Việt nam vs uae vòng loại world cup 2022

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
worldlinks.edu.vn - Thua 2-3 trước UAE trên sân Zabeel, ĐT Việt Nam không thể bảo toàn ngôi nhất bảng G nhưng vẫn làm nên lịch sử với việc giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bạn đang xem: Việt nam vs uae vòng loại world cup 2022

Đội hình dự kiến:

UAE: Khaseif, Mohammed, Abdulrahman, Abass, Abdalla, Hassan, Khamis, Canedo, Mubarak, Lima, Mabkhout.

ĐT Việt Nam: Tấn Trường, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Quang Hải, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Linh.

Danh sách chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đấu UAE: Quang Hải trở lại, Tuấn Anh vắng mặt

worldlinks.edu.vn - HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp ĐT UAE vào tối nay. Theo đó, Quang Hải trở lại sau án treo giò còn Tuấn Anh tiếp tục vắng mặt vì chấn thương.

Việt Nam vs UAE: ĐT Việt Nam đối đầu tiền đạo ghi bàn nhiều hơn cả Messi và Neymar

worldlinks.edu.vn - Ở trận đấu với UAE đêm nay, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với tiền đạo lợi hại Ali Mabkhout của đội chủ nhà, người có thành tích ghi bàn quốc tế tốt hơn cả Messi và Neymar.

ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 17 điểm và hiệu số +9, hơn UAE xếp sau 2 điểm. Chỉ cần không thua trước UAE đêm nay, ĐT Việt Nam sẽ đi tiếp với ngôi nhất bảng và có lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ ba World Cup khu vực châu Á.

Nếu không may rơi xuống vị trí nhì bảng G, Việt Nam chỉ cần chờ một trong bốn kịch bản sau đây để đi tiếp. Đó là Trung Quốc thua Syria (bảng A); Jordan không thắng Australia (bảng B); Iraq không thua Iran (bảng C) và Saudi Arabia không thua Uzbekistan (bảng D).

Xem thêm: Việc Làm Việc Online Trên Mạng, Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất

Cánh cửa đi tiếp của ĐT Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá là rộng mở. Thậm chí, trang thống kê We Global đánh giá khả năng vào vòng loại cuối World Cup 2022 của ĐT Việt Nam lên tới 99,2%.

Nhà báo Minh Hải: ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể chơi 1 trận sòng phẳng trước UAE

worldlinks.edu.vn - Nhà báo Minh Hải tin tưởng ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể chơi 1 trận sòng phẳng trước UAE để thẳng tiến tới cột mốc lịch sử, dù thiếu vắng thầy Park trên băng chế chỉ đạo.

Trang sử mới cho bóng đá nước nhà đang chờ ĐT Việt Nam lật mở sau màn đối đầu với UAE tại Zabeel. (Ảnh: CTV Yểu Mai).
Đội hình ra sân:

UAE: Ali Khaseif, Abbas, Mohammed, Ramadan, Alhammadi, Hassan, Ali Hassan, Ibrahim, Lima, Almaazmi, Mabkhout.

ĐT Việt Nam: Tấn Trường, Văn Hậu, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Hoàng Đức, Văn Đức, Quang Hải, Tiến Linh.

21": Cơ hội !!! Ramadan treo bóng để Abbas bật cao đánh đầu nhưng bóng không đi vào khung thành thủ môn Tấn Trường.