Hai phụ thân con Nông Đức táo tợn và Nông Quốc Tuấn. Ảnh internet

Như worldlinks.edu.vn đã đưa tin của phóng viên báo chí Trạch Văn Đoành, cách đây không lâu sau lúc rời ghế TBT Đảng cùng sản việt nam mới sát 1 năm, rứa Nông Đức khỏe mạnh ở tuổi ngoài 70 cảm xúc ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ. Nay lại sở hữu tin gắng từ nam nhi của bản thân do sự không tương đồng trong hôn thú... Đây là chuyện cạnh tranh tưởng gồm phần thêu dệt thêm về quan hệ giữa bố đẻ, nam nhi trưởng, phụ nữ nuôi đến mẹ kế trong gia đình "mẫu mực" bọn họ Nông này...Bạn vẫn xem: đỗ thị huyền trọng điểm tiểu sử

Theo mối cung cấp tin tự nhóm anh em của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người dân thuộc nhóm bằng hữu xuất thân là dân tộc bản địa Tày, con cái của những lãnh đạo cao cấp trong Uỷ ban Dân tộc đang sống và làm việc ở hà nội cho biết, thì cách đây khoảng rộng 10 năm, khoảng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới xuất hiện thêm trên chính trường với dùng cho Phó quản trị Thường trực trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đó là thời gian sau 12 năm ngồi đùa xơi nước ở Hội bạn teen Việt nam kể từ sau khi dứt cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, vì bị cha đẻ là ông Nông Đức Manh, lúc ấy là túng bấn thư tỉnh giấc ủy Bắc Thái bắt buộc phải đi nhằm cai nghiện... Trên Singwitz, trực thuộc CHDC Đức cũ từ thời điểm năm 1981 – 1987.


*

Cựu TBT Nông Đức táo bạo vàbàvợ mớiĐỗ Thị Huyền Tâm.

Bạn đang xem: Vợ nông đức mạnh từ trần

Bạn đã xem: Đỗ thị huyền chổ chính giữa vỡ nợ

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn mang lại biết, cô Đỗ Thị Huyền trung tâm thường chiếu thẳng qua lại với mái ấm gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự nghỉ dưỡng 66B Phan Đình Phùng, phường cửa hàng Thánh, quận bố Đình, tp hà nội vốn dành riêng cho các cán cỗ lãnh đạo thời thượng với tư bí quyết là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.

Dần dà trở thành phụ nữ nuôi của cầm cố Tổng Nông dịp nào ko biết, khi mà lại bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng thiếu thư Nông Đức bạo dạn – vị tuổi cao, mức độ yếu đã dược vắt Tổng Nông mang đến về sống quê và khuất ngày 25.10.2010 tại làng Lương Hạ, thị trấn Na Rì, tỉnh giấc Bắc Kạn. Rồi núm Tổng Nông đã có cô đàn bà nuôi đang “dìu” cố gắng Tổng Nông vào đời, với để đền rồng đáp cố kỉnh Tổng Nông đã cần sử dụng quyền lực của bản thân mình .... Nhằm “dìu” cô bé nuôi (nối ruột) trở thành con gái Đại biểu Quốc hội.

Xem thêm: Anh Hùng Phong Thần Bảng 3


*

Căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mới xây của cố gắng Tổng Nông đã bị vợ new mang sổ đỏ chính chủ đi thế chấp vay vốn NH

Việc thay Tổng Nông lấy vk trẻ hơn con trai cả của bản thân và từng là bé nuôi của mình, không dừng lại ở đó trong thời gian chưa đoạn tang vk đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng thư Nông Đức mạnh mẽ đầy năm khiến cho họ hàng, con cái và những người dân thân cận của ông cựu Tổng túng bấn thư hết mực can phòng và không còn sưc bất bình.

Nhưng tại sao lớn độc nhất là tình trạng sắp tới sửa phá sản của doanh nghiệp Cổ phần tập đoàn lớn Minh trọng điểm của cô dâu Đỗ Thị Huyền trung ương do ảnh hưởng của kinh tế suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn đọng và các hạng mục bđs nhà đất không chào bán được, với các khoản nợ lớn hàng trăm ngàn tỷ đồng đến hạn đáo nợ tuy nhiên không có công dụng trả nổi.

Theo tin cho thấy thêm tới mức đề cập cả sổ đỏ chính chủ căn biệt thự phong cách của nàng dâu Đỗ Thị Huyền trung tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – tp hà nội cũng sẽ phải mang theo thế chấp mang lại ngân hàng. Và không chỉ thế, điều rất lớn nhất để cứu vãn tình thế bên bờ vực phá sản của khách hàng mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền vai trung phong đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mới xây sống tại Khu người dân số 9, thôn Võng thị, Phường bòng ven hồ nước tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp vay vốn cho Ngân hàng. Cơ mà theo nhận xét của giới sắm sửa BĐS thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ tây 850 m2, giá bán 350 triệu/m2 thì hoàn toàn có thể vay được giao động khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn hết sức tức giận và bởi vì không kìm giữ được, vào mấy ngày sát đây, trên ngôi biệt thự nghỉ dưỡng 66B Phan Đình Phùng hai thân phụ con cụ Tổng Nông đang to giờ tới mức cố kỉnh Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn nhưng nói rằng“Mày là thằng cha láo, miếng đất ven hồ tây có được là vì ai? Từ nay tao từ mày, mày sẽ không còn là bé của tao từ đây!”

Người ta bảo “Trẻ cậy phụ vương – già cậy con” chắc cố kỉnh Tổng Nông hẳn biết điều đó, vậy mà lại sao cầm không suy nghĩ tới vài ba năm nữa nạm cũng cho tới tuổi chén bát tuần. Cố kỉnh không trông vào đàn ông cụ mà tất cả bao nhiêu để con "chim Việt" chịu đựng sự chỉ đạo của loại "bướm Việt", chắc khi tỉnh ra thì cũng khó bảo tồn cả chiếc "cắc tút".

Làng Võng thị, ngày thứ 6 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi nhà biệt thự cao cấp bên hồ tây 800m2 cạnh nhà đất của cố bí thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn cấp đến Tổng túng bấn thư Nông Đức Mạnh, cho nên vì vậy Thái tử Nông Quốc Tuấn không tồn tại tiêu chuẩn chỉnh này.

Người liên kết xe duyên cho cố Tổng là ông Nguyễn cố gắng Thảo, đương kim quản trị UBND Thành phố thủ đô (nguyên túng thiếu thư thức giấc uỷ Bắc Ninh). Thông Tấn Xã đang trực tiếp tróc nã hỏi, tuy vậy văn chống của quản trị UBND TP thủ đô hà nội không khẳng định hay lắc đầu về vụ việc này.