Xem ai theo dõi bạn trên facebook

-

Nhiều người dùng Facebook hay khá thân yêu số tín đồ theo dõi cũng tương tự bỏ theo dõi bản thân trên Facebook. Vậy gồm cách coi ai quăng quật theo dõi mình trên Facebook không? Hoặc nhiều người đang muốn tìm biện pháp biết nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook? các bạn đừng quăng quật qua nội dung bài viết với những thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách xem ai vứt theo dõi mình trên Facebook

Theo cơ chế chuyển động thông thường của Facebook, khi chúng ta hoặc một tài khoản Facebook như thế nào đó thực hiện kết các bạn thì khối hệ thống sẽ tự động hóa đặt chế độ quan sát và theo dõi Facebook khoác định tại cả hai tài khoản. Chế độ này rất có thể điều chỉnh tắt bật dù bạn không buộc phải hủy kết bạn. Do vậy, trong quy trình sử dụng Facebook có thể có những tài khoản vẫn kết chúng ta với các bạn nhưng đã âm thầm nhấn nút hủy theo dõi chuyển động tài khoản của bạn, nhằm không hiển thị tin tức về chúng ta trên newfeed.

Bạn đang xem: Xem ai theo dõi bạn trên facebook


*

Nếu chúng ta đang băn khoăn muốn tra cứu cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook thì câu vấn đáp dành cho mình thực tế là không tồn tại cách nào giúp xem được danh sách những ai đó đã bỏ theo dõi thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Thực tế đó là một tính năng tuyệt đối hoàn hảo của Facebook nhằm mục tiêu giúp tinh giảm những sự tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Mặc dù nhiên, về phía người tiêu dùng lại rất có thể chủ cồn xem được danh các tài khoản Facebook bạn đã bỏ theo dõi. Nếu đang một thời gian khá lâu bạn không thấy các thông tin từ thông tin tài khoản Facebook của đồng đội hoặc người thân trong gia đình được cập nhật của bản thân thì rất có thể bạn đã vô tình vứt theo dõi Facebook họ. Để khám nghiệm danh sách những tài khoản Facebook chúng ta đã bỏ theo dõi làm như sau:

Trên điện thoại iOS và game android bạn đều hoàn toàn có thể thực hiện quá trình như nhau: Mở ứng dụng Facebook >> lựa chọn mục 3 vệt gạch ngang hoặc chấm >> chọn mục Cài để riêng tư >> Cài đặt >> Tùy lựa chọn bảng tin/Cài đặt bảng tin >> Kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi.


*

Ngay sau đó hệ thống Facebook đã hiển thị danh sách các tài khoản mà các bạn đã hủy theo dõi, dù không phải hủy kết bạn. Để liên kết lại theo dõi bạn chỉ cần nhấn vào thông tin tài khoản đó.

Cách biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook

Bên cạnh thắc mắc làm sao biết ai vứt theo dõi bản thân trên Facebook, người dùng cũng đừng làm lơ hướng dẫn cách nhận biết người sẽ theo dõi mình trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra nhiều người đang theo dõi bản thân trên đồ vật tính

Trên lắp thêm tính, cách kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook như vậy nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của chúng ta rồi đi mang lại trang cá nhân.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” trên trang cá nhân chỉ dành cho những người dùng đã có được Facebook khẳng định đủ bên trên 18 tuổi.

Xem thêm: #1 Hợp Âm Em Về Với Người - #1 Hợp Âm Em Về Với Người

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục người theo dõi để xem toàn thể danh sách những người dân đang theo dõi Facebook của bạn.


*

2. Kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên iPhone

Đối với trang bị iPhone, chúng ta có thể kiểm tra xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: từ giao diện bao gồm của Facebook, chúng ta nhấn chọn hình tượng dấu 3 gạch ốp ngang và nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân để tiến hành chỉnh sửa.


*

Bước 2: Chọn phần sửa đổi trang cá nhân >> Chỉnh sửa. Tại đây chúng ta cũng có thể lựa chọn số đông thông tin hoàn toàn có thể hiển thị trên giao diện Facebook cá thể của bạn, bao hàm cả lượt fan theo dõi.


*

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào phần số lượng người theo dõi nhằm hiển thị chi tiết. Khi lựa chọn lệnh này, con số người theo dõi bạn sẽ được hiển thị công khai trên trang Facebook cá nhân. Bạn nhấn lưu giữ là xong.


3. Kiểm tra ai đang theo dõi bản thân trên Android

Bước 1: dấn chọn hình tượng dấu 3 gạch men ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta >> Thêm cụ thể về bạn.

Bước 2: Đi tiếp tới phần người theo dõi để thấy số lượng người đã theo dõi Facebook của bạn. Nhấn lựa chọn vào mục này và chọn Lưu bên dưới để hiển thị tin tức này bên trên Facebook.


Như vậy mang dù không tồn tại cách biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook nhưng bạn cũng đừng bỏ qua mất hướng dẫn cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook vô cùng đơn giản phải ko nào. Hãy lưu giữ và chia sẻ thông tin hữu dụng này cho bằng hữu của mình cùng áp dụng Facebook công dụng nhé!