Xem hình ảnh trên facebook

-

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook rất có thể là một điều tốt vời. Tuy thế đôi khi chúng ta có thể có hình ảnh bạn ước ao giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao cồn trong tương lai. Đừng sợ: tất cả nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tư của bạn.

Bạn đang xem: Xem hình ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng và đi đến mẫu thời gian của bạn bằng cách bấm chuột tên của chúng ta ở góc trên bên phải.


Bước 2: Xem số đông bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên cái thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của công ty và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được được cho phép trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: lựa chọn ảnh bạn ao ước ẩn. Khi chúng ta nhìn qua phần đông bức ảnh, nếu như bạn nhìn thấy một hình ảnh mà bạn muốn ẩn, di chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ dòng thời gian” tái diễn nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ làm cho việc, đến một cường độ nào, mang đến bức ảnh mà các bạn đã gắn thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không tồn tại quyền kiểm soát hoàn toàn của những bức hình ảnh bởi vì bạn chưa phải là giữa những người download lên chúng. Do vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn bọn chúng từ thời gian của bạn, bạn cần hiểu rõ rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ trong họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi đến dòng thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem phần đa bức ảnh được được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được trên chiếc thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các bộ ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm chuột biểu tượng tải đặt dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Model Máy Tính Là Gì, Cách Xem Model Máy Tính

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có đồng đội và người quen của doanh nghiệp để xem các album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn anh em hoặc những người không khết bạn với bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ rất nhiều người rõ ràng người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này nhằm ẩn như nhiều album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể các bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của công ty và đi đến chiếc thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem số đông bức hình ảnh được cho phép trên đăng trên cái thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của khách hàng và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được có thể chấp nhận được trên loại thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn quan trọng muốn ẩn. Chọn một trong nhị Timeline hoặc hồ sơ Ảnh, nào tất cả chứa các hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho tư nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, click chuột biểu tượng mua đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn muốn ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có bạn bè và fan quen của khách hàng để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn anh em hoặc những người không khết chúng ta với bạn đều có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ đầy đủ người ví dụ người có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn để bấm vào “Edit” nghỉ ngơi phía bên đề xuất của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi ưa say mê của bạn