Sơn tùng m

-
Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh sơn tùng mtp M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là 1 ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Ca sỹ sơn tùng mtp từng giành hai giải bài bác hát yêu quý với các ca khúc trận mưa ngang qua cùng Em của ngày hôm qua

Nguyễn Thanh Tùng hay được nghe biết với nghệ danh ca sỹ sơn tùng M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là 1 trong ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Ca sỹ sơn tùng mtp từng đoạt hai giải bài xích hát yêu mếm với các ca khúc "Cơn mưa ngang qua" cùng "Em của ngày hôm qua". Anh cũng nhì lần là khách mời màn biểu diễn của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Bạn đang xem: Sơn tùng m

Năm 2015, sơn tùng M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ con triển vọng trên lễ trao giải Cánh diều vàng dồn phần diễn xuất của bản thân trong phim phái mạnh trai năm ấy.

*

Cuộc đời với sự nghiệp

Sơn Tùng bắt đầu viết nhạc underground từ thời điểm năm lớp 11. Năm lớp 12, anh cần thuyết phục gia đình để thi vào Nhạc viện tp.hồ chí minh để anh tất cả thể bước đi vào con phố âm nhạc chuyên nghiệp hóa hơn. Anh giành được nhiều để ý tại trường và được phong là "hot boy."<3>

Đầu năm 2012, sơn Tùng xây dừng đĩa đơn thứ nhất Cơn Mưa Ngang Qua .

Năm 2012, với tổng điểm 25,5đ, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP trở nên thủ khoa Nhạc viện TP.HCM.<4>

Tháng 10/2012, ca sỹ sơn tùng M-TP biểu diễn ca khúc trận mưa Ngang Qua tại bài bác Hát hâm mộ và nhận giải thưởng bài hát ngưỡng mộ của tháng.

Sau bài Hát yêu Thích, M-TP được mời tham gia màn trình diễn trong đêm công bố kết quả đứng đầu 9 Vietnam Idol 2012.

Xem thêm: Danh Sách Phim Thái Lan Hay, Mới Nhất 2021, Phim Thái Lan

Tiếp theo, tô Tùng xuất bản 2 đĩa 1-1 Đừng Về Trễ cùng Em Của Ngày Hôm Qua trong các số ấy Em Của Ngày hôm qua đoạt giải bài xích hát yêu thương thích.

Vào đầu năm 2014, anh hợp tác ký kết với Phương Thanh, quang quẻ Dũng, Vy Oanh, Ngô loài kiến Huy, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, hồ Trung Dũng, Phương Vi và Đinh Hương, toàn bộ cùng nhau có mặt trong ca khúc với tên Sống giống như các Đóa Hoa và cũng được phát hành làm cho đĩa đơn.

Tháng 1 năm 2015, sơn tùng mtp cho trình làng phiên bản đầy đầy đủ của "Không nên dạng vừa đâu", một ca khúc đã xuất hiện thêm trong phim cánh mày râu trai năm ấy

Anh tham gia chương trình The Remix.

Thông tin thêm

Giải phù hợp về các từ "M-TP" vào nghệ danh của mình, đánh Tùng phân tích và lý giải rằng "M" thay mặt cho "Music" (Âm nhạc), "T" là "Tài năng" với "P" là "Phong cách".

Sơn Tùng M-TP có fan club đồng ý tên là Sky. Khi Hoài Lâm gia nhập trò chơi gương mặt thân quen, anh bắt buộc bắt chước sơn tùng mtp hát ca khúc "Em của ngày hôm qua". Mỹ Linh, giám khảo chương trình đã nhận được xét rằng Hoài Lâm hát live tốt hơn đánh Tùng, vấn đề này làm ra phản ứng trái lập và một số fan của Tùng có những chê trách trên mạng internet khi nói đến Mỹ Linh và Hoài Lâm trong vụ câu hỏi này.

Các đĩa đơn

"Cơn mưa ngang qua" (2012)"Đừng về trễ" (2013)"Em của ngày hôm qua" (2013)

 

 


quang dũngđông nhisơn tùng m-tpm-tpvy oanhngô con kiến huythanh tùngông cao thắngđinh hươngtrung dũnghồ trung dũng