Vô cùng hoàn mỹ trung quốc

-

Chương trình "Vô cùng hoàn mỹ" là một game show thực tế tổ chức bởi đài truyền hình Quý Châu – Trung Quốc, nội dung hầu hết là hầu hết màn tỏ tình của những nữ khách hàng mời giành riêng cho các nam khách mời cùng ngược lại, các nam khách mời tỏ tình với thiếu nữ khách mời (nhưng hầu hết là các chị tỏ tình với các anh).Chương trình phạt sóng dịp 21h20 buổi tối Thứ Bảy với 22h30 buổi tối Chủ Nhật (mỗi tuần 2 kì).

*

Về nhân vật, từng chương trình tất cả 15 nam khách hàng mời tham gia, fan được tỏ tình là người trong những họ (mỗi kì có khoảng 3 fan đến tỏ tình). Thường các nam khách mời vắt định, nhưng lại vì các anh có các bước và cuộc sống thường ngày riêng nên không chỉ có 15 anh mà trong những kì sẽ sở hữu được một vài khuôn mặt khác nhau. Chương trình sẽ công khai Weibo hoặc Wechat của mình để các thiếu nữ chủ cồn follow tương tác, theo dõi hoạt động, tính bí quyết từ đó chọn ra người mình đang có nhu cầu muốn và lên chiến lược đăng kí tỏ tình trên chương trình. Nếu chị nữ tỏ tình thành công xuất sắc thì họ sẽ trở thành người yêu và không tham gia công tác nữa.

Bạn đang xem: Vô cùng hoàn mỹ trung quốc

*

15 anh khách hàng mời nam nói bình thường khá rất đẹp trai với xuất sắc. Có thể nói “mỗi fan một vẻ”. Fan thì thuộc loại đại thúc lạnh nhạt nghiêm túc, tín đồ thì boss to trải đời, có dạng đáng yêu ngại ngùng, gồm anh lại bùng cháy rực rỡ tỏa sáng, còn tồn tại cả kiểu dáng bad boy hấp dẫn,… (thông tin về một số khuôn mặt hot “hay được tỏ tình” bản thân sẽ thu thập và nhờ cất hộ đến chúng ta sau).Và ai theo dõi và quan sát “Người anh quốc dân” Ngô Đại Vĩ cũng biết anh ý từng tham gia lịch trình này rồi :3

Còn về chị em khách mời, thường xuyên thì cũng khá xinh đẹp, phong phú và đa dạng đủ hồ hết thể loại. Giải pháp tỏ tình của họ cũng tương đối lãng mạn cùng cảm động, thỉnh thoảng còn quan trọng đặc biệt đến mức tín đồ xem cười rớt cằm :)). Mà không chỉ là có các chị tới từ Trung Quốc, Đài Loan nhưng rất nhiều cô nàng (ít nhiều phần lớn biết giờ đồng hồ Trung) cho từ những nước khác gia nhập chương trình, nhất là người Malaysia, Philipine, Hàn,…

Các phần chính của một màn tỏ tình bao gồm: đoạn clip mở màn ra mắt nữ khách hàng mời; Sự xuất hiện của chị người vợ (kèm theo thường xuyên là biểu diễn tài nghệ của mình và nêu giới thiệu bạn dạng thân, bao gồm tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, tuyên ngôn tình yêu,…). Từ bây giờ các anh nam bao gồm ngồi quay sống lưng lại, nếu cảm giác hứng thú với văn bản mà phụ nữ khách mời nói đã bấm nút để quay trở lại theo dõi tiếp. Vậy đề xuất slogan của chương trình mới là: “Tỏ tình hoàn mỹ, do yêu tảo người”

Sau chính là màn tò mò lẫn nhau trải qua trò chơi mà chị nữ giới chính tổ chức triển khai (có thể không tồn tại mục này) và các thông tin chi tiết hơn về chị. Trong quá trình trò chuyện vừa hiểu thêm về nhau vừa ngày càng tăng tình cảm. Nếu khiến ấn tượng, trong màn tiếp theo là lựa chọn của những anh, chị sẽ tiến hành tỏ tình (thường không nhiều anh tỏ tình trước lắm, tuy thế cũng đã có một kì cả chục anh các quay bạn lại để giãi bày tình cảm).

Màn tỏ tình của một nam khách mời 

*
*

Chơi trò chơi, anh ý thua nên bị dán chữ “NGU” đầy fan :))

Tiếp đến, nếu cô bé khách mời không đồng ý lời phân bua của anh đó, sẽ gửi sang mục thiết yếu của chương trình: Chị tỏ tình với người mình thích. Về kiểu cách bày tỏ thì nhiều thôi rồi. Tất cả chị từng đến tận nơi anh từng học cấp 3, đh để “đứng dưới bầu trời anh từng sống, hít thở khoảng không gian anh từng thở”. Có chị bởi anh mà cài trước mấy chục vé thứ bay, chỉ vì chị lo yêu thương xa ghi nhớ nhung nên mua vé cho mỗi tuần trong một năm :v thậm chí còn có chị còn dắt cả một chú cừu lên tỏ tình với nói rằng anh nhưng chị ấy thích đáng yêu và dễ thương y hệt nó :3 (thực ra 3 chị này làm mình ấn tượng nhất, nhưng đa số không tỏ tình thành công). Còn vô vàn cách phân bua vừa cảm động, vừa có-một-không-hai cùng khiến ai ai cũng bất ngờ (cơ hội học tập tập giỏi cho các cô gái đủ kiêu dũng đi tỉnh tò các chàng đây rồi :))) Phần này công dụng rất 1-1 giản: thành công thì cầm tay tách đi, không thành công thì chị về, anh liên tiếp ngồi lại chờ đợi người phù hợp.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Từ Xa, Top 8 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Và Ios

Xuyên trong cả cả công tác là lời bình luận, góp ý, trộn trò của nhì vị khách hàng mời chuyên gia tình cảm và sự dẫn dắt của MC è Di.

*
*

Tóm lại, đó là quá trình “nữ tầm nã nam” phiên bản cấp tốc. Và mình xin nói trước rằng, bất cứ là cuộc chơi nào khi quay đều ít nhiều có sự dàn dựng, bài bố bố trí trước về nội dung, “Vô thuộc hoàn mỹ” cũng vậy. Cơ mà các cả nhà ấy mọi là bạn thực việc thực, tình cảm và câu chuyện cũng là thực, nên bất cứ người khác không thích rứa nào, bản thân vẫn sẽ kiên định theo dõi với yêu thích

Link chiếu online cùng phát lại:

(kênh Letv và Iqiyi thường xuyên là phiên bản không bị giảm và xem ko lag nhất)

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXKmqby91w8_NINB1bvfPcg

Link trang facebook vietsub + fanpage mình (Viio) lập: https://www.facebook.com/vocunghoanmy.fcwm/?fref=ts

(Note: Trang này đã bị hack mất tiêu :((( giờ đồng hồ admin trang không hẳn là mình nữa rồi.. )

Kết: mối cung cấp hình ảnh rước từ baidu, từ các đoạn clip mình đã xem và chụp màn hình; Nguồn thông tin do mình tổng hợp cùng viết lại.

Mong mọi bạn hãy chào đón công tác và những bạn dạng vietsub cập nhật dần của mình. Thân ái cùng hẹn gặp mặt lại ❤