Vô cùng hoàn mỹ trung quốc

-

Chương trình "Vô cùng hoàn mỹ" là một game show thực tế tổ chức bởi đài Truyền Hình Quý Châu – Trung Quốc, nội dung chủ yếu là những màn tỏ tình của các nữ khách mời dành cho các nam khách mời và ngược lại, các nam khách mời tỏ tình với nữ khách mời (nhưng chủ yếu là các chị tỏ tình với các anh).Chương trình phát sóng lúc 21h20 tối Thứ Bảy và 22h30 tối Chủ Nhật (mỗi tuần 2 kì).

*

Về nhân vật, mỗi chương trình có 15 nam khách mời tham gia, người được tỏ tình là người trong số họ (mỗi kì có khoảng 3 người đến tỏ tình). Thường các nam khách mời cố định, nhưng vì các anh có công việc và cuộc sống riêng nên không chỉ có 15 anh mà trong mỗi kì sẽ có một vài gương mặt khác nhau. Chương trình sẽ công khai Weibo hoặc Wechat của họ để các cô gái chủ động follow tương tác, theo dõi hoạt động, tính cách từ đó chọn ra người mình thích và lên kế hoạch đăng kí tỏ tình trên chương trình. Nếu chị nữ tỏ tình thành công thì họ sẽ trở thành người yêu và không tham gia chương trình nữa.

Bạn đang xem: Vô cùng hoàn mỹ trung quốc

*

15 anh khách mời nam nói chung khá đẹp trai và xuất sắc. Có thể nói “mỗi người một vẻ”. Người thì thuộc kiểu đại thúc lạnh lùng nghiêm túc, người thì boss lớn trải đời, có dạng đáng yêu ngại ngùng, có anh lại rực rỡ tỏa sáng, còn có cả kiểu bad boy hấp dẫn,… (thông tin về một số gương mặt hot “hay được tỏ tình” mình sẽ thu thập và gửi đến các bạn sau).Và ai theo dõi “Người anh quốc dân” Ngô Đại Vĩ cũng biết anh ý từng tham gia chương trình này rồi :3

Còn về nữ khách mời, thường thì cũng khá xinh đẹp, đa dạng đủ mọi thể loại. Cách tỏ tình của họ cũng khá lãng mạn và cảm động, nhiều khi còn đặc biệt đến mức người xem cười rớt cằm :)). Mà không chỉ có các chị đến từ Trung Quốc, Đài Loan mà rất nhiều cô gái (ít nhiều đều biết tiếng Trung) đến từ các nước khác tham gia chương trình, đặc biệt là người Malaysia, Philipine, Hàn,…

Các phần chính của một màn tỏ tình bao gồm: Video mở màn giới thiệu nữ khách mời; Sự xuất hiện của chị nữ (kèm theo thường là biểu diễn tài nghệ của mình và nêu giới thiệu bản thân, bao gồm tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, tuyên ngôn tình yêu,…). Lúc này các anh nam chính ngồi quay lưng lại, nếu cảm thấy hứng thú với nội dung mà nữ khách mời nói sẽ bấm nút để quay lại theo dõi tiếp. Vậy nên slogan của chương trình mới là: “Tỏ tình hoàn mỹ, vì yêu quay người”

Sau đó là màn tìm hiểu lẫn nhau thông qua trò chơi mà chị nữ chính tổ chức (có thể không có mục này) và các thông tin chi tiết hơn về chị. Trong quá trình trò chuyện vừa hiểu thêm về nhau vừa gia tăng tình cảm. Nếu gây ấn tượng, trong màn tiếp theo là lựa chọn của các anh, chị sẽ được tỏ tình (thường ít anh tỏ tình trước lắm, nhưng cũng đã có 1 kì cả chục anh đều quay người lại để bày tỏ tình cảm).

Màn tỏ tình của một nam khách mời 

*
*

Chơi trò chơi, anh ý thua nên bị dán chữ “NGU” đầy người :))

Tiếp đến, nếu nữ khách mời không đồng ý lời bày tỏ của anh đó, sẽ chuyển sang mục chính của chương trình: Chị tỏ tình với người mình thích. Về cách bày tỏ thì nhiều thôi rồi. Có chị từng đến tận nơi anh từng học cấp 3, đại học để “đứng dưới bầu trời anh từng sống, hít thở bầu không khí anh từng thở”. Có chị vì anh mà mua trước mấy chục vé máy bay, chỉ vì chị lo yêu xa nhớ nhung nên mua vé cho mỗi tuần trong 1 năm :v Thậm chí có chị còn dắt cả một chú cừu lên tỏ tình và nói rằng anh mà chị ấy thích dễ thương y hệt nó :3 (thực ra 3 chị này làm mình ấn tượng nhất, nhưng đều không tỏ tình thành công). Còn vô vàn cách bày tỏ vừa cảm động, vừa có-một-không-hai và khiến ai cũng bất ngờ (cơ hội học tập tốt cho các chị em đủ dũng cảm đi tỉnh tò các chàng đây rồi :))) Phần này kết quả rất đơn giản: Thành công thì nắm tay rời đi, không thành công thì chị về, anh tiếp tục ngồi lại chờ đón người phù hợp.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Từ Xa, Top 8 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Và Ios

Xuyên suốt cả chương trình là lời bình luận, góp ý, pha trò của hai vị khách mời chuyên gia tình cảm và sự dẫn dắt của MC Trần Di.

*
*

Tóm lại, đây là quá trình “nữ truy nam” phiên bản cấp tốc. Và mình xin nói trước rằng, bất kể là game show nào khi quay đều ít nhiều có sự dàn dựng, bài bố sắp xếp trước về nội dung, “Vô cùng hoàn mỹ” cũng vậy. Nhưng các anh chị ấy đều là người thực việc thực, tình cảm và câu chuyện cũng là thực, nên bất kể người khác không thích thế nào, mình vẫn sẽ kiên trì theo dõi và yêu thích

Link chiếu online và phát lại:

(kênh Letv và Iqiyi thường là bản không bị cắt và xem không lag nhất)

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXKmqby91w8_NINB1bvfPcg

Link trang facebook vietsub + fanpage mình (Viio) lập: https://www.facebook.com/vocunghoanmy.fcwm/?fref=ts

(Note: Trang này đã bị hack mất tiêu :((( giờ admin trang không phải là mình nữa rồi.. )

Kết: nguồn hình ảnh lấy từ baidu, từ các video mình đã xem và chụp màn hình; Nguồn thông tin do mình tổng hợp và viết lại.

Mong mọi người hãy chào đón chương trình và những bản vietsub cập nhật dần của mình. Thân ái và hẹn gặp lại ❤