Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền

-

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là gì và cụ thể hạn mức này là bao nhiêu, bạn đã biết hay chưa? Trong bài viết này, sẽ có tất tần tật những thông tin về hạn mức rút tiền khi sử dụng ATM của Vietcombank. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn để có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng ATM.

Bạn đang xem: Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền

*
*
*
*
*
ATM Vietcombank có thể rút tại cây của những ngân hàng nào

Trong những tình huống như vậy này người dùng sẽ phải sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tạm tiền từ những cây ATM của các ngân hàng khác. Hoặc khi cần rút tiền gấp mà không tìm được cây ATM Vietcombank ở gần. Bạn cũng có thể dùng thẻ ATM Vietcombank rút tiền ở các cây ATM ngân hàng khác.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCBNgân hàng TMCP Tiên Phong TPbankNgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP bankNgân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam TechcombankNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank

ATM Vietcombank có phí rút tiền là bao nhiêu?

Phí rút tiền là điều mà bất cứ khách hàng nào khi thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank cũng đều quan tâm. Cụ thể mức phí đó như sau:

Khi rút tiền trong cùng hệ thống ngân hàng tại quầy giao dịch của Vietcombank, phí rút tiền là: 1.100 VND/giao dịch.Khi rút tiền bằng ATM của ngân hàng khác tại quầy giao dịch Vietcombank, phí rút tiền là: 3.300 VND/giao dịch.

Làm như nào để muốn rút tiền tại ATM Vietcombank quá hạn mức?

Nếu bạn đã sử dụng dòng thẻ ATM Vietcombank rút đến mức giới hạn. Nhưng vì lý do nào đó nên vẫn muốn rút số tiền vượt quá hạn mức theo quy định là 20.000.000 Vnđ. Bạn vẫn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để nhờ hỗ trợ. Khi đi hãy nhớ phải mang theo chứng minh nhân dân hay sổ hộ chiếu cùng thẻ ATM của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Võ Thuật Trung Quốc, Phim Hành Động Võ Thuật Trung Quốc


Những điều cần lưu ý khi đến rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Tuy việc rút tiền ATM Vietcombank thực hiện rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng bạn cũng cần cân nhắc và chú ý một số vấn đề liên quan như:

Không nhập mã pin sai quá 3 lần: Mỗi ngân hàng đều quy định về việc nhập sai mã PIN quá số lần sẽ không thể thực hiện giao dịch và thẻ sẽ bị khóa. Trong trường hợp chủ thẻ quên mật khẩu hoặc thẻ bị lỗi thì có thể đến ngân hàng phát hành thẻ để được hỗ trợ và khắc phục vấn đề.Máy nuốt thẻ hoặc thẻ bị kẹt: Trong tình huống này bạn cần phải hết sức bình tĩnh. Tuyệt đối không rời khỏi cây ATM khi chưa biết tình trạng giao dịch thành công hay bị từ chối. Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên đợi thông báo hiển thị trên màn hình. Rồi liên hệ ngay trung tâm phát hành thẻ để được hỗ trợ.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo liên quan tới hạn mức rút tiền ATM Vietcombank. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc rút ra nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc sử dụng thẻ ATM của Vietcombank để rút tiền. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi.