*

*

*

*

*

Bộ phim bao gồm đề tài mới mẻ của TVB sở hữu tên pháp môn sư Bất Đắc Dĩ đã tạo thành những vệt ấn đặc biệt quan trọng trong lòng khán giả, sự phối hợp giữa tởm dị, trả tưởng, hài hước và tâm lý tình cảm không chỉ có mang tới cho những người xem những khoảng chừng khắc thót tim nhiều hơn cả đông đảo giọt nước mắt tới từ những mẩu truyện cảm hễ về tình yêu gia đình, tình bạn và tình yêu. Tía năm sau, TVB ý muốn viết tiếp mẩu truyện cho phần 1 và pháp môn sư Bất Đắc Dĩ phần 2 sẽ đồng ý lên sóng hồi tháng 5 năm 2020 này với việc góp phương diện của dàn diễn viên cũ cùng tình tiết tiếp nối. Theo đó, phần 2 này được đầu tư chi tiêu rất khủng, dự kiến sẽ là 1 trong những bom tấn của bên đài trong thời hạn nay, họ cùng mong muốn với mô tuýp từng tạo ra sự thương hiệu cho chỗ đầu thì phần mới sẽ tạo ra sự khác hoàn toàn chứ không nhàm chán giống như các gì mà minh chứng Thép 4 vừa thể hiện.

Bạn đang xem: Thủ lĩnh thẻ bài


Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 liên tục xoay quanh anh chàng tài xế taxi Tiểu Mã (Mã Quốc Minh), sau 1 loạt những gì đang xảy ra, anh bất đắc dĩ trở thành một pháp sư hàng ma siêng nghiệp, hình như anh vẫn tiếp tục lái taxi nhằm kiếm kế sinh nhai. Trong lúc đó, Thạch Cảm Đang giờ đây đã rời xa anh, làm cho pháp lực của Mã ngày một suy yếu, cùng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, khiến cho Mã cảm thấy mệt mỏi. May thay, lân cận Mã vẫn luôn có 2 cô thiếu nữ Bối Bối mãng cầu (Lưu Bội Nguyệt) và Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Mãng cầu từng vì Mã cơ mà hi sinh, biến thành một linh hồn luôn đi theo và hỗ trợ Mã, mặc dù cô biết trong trái tim anh chỉ tất cả Nhược.

Xem thêm: Mỹ Tuyển Chọn Những Bộ Phim Hay Nhất, 'Phim Sex Au My Co Noi Dung' Search


Những hiện tượng lạ ngày càng xuất hiện nhiều rộng xung quanh, có liên quan đến một hồn ma bí mật tên là Mạc Vĩ Hào (Hồ Hồng Quân). Quý ông trai trẻ em này luôn luôn tìm đa số cách thử thách Mã, đẩy Mã vào chỗ khó khăn, thậm chí khiến cho Mã suýt mất mạng. Mà lại cũng nhờ vào thế, pháp lực của Mã mới dần táo bạo trở lại. Vì chưng đó, đối với Mã thì Hào vừa là kẻ địch lại vừa là 1 trong những người bạn.
Cũng trong những lúc đó, Trương Bội Linh (Lâm Khải Ân) vì nhận định rằng Mã vẫn hại chết tình nhân mình là Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng), nên luôn luôn nung nấu nướng ý định trả thù, từ bỏ đó không lo bán thân cho quỷ dữ. Mã biết cô ta đang có thai của Minh nên sẵn sàng chịu thua thiệt để cố gắng giúp Linh trừ khử trung ương ma. Mặc dù nhiên, Mã ngạc nhiên phía sau mình còn tồn tại một gia thế tinh linh khác, cực kỳ hùng mạnh, đang thủ đoạn giết hết những pháp sư. Mã bị trúng lời nguyền, tính mạng khó bảo toàn. Nhược vì hy vọng cứu Mã nên cố gắng thoát xác rồi xâm nhập vào ma vực để điều tra sự việc, hoàn toàn có thể sẽ ko được quay lại làm người…
Sau khi hấp thụ sức khỏe siêu nhiên khiến sức mạnh của anh tăng cấp 10 lần, lái xe taxi tè Mã liên tiếp một cuộc linh cảm khác khi một sự việc trong quá khứ tương quan đến một người bạn thời thơ ấu quay trở lại ám ảnh anh. Người chúng ta thời thơ dại của đái Mã, Mạc Vĩ Hào tắt hơi khi anh mới chỉ 8 tuổi bởi một tai nạn đuối nước. Với quá trình còn dang dở, hồn ma Mạc Vĩ Hào tiếp cận tiểu Mã và lộ diện với anh ta bên dưới nhiều hiệ tượng khác nhau. Trong lúc đó, mẩu chuyện của tiểu Mã cùng với Trang Chỉ Nhược vẫn không đi đến kết quả cuối cùng nhưng một linh hồn biển cả nghìn năm tuổi có thể xuất hiện thân họ.