Việt nam mua su 35

-
8 + 12 Su-30MK2 sẽ được sản xuất và hỗ trợ cho quý khách hàng theo đúng kế hoạch, một nguồn tin vào công nghiệp quốc phòng Nga bật mý với Kanwa.

Bạn đang xem: Việt nam mua su 35

*

Đến thời điểm cuối tháng 6.2011, Việt Nam đã nhận được được 18 tiêm kích Su-30MK2, những máy bay sót lại sẽ được bàn giao cho vn trước cuối năm 2011. Mối cung cấp tin cho biết,, “Theo yêu cầu của cục Quốc chống Việt Nam, các máy cất cánh Su-30MK2 này có một trong những sự cố đổi. Quan sát chung, các hệ thống chiến đấu của những máy cất cánh Su-30MK2 của việt nam tương trường đoản cú như các khối hệ thống lắp đến Su-30MK2 cung ứng cho hải quân Trung Quốc”. Ko quân vn hiện tất cả trong biên chế team máy bay họ Su-27/30 phần đông nhất trong các nước ASEAN. “Chúng tôi đã xem xét kĩ năng mở một trung tâm dịch vụ của bạn Sukhoi ở vn và trao đổi về vụ việc này đang rất được tiến hành. Xét tới kinh nghiệm của vn trong bảo dưỡng Su-27SK, tương tự như lịch sử khai thác dài lâu Su-22, nước ta đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm bảo trì máy cất cánh do Viện xây đắp Sukhoi phạt triển, cần việc thành lập và hoạt động một trung tâm như vậy chẳng bắt buộc là vụ việc lớn. Tương quan đến câu hỏi đại tu Su-30MK2 thì phân biệt sẽ cần sự hỗ trợ từ phía Nga”, nguồn tin nói. Thông thường, Sukhoi cung cấp bảo hành 1 năm mang lại máy cất cánh Su-30MK2, Kanwa cho biết. Nguồn tin cũng gián tiếp mang lại biết, việt nam cần thêm những tiêm kích Su-30. Hiện nay nay, trong trang bị của ko quân Nhân dân nước ta có 120 cái Su-22 cùng hơn 100 MiG-21. Bởi vậy, đôi mươi chiếc Su-30MK2, 4 Su-30МКV cùng 12 Su-27/UBK rõ ràng là ko đủ đáp ứng nhu cầu nhu mong của Việt Nam. Mối cung cấp tin tiết lộ thêm, “chúng tôi sẽ kêu gọi những nước khác, trong các số đó có cả Việt Nam, mua các biến thể tiên tiến và phát triển hơn Su-30MK2, với do công ty Sukhoi đang sẵn có kế hoạch xuất khẩu biến đổi thể tiên tiến và phát triển hơn là Su-35 nên số lượng Su-30MK2 xuất khẩu sẽ dần giảm xuống. Giá cả để gia hạn dây chuyền cung cấp Su-30MK2 trên thực tiễn là khôn xiết cao”.

Xem thêm:

*

So với những tiêm kích Su-30MK2 hiện bao gồm trong sản phẩm công nghệ của Việt Namа, china và Indonesia (cũng như Nga và Venezuela - P2), thì bài toán sản xuất Su-30MKI mang đến không quân Ấn Độ, Algeria với Malaysia có con số lớn hơn.