Xe đạp điện nijia có tốt không

Xe điện Nijia là thương hiệu xe đạp điện giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn và năng động cùng nhiều tính năng an toàn, nhưng tốc độ và thời lượng pin của xe điện Nijia còn khiến người dùng không hài lòng.

Bạn đang xem: Xe đạp điện nijia có tốt không

Nếu như đã tìm hiểu về xe đạp điện, chắc hẳn thương hiệu xe đạp điện Nijia là cái tên mà bạn không thể không biết đến. Không chỉ là một thương hiệu xe đạp điện giá rẻ, mà các dòng xe điện Nijia còn có được nhiều những ưu điểm nổi bật hơn hẳn những thương hiệu xe.

Vậy xe đạp điện Nijia có tốt không? Và có nên mua xe điện Nijia hay không? Cùng worldlinks.edu.vn tìm hiểu về dòng xe đạp điện Nijia và cho mình câu trả lời.

Xe đạp điện Nijia là thương hiệu xe đạp điện giá rẻ được nhiều người ưa chuộng trên thị trường

Ưu điểm xe đạp điện Nijia

So với những thương hiệu xe đạp điện khác trên thị trường, thì các dòng xe điện Nijia có khá nhiều những ưu điểm nổi trội, cụ thể:

– Xe đạp điện Nijia có thiết kế đẹp

Nhằm tới đối tượng chính là các bạn trẻ năng động, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nên các dòng xe đạp điện Nijia có được thiết kế khá gọn nhẹ, và đầy trẻ trung.

Nhưng bên cạnh thiết kế đẹp, với chất liệu khung bằng thép không gỉ, và được sơn tĩnh điện, nên sau thời gian sử dụng, xe đạp điện Nijia vẫn giữ được bề ngoài đẹp như mới.

– Xe đạp điện Nijia được trang bị lốp không săm

Từ phiên bản xe đạp điện Nijia phanh đĩa năm 2015, Nijia đã trang bị hệ thống lốp không săm cho hầu hết các dòng xe điện của mình. Điều này khiến cho quá trình vận hành của người đi được an toàn hơn hẳn. Hệ thống lốp không săm không những giúp xe tránh khỏi nguy hiểm khi đi tốc độ cao mà bị thủng lốp mà so với các dòng lốp có săm thì lốp không săm cũng tỏ ra bám đường tốt hơn và độ êm ái khi đi đường cũng tốt hơn hẳn lốp có săm thông thường.

– Xe đạp điện Nijia được trang bị phanh đĩa an toàn

Hầu hết các dòng xe đạp điện trên thị trường đều chỉ sử dụng phanh cơ trong hệ thống phanh của mình, tuy nhiên, với tốc độ trên 25 km/h thì phanh cơ không có được sự an toàn.

Xe đạp điện Nijia được trang bị phanh đĩa an toàn, cho phép xe có thể dừng ở mức tốc độ trên 25 km/h một cách an toàn hơn, chính xác hơn.

– Xe đạp điện Nijia chống trộm tốt

Không chỉ trang bị khóa ắc quy, mà các dòng xe điện Nijia còn được trang bị khóa cốp, khóa bánh sau, tăng thêm tính an toàn khi đậu xe.

Hệ thống còi báo động được tích hợp với chìa khóa của xe cũng là một trong những yếu tố làm tăng tính an toàn của các dòng xe điện Nijia.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Bạ Đại Học Mở Tphcm 2021 Chính Xác, Điểm Chuẩn Trường Đh Mở Tp

– Xe đạp điện Nijia được trang bị nhiều tính năng hiện đại

Không chỉ dừng lại ở phanh đĩa, lốp không săm, ở các dòng xe đạp điện Nijia bạn còn được trải nghiệm những tính năng như đồng hồ điện tử với mặt hiển thị rõ ràng ngay cả trong trời tối, do đó, người dùng có thể kiểm soát quá trình đi xe tốt hơn.

Hầu hết các dòng xe đạp điện Nijia đều được trang bị đèn pha chiếu sáng giúp xe đi tốt trong trời tối, còi xe, xi nhan hỗ trợ cho việc sang đường, hoặc đi trong ngõ ngách an toàn hơn.

Nhược điểm của xe điện Nijia

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì các dòng xe điện Nijia cũng tồn tại một số nhược điểm, như:

– Xe đạp điện Nijia không có nhiều kiểu dáng

Mặc dù có thiết kế khá trẻ trung, năng động nhưng hầu hết các dòng xe điện Nijia đều hao hao giống nhau vì cùng có chung một kiểu thiết kế. Do đó, nếu bạn cần những chiếc xe có thiết kế mạnh mẽ như xe điện Xmen, hay điệu đà duyên dáng như xe điện Vespa thì xe điện Nijia không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

– Xe đạp điện Nijia có thời lượng pin (ắc quy) không tốt

Nếu như các dòng xe điện HkBike hay xe điện Xmen ấn tượng với quãng đường đi được tới trên 80 km thì với chiếc xe đạp điện Nijia bạn chỉ đi được tối đa 50 – 60 km khi được sạc đầy điện, do đó, chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại tại đường phố gần nhà, hoặc học sinh đi học gần.

– Xe đạp điện Nijia không có tốc độ cao

Các dòng xe điện Nijia thường có tốc độ tối đa từ 35 – 40 km/h do đó với những bạn thích tốc độ thì đây không phải là chiếc xe đạp điện lý tưởng.

Tuy nhiên, với vai trò là một chiếc xe đạp điện (tốc độ tối đa cho phép của xe đạp điện khi vận hành trên đường là 25km/h) thì tốc độ này của xe điện Nijia cũng là khá ổn rồi.

Xe đạp điện Nijia được trang bị phanh đĩa an toàn

Có nên mua xe điện Nijia không?

Qua tất cả các thông tin trên, xe đạp điện Nijia cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình, do đó, tùy từng mục đích mà bạn lựa chọn có nên mua xe đạp điện Nijia hay không, nhưng nhìn chung, những đối tượng sau đây nên chọn mua xe đạp điện Nijia

– Các bạn học sinh

– Các bạn trẻ, có nhu cầu mua xe điện đi lại trên đường phố

– Các bà nội trợ, có nhu cầu mua xe để đi chợ, đón con….

Và với kiểu dáng nhỏ gọn của mình thì các dòng xe đạp điện Nijia rõ ràng phù hợp cho phái nữ hơn hẳn.

Hiện tại, các dòng xe điện Nijia được bán trên thị trường ở xung quanh mức giá 7 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là khá rẻ so với những gì mà dòng xe đạp điện giá rẻ này mang lại cho người dùng.