Nếu bạn liên tiếp sử dụng những ứng dụng gồm trong cỗ Microsoft Office thì chắc rằng bạn đẽ biết đến tính năng Recent Files giỏi Recent Documents (hiển thị các file đã thao tác gần đây) đúng không nhỉ nhỉ.

Bạn đang xem: Xem lịch sử các file word đã mở

Microsoft tích hòa hợp thêm tuấn kiệt này để hỗ trợ chúng ta trong quy trình làm việc, giúp bạn có thể truy cập nhanh vào phần nhiều File đã mở gần đây.


Tuy nhiên, sát bên những ưu điểm đó thì cũng luôn tồn tại những chưa ổn nhất định về tính năng này, nói ví dụ hơn là ảnh hưởng về sự riêng rẽ tư/ bảo mật… của fan dùng, nếu như bạn đang cần sử dụng chung máy tính cơ quan.

Mọi tin tức về các phiên thao tác làm việc trước, phần đông file văn phiên bản đã mở trước đó có thể bị xâm hại, đánh tráo một cách dễ dàng chỉ với vài ba click chuột.

Vâng, và sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề đó, ngày lúc này mình sẽ share tới chúng ta một mẹo nhỏ, giúp cho bạn tắt công dụng hiển thị Recent Documnets ở vận dụng Microsoft Word, vận dụng trên rất nhiều phiên bản.

Xem thêm: Tải Game Mai Cờ Ráp - Tải Game Minecraft Miễn Phí

#1. Tắt hiển thị Recent Documents trên áp dụng Word phiên bạn dạng mới

Áp dụng đến Word 2007 trở lên nhé những bạn..

Để bình chọn file vẫn mở vừa mới đây thì bạn chỉ việc click vào menu tệp tin => và lựa chọn Open. Tại đây, chúng ta click vào phần Recent Documents.


*
*
*
*
*
*
*


Tương tự như Word, với các ứng dụng khác như Excel cùng PowerPoint thì các chúng ta cũng có thể thiết lập tương tự để tắt hiển thị các file đã mở vừa mới đây hoặc là tăng hiển thị số phiên có tác dụng việc cách đây không lâu (Recent Files)… tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

#3. Lời Kết

Okay, cho đây thì bài xích hướng dẫn phương pháp tắt hiển thị các file sẽ mở cách đây không lâu trên Word của chính mình cũng xin phép được kết thúc. Mong muốn mẹo bé dại này sẽ hữu dụng với những bạn.