Vườn dâu hiệp lực đà lạt

Sau rất nhiều chia sẻ của nhiều du khách về vườn dâu đà lạt lừa đảo, hôm nay Hoa Dalat Travel sẽ chia sẻ để bạn biết cách để tìm những vườn dâu đà lạt uy tín cho tham quan và hái tại vườn.

Tham quan vườn dâu Đà Lạt

Lưu ý:

Khi đến tham quan vườn dâu bạn cần lưu ý:

Đi tham quan theo hàng lối của vườnCoi kỹ trẻ nhỏ để khách đi sau có dâu để tham quan.Các vườn dâu thường có bán đặc sản, nếu thích bạn có thể mua ủng hộ. Ngoài ra bạn cũng có thể từ chối.

Bạn đang xem: Vườn dâu hiệp lực đà lạt

Vườn dâu Đà lạt uy tín

Ngoài những vườn dâu trên cho tham quan Đà Lạt còn rất nhiều vườn dâu khác nổi tiếng không kém như:

Vườn dâu Hoa Thắng ThịnhVườn dâu Vạn ThànhVườn dâu ở Fresh Đà Lạt

Và hàng loạt vườn dâu khác sẽ sớm được worldlinks.edu.vn đăng tải cho bạn.

Video vườn dâu đà lạt

Bạn có thể xem ngay video sau để biết khách của Hoa Dalat Travel tham quan vườn dâu.

Tour tham quan vườn dâu Đà Lạt.

Hoa Dalat Travel có rất nhiều chương trình tour vườn dâu đà lạt cho bạn tham khảo. Đảm bảo bạn sẽ được ngắm nhìn loại quả độc đáo này và tránh các trường hợp lừa đảo.

Bạn có thể tham khảo các chương trình tour 1 ngày sau:

Tour Langbiang Vườn Dâu Tây

Núi LangbiangThung Lũng VàngLàng Hoa Vườn Dâu Tây, Vườn AtisoGa Đà LạtChùa Linh PhướcChùa TàuLàng Villa Pháp

Giá tour 250.000đ/khách

2. Tour Ma Rừng Lữ Quán – Vườn dâu tây

Ma Rừng Lữ QuánLàng Cù LầnChùa Linh PhướcVườn Dâu Tây, Vườn bí khổng lồ, vườn rau sạchVườn hoa LavenderCánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu

Giá 350.000đ/khách

3. Tour khám phá nhà vườn

Vườn cà chua đen và vườn dưa PepinoVườn rau thuỷ canhCánh đồng hoa cẩm tú cầuVườn dâu tây công nghệ caoDinh 1 Đà LạtĐồi Chè cầu ĐấtTrường cao đẳng sư phạm

Giá tour 300.000đ/khách

Tour khởi hành 8h sáng hàng ngày, giá tour đã bao gồm vé vào cổng đưa đón miễn phí tại khách sạn. Đi tour xong mới thanh toán tiền.

Nếu bạn muốn đặt các chương trình tour 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm thì cũng được tham quan vườn dâu hết nhé.

Xem thêm: Cách Kéo Dãn Hình Trong Photoshop Dễ Dàng Nhất, Cách Làm Méo Một Bức Ảnh Trong Photoshop

Lời kết.

Hi vọng với bài viết trên bạn đã có thêm kinh nghiệm đi tham quan vườn dâu đà lạt. Nếu còn gì thắc mắc đừng ngại gọi hoặc nhắn tin trên fanpage của Hoa Dalat Travel nhé.

Bạn cũng nên đọc qua mấy bài viết sau:

✅ Hoa Dalat Travel có tour tham quan vườn dâu tây Đà Lạt không?

Hoa Dalat Travel đang tổ chức hàng loạt chương trình tour đà lạt 1 ngày có tham quan vườn dâu tây. Bạn có thể gọi hotline 02633 500 999 để được tư vấn.

✅ Tham quan vườn dâu Đà Lạt có mất phí không Hoa Dalat Travel?

Có rất nhiều vườn dâu cho tham quan miễn phí và hái dâu tại vườn. Những vườn dâu bạn phải trả phí thường là những vườn dâu công nghệ cao, dâu rất nhiều và đẹp mắt.

✅ Vườn dâu Đà Lạt nằm ở chỗ nào vậy Hoa Dalat Travel?

Có hàng trăm vườn dâu đà lạt cho bạn chọn lựa, nó nằm ở khắp nơi trong thành phố. Bạn có thể quay lại bài viết để xem 11 vườn dâu nổi tiếng ở Đà Lạt.

✅ Giá dâu tây Đà Lạt tại vườn có đắt không Hoa Dalat Travel?

Giá tại vườn đương nhiên sẽ rẻ hơn so với bạn mua ở chợ hay ở vựa dâu rất nhiều. Tuy nhiên bạn cứ trả giá thoải mái nhé.