Hiện nay có nhiều người đã lựa chọn xem phim làm một hiệ tượng để giải trí sau những giờ làm cho việc, học hành căng thẳng. Ngoài việc xem phim trên những trang web và Youtube ra, thì họ thường hay xem phim trên những ứng dụng như: FPT Play, Zing TV, đoạn clip TV, MyTV,….

Bạn đang xem: Xem mytv trên điện thoại

MyTV là một trong ứng dụng xem phim, truyền họa trực tuyến. Tại áp dụng này, họ không chỉ xem phim mà còn hoàn toàn có thể nghe nhạc, theo dõi những chương trình giải trí,….

Trong quy trình cài đặt, Quý khách chạm mặt sự núm lỗi chuyên môn vui lòng liên hệ Hotline MyTV: 1800 1166

Hôm ni worldlinks.edu.vn mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn tải thiết đặt và sử dụng MyTV trên điện thoại.

Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cách download ứng dụng trên Android, ngoài ra các chúng ta cũng có thể thực hiện giống như với tiện ích ios hoặc ấn vào nút cài phía bên dưới này.

Link: http://mytv.com.vn/tai-ve-bvina

Bước 1: dìm vào biểu tượng của Google Play (App Store đối với iOS) trên màn hình điện thoại. Đây là bước trước tiên cần phải tiến hành khi hy vọng tải ngẫu nhiên ứng dụng nào.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Walt Disney Cực Hiệu Quả, Học Tiếng Anh Qua Phim Disney

Bước 2: tại giao diện chính của siêu thị ứng dụng, gõ từ khóa MyTV cùng tìm kiếm.

Bước 3: Để hoàn toàn có thể cho quá trình download ứng dụng về điện thoại, hãy nhấn vào nút Cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng bấm chuột nút Mở để sở hữu thể ban đầu sử dụng phầm mềm này, sau khi quy trình tải áp dụng đã kết thúc.

*
*
*
*
*
*

Ngoài ra từ trang bị di động chúng ta có thể kết nối mang đến SmartTV với điều kiện tải cùng cài tiện ích MyTV trên smart tivi. Trên đó là hướng dẫn cài đặt và thực hiện MyTV, shop chúng tôi hi vọng rằng sau thời điểm theo dõi xong nội dung bài viết này thì các bạn sẽ thoải mái coi những tập phim mà mình mếm mộ với áp dụng này.