Vợ con của tuấn khỉ

-
*
*
*

Dù Tuấn "khỉ" đã biết thành tiêu diệt nhưng không ít người dân vẫn hiếu kỳ, tìm đến tại nhà và xông vào nhằm livestream để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò.

Bạn đang xem: Vợ con của tuấn khỉ


Khuya ngày 13/2, công an đã bất thần triển khai lực lượng, triển khai phong tỏa quanh vùng đường Đỗ Văn Dậy, gần cầu Xáng, thôn Tân Thạnh Đông, Hóc Môn, cách khoanh vùng từng vây ráp Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987, từ bỏ Tuấn “khỉ”) khoảng chừng hơn 10 km.


Tại hiện trường, Tuấn "khỉ" nổ súng phòng trả quyết liệt và đã trở nên tiêu diệt. Sau khoản thời gian khám nghiệm tử thi, thi thể Tuấn "khỉ" sẽ được chuyển nhượng bàn giao cho mái ấm gia đình để cướp đi hỏa táng. Với gia đình Tuấn "khỉ", nỗi đau là quá rộng nhưng bọn họ vẫn đang yêu cầu chịu sự có tác dụng phiền từng ngày một từ nhóm tín đồ hiếu kỳ, tò mò.

Rất đông ngừoi hiếu kỳ đến livestream tận nhà của Tuấn "khỉ". Ảnh: mạng internet

Chia sẻ cùng với Người Lao Động, chị T.T.K.T (SN 1987, vk Tuấn) kể từ hôm đưa tro cốt về, cơ hội nào cũng có chục người cầm sản phẩm công nghệ quay, smartphone để livestream lên mạng. Khoác dù gia đình rất cẩn thận đóng kín đáo cửa, kéo rèm cơ mà sơ sẩy là bọn họ quay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Nguồn Pc, Kiểm Tra Nguồn Máy Tính Bằng Phần Mềm


Có hôm, lúc 1 số anh em đến thắp hương, team Youtuber nhanh chân theo vào tận bàn thờ để có thể chụp hình, con quay clip… Chị T. Nhức buồn: "Từ lúc chồng tôi gây án mang lại nay, mái ấm gia đình không một ngày nào yên ổn vậy mà họ cũng không tha. Không tính YouTuber thì hàng trăm ngàn người khắp chỗ chạy xe máy ngang qua nhìn vào nhà để vừa lòng sự hiếu kỳ. Gia đình có phản ứng cũng bắt buộc ngăn được những người livestream đề nghị đành lặng lặng, tôi chỉ mong mọi người hiểu rõ sâu xa hoàn cảnh mái ấm gia đình tôi vào thời điểm đó mà hành xử cho phù hợp".

Trong lúc đó, mẹ của Tuấn cũng trải qua nỗi nhức tột cùng. Bà phân chia sẻ: "Đời này, kiếp này, bé dại thì dòng mang. Tuấn nó tạo ra tội lỗi tày trời thì bắt buộc tha thứ. Chỉ mong mọi tín đồ nghĩ lại cơ mà thương cho vợ nó, bé nó. Nhị đứa nhỏ tuổi không tội lỗi gì mà đề nghị gánh búa rìu dư luận, gieo vào đầu nó bao phiền muộn thì vượt nhẫn tâm. Tự hôm xảy ra sự câu hỏi đến giờ, mấy đứa nhỏ tuổi cứ nhắc cha rồi ôm người mẹ khóc. Là người mẹ, tín đồ bà, tôi bắt gặp cảnh này mà lại đau khôn tả".

Ảnh: Zing

Luật sư Nguyễn thành công xuất sắc (Đoàn biện pháp sư TP HCM) phân chia sẻ, ông coi hình ảnh nhiều người dân chĩa điện thoại vào căn nhà đã đóng cửa để quay cốt truyện và độc nhất vô nhị cử nhất động của từng thành viên trong gia đình rồi đăng YouTube, Facebook khiến ông thấy bất nhẫn và thất đức.