệm người tiêu dùng tối ưu

Mang cho trải nghiệm xác thực đơn giản và bình an cho chủ thẻ nếu giao dịch thanh toán được chỉ ra rằng có khủng hoảng rủi ro cao.


Hỗ trợ máy linh hoạt

Hỗ trợ thanh toán an ninh cho những giao dịch mua sắm không có mặt thẻ trên đồ vật tính, điện thoại cảm ứng thông minh di đụng hoặc các dịch vụ tiên tiến nhất khác.


Ví dụ điển hình: hỗ trợ cho dịch vụ thương mại điện tử bằng năng lực xác thực dựa vào rủi ro

Một tổ chức triển khai tài thiết yếu Canada đã thực hiện ID người dùng và mật khẩu nhằm xác minh danh tính của bạn trong quy trình thanh toán trực tuyến. Do cách thức xác thực này gặp gỡ vấn đề, nên người tiêu dùng đã hủy giao dịch và hủy sở hữu hàng.

Tải về ví dụ điển hình nổi bật về chuyển động xác thực


Ví dụ điển hình: cải thiện trải nghiệm quý khách hàng và hệ trọng tăng trưởng thương mại dịch vụ điện tử cùng worldlinks.edu.vn Secure

Một ngân hàng ở Trung Đông đã liên tục sử dụng các yêu ước xác minh mật khẩu một lần để tuyệt đối khách hàng trong những giao dịch không có mặt thẻ. Kế hoạch này dẫn đến thời gian thanh toán lâu, thanh toán giao dịch bị hủy với xích mích khiến quý khách khiếu nại.

Tải về ví dụ nổi bật về tăng trưởng dịch vụ thương mại điện tử


EMV 3-D Secure là gì?

Tìm phát âm thêm về cách EMV 3-D Secure giúp những giao dịch thương mại điện tử bình an hơn theo thời hạn thực.

Xem video


Đồ họa thông tin về worldlinks.edu.vn Secure với EMV 3-D Secure

Tóm tắt về cách hoạt động của EMV 3-D Secure vào một trang.

Tải về đồ dùng họa thông tin về worldlinks.edu.vn Secure cùng với EMV 3-D Secure


Danh sách nhà cung cấp và tài liệu

Để vâng lệnh tài liệu với danh sách những nhà cung cấp 3-D Secure được phê duyệt, vui lòng tham khảo trang web của các đối tác công nghệ.

Xem danh sách các nhà cung cấp


Tài sản và phương pháp của worldlinks.edu.vn Secure

Truy cập tức thì vào tài sản huy hiệu worldlinks.edu.vn Secure, chế độ thương hiệu và câu hỏi thường chạm mặt của khách hàng hàng.

Tải về gia sản và hình thức của worldlinks.edu.vn Secure