Vợ con của tuấn khỉ

-
*
*
*

Dù Tuấn "khỉ" đã bị tiêu diệt nhưng nhiều người vẫn hiếu kỳ, tìm đến tận nhà và xông vào để livestream để thỏa mãn sự tò mò.

Bạn đang xem: Vợ con của tuấn khỉ


Khuya ngày 13/2, cảnh sát đã bất ngờ triển khai lực lượng, tiến hành phong tỏa khu vực đường Đỗ Văn Dậy, gần Cầu Xáng, xã Tân Thạnh Đông, Hóc Môn, cách khu vực từng vây ráp Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987, tự Tuấn “khỉ”) khoảng hơn 10 km.


Tại hiện trường, Tuấn "khỉ" nổ súng chống trả quyết liệt và đã bị tiêu diệt. Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể Tuấn "khỉ" đã được bàn giao cho gia đình để đem đi hỏa táng. Với gia đình Tuấn "khỉ", nỗi đau là quá lớn nhưng họ vẫn đang phải chịu sự làm phiền từng ngày từ nhóm người hiếu kỳ, tò mò.

Rất đông ngừoi hiếu kỳ đến livestream tận nhà của Tuấn "khỉ". Ảnh: Internet

Chia sẻ với Người Lao Động, chị T.T.K.T (SN 1987, vợ Tuấn) kể từ hôm đưa tro cốt về, lúc nào cũng có chục người cầm máy quay, điện thoại để livestream lên mạng. Mặc dù gia đình rất cẩn thận đóng kín cửa, kéo rèm nhưng sơ sẩy là họ quay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Nguồn Pc, Kiểm Tra Nguồn Máy Tính Bằng Phần Mềm


Có hôm, khi một số bạn bè đến thắp hương, nhóm Youtuber nhanh chân đi theo vào tận bàn thờ để chụp hình, quay clip… Chị T. đau buồn: "Từ lúc chồng tôi gây án đến nay, gia đình không một ngày nào yên ổn vậy mà họ cũng không tha. Ngoài YouTuber thì hàng trăm người khắp nơi chạy xe máy ngang qua nhìn vào nhà để thỏa mãn sự hiếu kỳ. Gia đình có phản ứng cũng không thể ngăn được những người livestream nên đành im lặng, tôi chỉ mong mọi người thấu hiểu hoàn cảnh gia đình tôi trong thời điểm này mà hành xử cho phù hợp".

Trong khi đó, mẹ của Tuấn cũng trải qua nỗi đau tột cùng. Bà chia sẻ: "Đời này, kiếp này, con dại thì cái mang. Tuấn nó gây ra tội lỗi tày trời thì không thể tha thứ. Chỉ mong mọi người nghĩ lại mà thương cho vợ nó, con nó. Hai đứa nhỏ không tội tình gì mà phải gánh búa rìu dư luận, gieo vào đầu nó bao phiền muộn thì quá nhẫn tâm. Từ hôm xảy ra sự việc đến giờ, mấy đứa nhỏ cứ nhắc cha rồi ôm mẹ khóc. Là người mẹ, người bà, tôi nhìn thấy cảnh này mà đau khôn tả".

Ảnh: Zing

Luật sư Nguyễn Thành Công (Đoàn Luật sư TP HCM) chia sẻ, ông xem hình ảnh nhiều người dân chĩa điện thoại vào căn nhà đã đóng cửa để quay diễn biến và nhất cử nhất động của từng thành viên trong gia đình rồi đăng YouTube, Facebook khiến ông thấy bất nhẫn và thất đức.