Vụ án vợ chặt đầu chồng

-

(NLĐO) – tổng thể các phần tranh tài thể cơ quan điều tra thu được các là của fan chồng. Cơ quan điều tra khẳng định chỉ có duy nhất một mình Diễm thịt chồng, phân xác và đưa đi phi tang


sáng sủa 6-4, trao đổi với Báo fan Lao Động, chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bình Dương cho thấy đơn vị này vừa ngừng điều tra vụ án vợ chặt đầu chồng, phân xác những mảnh, tạo rúng cồn dư luận. Hiện PC45 đang soạn thảo kết luận điều tra. Dự kiến trong tuần sau, tóm lại điều tra, làm hồ sơ vụ án sẽ tiến hành chuyển mang đến VKSND tỉnh bình dương để truy nã tố đối tượng với tội danh "Giết người".

Bạn đang xem: Vụ án vợ chặt đầu chồng

Lãnh đạo phòng PC 45 nói: "Đây là vụ án được dư luận thân thiết nên cửa hàng chúng tôi nỗ lực điều tra, nắm rõ nhanh nhằm sớm tróc nã tố, xét xử. Mặc dù nhiên, quá trình điều tra, cơ sở công an yêu cầu tìm kiếm nhiều phần tử thi thể và đề xuất đợi kết quả giám định các phần tử đó. Đến nay vấn đề giám định sẽ hoàn tất. Các phần thi thể bỏ túi đều là của anh Trần lỏng lẻo (SN 1980; quê Sóc Trăng).


*

Lãnh đạo chống PC45 khẳng định: sản phẩm Thị Hồng Diễm (SN 1985; quê Hậu Giang) là nguyên nhân duy nhất, không có đồng phạm. Về cơ bạn dạng nội dung tóm lại không khác hoàn toàn so với công dụng điều tra lúc đầu đã công bố.

Đến ni thi thể nạn nhân đã có bàn giao cho người anh ruột đem lại Sóc Trăng mai táng. Anh Tú và Diễm tất cả 2 con nhỏ đang tuổi ăn uống học. Hiện tại 2 nhỏ nhắn đang được họ sản phẩm cưu mang.Đến 23 giờ ngày 17-12, công an tiếp tục phát hiện một số trong những phần thi thể trong thùng rác trước khu trọ của anh Tú. Lúc công an khám nghiệm phòng trọ, Diễm nuốm tỏ ra bình tĩnh, hòng bịt đậy tội lỗi. Tuy nhiên, công an phát hiện nay một ít vết máu bắn lên đồ dùng dụng trong phòng trọ.


Diễm bị mời về trụ sở công an có tác dụng việc. Ban đầu người bà xã này chối tội. Đến 1 giờ ngày 18-12, Diễm mới chính thức mình ngay cạnh hại chồng.

Tại cơ sở công an, Diễm khai sau khoản thời gian đi nhậu về, anh Tú đánh với dọa giết Diễm. Trong những lúc đánh vợ, anh Tú dùng dao để chém cơ mà Diễm kiêng được. Sau đó, Diễm đơ dao chém trúng cổ anh Tú. Nàn nhân bổ xuống với nói: "Tao mà bị tiêu diệt thì thôi, ví như tao còn sinh sống thì mày cũng chết".

Xem thêm: " Cho Em Xin Một Lần Nói Hết Những Điều Tim Còn E Ngại", #Ngunglamban

Nghe vậy, Diễm thường xuyên chém nhiều nhát vào người anh Tú đến khi nạn nhân nằm lặng thì dừng lại. Sau đó, Diễm phân xác nàn nhân thành phần lớn rồi quăng quật vào các túi ny lon đem lại nhiều bến bãi rác phi tang.


*

*
lấy mã new

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo người lao hễ điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH