-

Dưới đó là 20 ảnh trên nền Doremon đẹp nhất cùng với những người bạn của mình, Hình ảnh Doremon đáng yêu ngộ nghĩnh để bạn tải về làm hình nền máy tính. Cùng xem với tải hình ảnh đẹp của Doraemon full HD về ngay các bạn nhé!!!

*

*

*

Nhắc đến truyện tranh phải nhắc đến Nhật Bản, non sông xứ sở của truyện tranh. Nhật phiên bản nổi tiếng với những bộ truyện như Naruto, Thám tử lừng danh Conan, Doraemon,… nhờ việc hấp dẫn, ly kì cùng dài tập mà các bộ truyện này quyến rũ đông đảo độc giả theo dõi, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi, thanh thiếu hụt niên. Trong các số ấy phải nói đến bộ truyện tranh Doraemon, phần nhiều những bạn mê đọc chuyện tranh đều biết đến cái brand name này.

Bạn đang xem:

*

*

*

*

*

*

Truyện Doraemon nói về sự sát cánh đồng hành của chú mèo đồ vật Doraemon tới từ thế kỷ 22 với người bạn Nobita và những bạn hữu khác của mình. Doraemon đã hỗ trợ Nobita vượt qua không ít rắc rối và gian nguy trong cuộc sống, nhì nhân đồ gia dụng như hai người bằng hữu chí cốt luôn có mặt cùng nhau.

Xem thêm: Từ Đó Về Sau Đôi Mình Chẳng Nói Với Nhau Câu Gì, Cảm Ơn, Từ Đó Về Sau, Đôi

Không hề ít người có mục tiêu xấu muốn chiếm dụng mèo máy Doraemon nhưng lại không thành. Hiện tại nay, hình tượng mèo vật dụng Doraemon có mặt khắp khu vực trên thay giới, nó cũng là một biểu tượng văn hóa của tổ quốc Nhật Bản.

*

*

*

*

*

*

Hình ảnh chú mèo thiết bị Doraemon thiệt ngộ nghĩnh và dễ thương. Từ hình ảnh này bạn ta đã chế tạo ra ra tương đối nhiều vật dụng, trang bị chơi gắn liền với em nhỏ mang dáng vẻ của Doraemon. Nếu khách hàng cũng là một tín đồ cuồng của Doraemon thì đừng đào thải hình hình ảnh nào nhé.

*

*

*

Hình hình ảnh Doraemon, Nobita cùng những người bạn dễ thương và nghịch ngợm có khiến bạn cảm thấy thích thú không nào? chúng ta cũng có thể tải bọn chúng về laptop làm ảnh trên nền hoặc làm ảnh bìa facebook, zalo, gửi tặng ngay cho các bạn bè,…

*

*

*

*

Sau khi ngắm nhìn qua bộ màn hình Doraemon nhưng mà mình tổng hợp, các bạn đã lựa chọn được hình hình ảnh ưng ý duy nhất chưa. Trường hợp rồi thì mau nhấn vào vào hình ảnh và chờ vài giây để mua về vật dụng nhé. Chúc các bạn có số đông giây phút ngắm nhìn hình hình ảnh thật vui vẻ!