Vùng đất những nhà thông thái

-

Spellbinder (, tức là “hai nạm giới”) là một bộ phim truyền hình trả tưởng dành cho thiếu niên. Đây là sản phẩm hợp tác thân Film australia của Úc với Telewizja Polska của cha Lan kết hợp với Australian Children”s Television Foundation. Phim dài 26 tập và đã được Mark Shirrefs cùng John Thomson viết thành đái thuyết.Các cảnh quay trong phim được ghi hình làm việc Úc để đại diện thay mặt cho nhân loại “hiện đại” (Sydney với Dãy núi xanh thuộc tè bang New South Wales) và ghi hình cha Lan để thay mặt đại diện cho nhân loại song song (Vùng đồi Kraków-Częstochowa, Ogrodzieniec, Zawiercie và lâu đài Czocha).

Bạn đang xem: Vùng đất những nhà thông thái


Phần tiếp theo của “Spellbinder” sở hữu tên “Spellbinder 2: Land of the rồng Lord” cùng với Heather Mitchell vẫn trong vai Ashka.

Một đội vị thành niên dự buổi cắn trại của ngôi trường trên dãy núi xanh ở Úc. Khi vẫn ở trại thì Paul Reynolds vô tình di chuyển hẳn sang một cánh cổng nối thế giới của cậu với trái đất song song. Quả đât này là 1 trong xã hội phân biệt sang trọng và bao gồm trình độ technology khác hẳn với vị trí mà Paul đã sống. Nó được thống trị bởi một đội nhóm người mang tên là các Nhà thông thái. Trên vùng đất này, Paul đã gặp mặt cô gái bạn dạng xứ có tên Riana với kết bạn với cô.Các Nhà uyên thâm nơi đây biết phương pháp sản xuất và tinh chỉnh điện năng. Họ bay trên những con tàu lớn lớn bằng đồng đúc sử dụng những viên tinh thể color cam luân phiên tròn để sinh sản đệm từ. Những Nhà thông thái thường dùng năng lượng cho mục đích tốt nhưng cũng có những kẻ ác tâm dùng chúng nó vào mục đích xấu, với một trong những đó là một Nhà uyên thâm tên là Ashka.Sau những nỗ lực, sau cùng Paul cũng kiếm được cách cù về trái đất của mình. Tuy nhiên, cậu đề xuất kéo theo Riana để cứu vãn cô khỏi bị Ashka tấn công. Trong tương lai Paul cùng Riana quay trở lại vùng đất của các Nhà thông thái, cùng Ashka đang theo dõi và tự dưng nhập nhân loại của Paul.

*
Tại trên đây Ashka sẽ tìm cách lôi kéo thân phụ của Paul giúp đỡ bà sản xuất áo tích điện mới (“áo bay”) để sửa chữa thay thế cho các loại áo năng lượng thông thường xuyên ở quả đât của bà, mục tiêu là nhằm quay lại tiến công các Nhà uyên thâm khác.Tuy nhiên, sau cuối thì Paul đang vạch trần và đánh bại thủ đoạn của Ashka. Bà bị tóm gọn dẫn về quả đât song song trong khi Riana được về nhà cùng trở thành tín đồ học vấn đề dưới trướng ngài Correon. Cánh cửa giữa hai quả đât từ đó bị đóng góp lại dài lâu nhằm đảm bảo sự bình yên cho vùng đất của các Nhà thông thái khỏi các quả đât khác tiên tiến và phát triển hơn.”Spellbinder” được chiếu trên Hoa Kỳ trên kênh Disney bước đầu từ năm 1996.

Xem thêm: Giải Aff Suzuki Cup 2018 Tổ Chức Ở Đâu, Aff Cup Mấy Năm Tổ Chức 1 Lần

Phần 2 của bộ phim truyện được phạt trên kênh Fox Family ban đầu từ năm 1998. Do bất đồng quan điểm về giấy phép nên phiên phiên bản chiếu bên trên kênh Disney lại sử dụng đoạn khởi đầu và ngừng phim khác so với bản gốc.Tại Sri Lanka, “Spellbinder” phần 1 và 2 được chiếu vào năm 1997 bên trên kênh của Sri Lanka Rupavahini Corporation với phụ đề tiếng Sinhala. Phim trở đề nghị hết sức nổi tiếng ở nước này cùng được chiếu đi chiếu lại vài lần trên cùng một kênh.

Phim cũng ra mắt ở Pháp trên kênh France 2 với ở người tình Đào Nha trên kênh Canal Panda từ năm 2002 đến năm 2004. Trên Bỉ, phim được chiếu trên kênh Ketnet.

Tại anh quốc và cộng hòa Ireland, phim ược chiếu khớp ứng trên kênh ITV cùng “The Den” của RTÉ Two vào năm 1996. Phần 2 được chiếu trên kênh cáp cùng vệ tinh The Children”s Channel với kênh mặt đất “The Den” vào khoảng thời gian 1997.Tại Bangladesh, “Spellbinder” được phát sóng bên trên kênh BTV trong quy trình tiến độ 1996-1997.

Tại Malaysia, phim được chiếu bên trên kênh NTV7 vào thời điểm năm 1998.Tại Việt Nam, lần đầu tiên phim được thuyết minh và chiếu trên kênh HTV7 vào năm 1997 chiều nhà nhật lúc 14h hằng tuần, tiếp đến được phát sóng lại bên trên các kênh khác cùng hệ thống HTV. Năm 2013, phim được TVM Corp. Lồng giờ đồng hồ lại với phát sóng bên trên kênh HTV3. Trọn cỗ “Spellbinder” phần 1 dưới dạng DVD được cấp giấy phép phát hành sinh sống Úc vào ngày 19 mon 9 năm 2005. Đĩa lên kệ vào ngày 19 mon 7 năm 2006.

Từ khóa:

riana, thông nhà thái, hàng núi Blue, chiếu bên trên kênh, TVM Corp., Of the Dragon, bên trên kênh Disney, bên trên kênh HTV3, áo bay, Children”s