Web cắt nhạc từ youtube

-

Có nhiều cách khác nhau để trích xuất âm thanh từ video YouTube trên máy tính và điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách thông dụng và dễ dàng nhất. Đó là sử dụng trang web Y2Mate.

Bạn đang xem: Web cắt nhạc từ youtube


Khi thưởng thức video trên YouTube, các bạn có thể thấy rằng có một số bản nhạc nền tuyệt vời được nhúng trong video YouTube thú vị hơn so với chính nội dung trong video đó. Lúc này, bạn có thể muốn tách nhạc khỏi video YouTube và lưu vào máy tính của bạn để nghe khi rảnh rỗi hoặc sử dụng trong video của riêng bạn (chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân).

*

FPT Shop sẽ chia sẻ cho bạn về cách trích xuất âm thanh từ video YouTube thông qua trang web phổ biến là Y2Mate. Lý do mình giới thiệu cho các bạn trang web này vì nó rất dễ sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. Y2Mate còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều. Ngoài khả năng tách nhạc trong video YouTube, bạn còn có thể tải video YouTube và convert video YouTube sang các định dạng khác dễ dàng.

Y2Mate cũng là trang web miễn phí nên bạn sẽ không cần mất phí để tách nhạc từ YouTube. Bạn có thể tải về tất cả các bài hát MP3 miễn phí với chất lượng cao (320kbps, 128kbps, 64kbps, 96kbps, 192kbps, 256 kbps) hoặc các định dạng khác nhau như AAC, MP4, M4V, 3GP, WMV, WMA, FLV, MO, WEBM... Bạn chỉ cần dành vài phút là đã có thể tải về hàng ngàn bản nhạc hay trên YouTube. Đây là cách để làm điều đó.

Cách tách nhạc từ YouTube trên máy tính

Trên máy tính, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào để thực hiện các hướng dẫn này. Các bước đều giống nhau trên cả máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc macOS.

*

Bước 1: Truy cập trang web Y2Mate theo đường link này: https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3.

*

Bước 2: Copy và dán link video YouTube mà bạn muốn tách nhạc vào ô Tìm kiếm hoặc nhập link.

Xem thêm: Mẹo Chơi Jax Làm Chủ Trận Jax Trước Hay Hơn Nhìu, Bảng Ngọc Jax Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

Nếu bạn chưa có link video thì có thể nhập tên video cần tách nhạc và nhấn nút Start để trang web Y2Mate trả về các kết quả từ YouTube. Sau đó, bạn có thể chọn video trong danh sách kết quả.

*

Bước 3: Ở phần MP3 (128 kbps), bạn có thể nhấn nút mũi tên đi xuống để xuất hiện các tùy chọn chất lượng khác nhau. Chỉ số truyền tải dữ liệu càng cao thì chất lượng âm thanh càng hay và đầy đủ hơn.

*

Bước 4: Sau khi chọn được chất lượng nhạc mong muốn, bạn có thể nhấn vào nút Tải về.

*

Nhấn tiếp vào nút Download .mp3 để tải về nhạc ở trong video YouTube.

*

Bước 5: Trong cửa sổ mới, bạn có thể chọn thư mục lưu và đặt tên file âm thanh theo ý muốn. Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Save để bắt đầu quá trình tải tập tin mp3 về máy tính. Từ đó, bạn có thể sử dụng tập tin theo ý muốn như ghép vào video cá nhân hoặc chuyển qua điện thoại để nghe.

*

Cách tách nhạc từ video YouTube cũng tương tự như trên máy tính

Đối với điện thoại thông minh, bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự như trên máy tính để tách nhạc từ YouTube. Sự khác biệt duy nhất là file nhạc sẽ được lưu tự động vào thư mục Download ở trong bộ nhớ của điện thoại.