Lộ bộ ảnh cưới "chuẩn nhiếp ảnh" của hồ quang hiếu và ivy

-

Những ngày qua, mẩu truyện về đời tư của đấng mày râu ca sĩ hồ Quang Hiếu bên cạnh đó "chiếm sóng" trên những trang báo năng lượng điện tử.

Bạn đang xem: Lộ bộ ảnh cưới "chuẩn nhiếp ảnh" của hồ quang hiếu và ivy

Theo các nguồn tin, đám cưới của Hồ quang quẻ Hiếu và hot girl Ivy diễn ra vào khoảng thời gian 2013. Đôi vợ chồng trẻ đã có thời gian hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay. Tuy bức ảnh chú rể di động cô dâu rót rượu với hình cảnh cả hai chụp cùng mái ấm gia đình có chất lượng không cao nhưng bạn xem có thể dễ dàng nhận biết rằng nhân đồ vật nam chính là ca sĩ Hồ quang đãng Hiếu.

*
Bức ảnh được cho là chụp tại đám cưới của Hồ quang đãng Hiếu Ivy. (Ảnh: Internet)

*
Cô dâu, chú rể chụp cùng gia đình hai bên. (Ảnh: Internet)

Mới đây, album ảnh cưới của Hồ quang đãng HiếuIvy được một studio hình ảnh cưới sống TP. HCM bật mý càng đến người hâm mộ bằng chứng rõ ràng về cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi của Hồ quang đãng Hiếu.

*
Hot girl Ivy thương hiệu thật là Nhật Vy, sinh vào năm 1992. (Ảnh: Internet)

*
Sau lúc bức ảnh ăn hỏi được công bố, cả Ivy với Hồ quang quẻ Hiếu đầy đủ lên tiếng chính thức rằng cả hai từng kết hôn tiếp nối chia tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cài Nhạc Chuông Iphone 5 Không Cần Máy Tính, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Dễ Làm Nhất

(Ảnh: Internet)

*
Nhiều người ngưỡng mộ tỏ ra nuối tiếc nuối, nhận định rằng Hồ quang Hiếu cùng Ivy là song "trai tài gái sắc". (Ảnh: Internet)

*

*

*

*
Những bức ảnh cưới đẹp long lanh của Hồ quang đãng Hiếu cùng Ivy. (Ảnh: Internet)

*
Cô dâu cũ của Hồ quang Hiếu từng được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì hình thức bề ngoài xinh đẹp, gợi cảm. (Ảnh: Internet)

*
Nhiều báo năng lượng điện tử còn ví von Ivy là“Can Lộ Lộ của Việt Nam”. (Ảnh: Internet)

*
Năm 2012, cô gái trẻ nàycòn đoạtgiải cửa hàng quân cuộc thiMiss Ảnh sành điệu,cuộc thi sắc đẹp qua ảnh do một cộng đồng game tổ chức. (Ảnh:Internet)

*

*

*
Tháng 1/2013, trước đám cưới của nhị người, những tay săn ảnh từng phát hiện Hồ quang quẻ HiếuIvy hứa hò thân mật và gần gũi tại một trung trung khu thương mại. (Ảnh: Internet)