Mua bán xe máy honda cũ, mới giá rẻ, chính chủ t7/2022

Trong những mẫu xe máy cũ phổ biến hiện nay, Honda Wave là một dòng xe được nhiều người lựa chọn vì độ bền bỉ và giá rẻ. Thật vậy, có những xe Wave cũ giá dưới 2 triệu khiến nhiều người nghi ngờ, băn khoăn. Những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn đấy.

Bạn đang xem: Mua bán xe máy honda cũ, mới giá rẻ, chính chủ t7/2022

Đánh giá đôi nét về xe Honda Wave cũ

Honda Wave được xem là một dòng xe chiến lược của Honda bởi sự xuất hiện từ rất sớm của nó. Đến nay, dòng Wave này được biết đến với mẫu Wave Alpha và Wave RSX.

Đánh giá đôi nét về xe Honda Wave cũ

Ngay từ khi ra mắt, Honda Wave đã gây ấn tượng với thiết kế gọn nhẹ, trẻ trung, linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng di chuyển hàng ngày, động cơ bền bỉ, ổn định cùng mức giá khoảng 17 triệu đồng.

Mẫu xe này đã được nhiều người sử dụng và có rất nhiều nhận xét trên các diễn đàn trao đổi. Hầu hết các ý kiến đều cảm thấy dàn nhựa Honda Wave không mấy cứng cáp và xuống cấp rõ sau 3, 4 năm sử dụng và một khuyết điểm nữa là hay kẹt số khi lùi xe.

Một số ưu điểm của Honda Wave cũ bạn nên biết

Tuy nhiên, nhiều quan điểm cùng tán thành rằng Wave rất bền bỉ, xe chạy vẫn khá mượt. Có những chiếc xe Honda có thể chạy từ 10 – 20 năm, và Wave cũng nằm trong số đó, tất nhiên cần có sự bảo dưỡng cẩn thận.

Đối với những chiếc Wave cũ có giá dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu, thậm chí nhiều trường hợp “rao bán” xe Wave cũ giá dưới 2 triệu. Vậy có nên mua Wave cũ với giá rẻ “bất ngờ” như vậy không?

Có nên mua xe Wave cũ giá dưới 2 triệu không?

Trước hết, cần đính chính một chút cho những ai còn nghi ngờ và băn khoăn, xe Wave cũ giá dưới 2 triệu là có “tồn tại”. Bạn có thể tìm kiếm chúng tại nhiều cửa hàng mua bán xe máy cũ hay trên các trạng thương mại điện tử.

Thêm nữa, việc cho răng giá xe quá rẻ thì chắc chắn xe không thể sử dụng được là không đúng. Bạn hãy thử nghĩ xem, một chiếc xe Wave mới chỉ khoảng 17 triệu đồng thì sau 4 đến 5 năm sử dụng, mức giá 2 triệu được xem là phù hợp.

Xem thêm: Có Hay Không Mua Bán Máy Khoan Cầm Tay Cũ Giá Rẻ Thu Mua, Có Hay Không Mua Bán Máy Khoan Cũ Giá Rẻ

Và như đã đề cập ở trên, mặc dù có một vài khuyết điểm nhưng chất lượng xe Wave cũ cũng rất bền bỉ, ổn định và rất đáng để trải nghiệm. Vì vậy, với những ai có nhu cầu đi lại hàng ngày mà tài chính “eo hẹp” thì Wave cũ giá dưới 2 triệu là rất đáng để thử.

Một số lưu ý khí mua xe Wave cũ giá dưới 2 triệu

Bạn nên biết, việc mua xe càng rẻ, điển hình như xe Wave cũ giá dưới 2 triệu thì càng “tồn đọng” nhiều rủi ro. Chính vì vậy, biết những lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu chiếc xe tốt hơn.

Một số lưu ý khi mua xe Wave cũ giá dưới 2 triệu
Kiểm tra tình trạng chiếc xe thật kỹ lưỡng. Với mức giá này đòi hỏi một chiếc xe “zin” thật sự quá khó. Nhưng không vì vậy mà bỏ qua việc đánh giá mức độ bị “luộc” của chiếc xe. Ít nhất, hãy đảm bảo động cơ không quá hư hỏng hay đã bị thay mới hoàn toàn.Hãy ghi nhớ nhất định phải chạy thử xe, chỉ có như vậy mới giúp bạn có được quyết định chính xác hơn về chất lượng của chiếc xeNên xác định rõ nguồn gốc chiếc xe. Dù rẻ đến đâu cũng cần đảm bảo chiếc xe bạn đã mua phải thuộc quyền sở hữu của bạn.Tìm kiếm một địa chỉ bán uy tín sẽ giúp bạn có cơ hữu sở hữu chiếc xe tốt hơn.

Có thể mua xe Wave cũ giá dưới 2 triệu ở đâu uy tín?

Nếu có thể, việc mua lại xe Wave cũ giá dưới 2 triệu từ một người thân quen thì chất lượng tất nhiên sẽ được đảm bảo hơn. Bởi nếu quen biết, bạn sẽ biết được tình trạng chiếc xe hơn.Nếu không, việc lựa chọn một nơi bán uy tín là rất quan trọng, bởi nó góp phần giúp bạn yên tâm về chất lượng chất xe. Và nếu đến với Okxe thì việc tìm kiếm này sẽ dễ hơn nhiều.

Bởi tại “sàn” giao dịch Okxe có rất nhiều cửa hàng bán xe uy tín. Thêm vào đó, dựa vào nhận xét, đánh giá của người mua trước được hiển thị trên cửa hàng, bạn sẽ có cơ sở lựa chọn dễ dàng hơn đấy.

Trên đây là một vài giải đáp về vấn đề xe Wave cũ giá dưới 2 triệu. Hy vọng qua những chia sẻ ít ỏi này, các bạn đọc có thể biết được có nên mua xe Wave cũ giá rẻ không.

Bên cạnh đó là một vài lưu ý quan trọng cùng những lời khuyên giúp bạn mua xe Wave tốt hơn, các bạn chú ý nhé.

Mua xe Wave cũ giá dưới 2 triệu ở đâu?
3 (60%) 15 vote

Filed Under: Xe Máy Và Môi Trường