14 ngày đấu trí tập 2 full

-

Trải qua 5 tập của bộ phim truyền hình hài tình huống “14 Ngày đấu trí” đầy cảm xúc với chiến thắng của đội “Gà Rừng” trước “Gà Bông” vào cuộc đua trí não, khán giả là học viên sẽ không chỉ là “mãn nhãn” với nội dung giải trí, mà còn đúc rút nhiều kinh nghiệm tay nghề về bài toán học cho phiên bản thân.

Bạn đang xem: 14 ngày đấu trí tập 2 full

Bạn đã xem: 14 ngày đấu trí tập 2 full

Lần lượt với những nhân thiết bị điển hình của nhóm “Gà Rừng” đã tổng quan một bức tranh tổng thể về những vấn đề về trí óc mà hầu như học sinh ngày nay chạm mặt phải. Một Ngọc Ly (Linh Napie đóng) xinh đẹp sang chảnh và kiêu sa bị phân tâm vì nhiều thứ bao bọc mà không triệu tập học. Một Thi Nga (Tam Triều dưng thủ vai) mối sách nhưng đầu óc bão hòa. Một Hoàng nam (hot boy Gin Nguyễn đóng) tăng động chẳng thể ngồi yên học tập bài. Một tai ác GaTi (vai diễn của Lương Anh Vũ) tâm lý thất thường do hoàn cảnh gia đình khó khăn, tác động đến vấn đề học.

 


*

Các bạn học sinh ngày nay cũng hay mắc phải những vấn đề về trí óc như đội “Gà Rừng”.

Trải qua những cuộc tranh tài kỹ năng và kiến thức với bốn môn học: Toán, Văn, Anh Văn cùng Lịch Sử, cùng nhau giải quyết, dỡ gỡ những khó khăn của mình, chúng ta nhóm “Gà Rừng” lần lượt đã tự chiến thắng bản thân và sự việc trí óc của mình, tiến đến chiến thắng chung cuộc trước team “Gà Bông”.

 

"14 Ngày đấu trí” vẫn khép lại đầy cảm giác với chiến thắng của team “Gà Rừng”. Từng tập phim là 1 cuộc đấu trí căng thẳng mệt mỏi nhưng ngập cả tiếng cười theo tế bào típ của phim sitcom.

Xem thêm: Cách Vẽ Cô Gái Dễ Thương, Duyên Dáng, Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Vẽ Đẹp Nhất


*

 

Sự thâm nhập của Thạc sỹ tâm lý học Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu trong vai thầy giáo công ty nhiệm cũng là điểm thu hút thú vị của cục phim. Cùng với những bài học kinh nghiệm ý nghĩa, thiết thực của thầy khắc Hiếu, vấn đề về trí não tưởng chừng là do đặc điểm của não bộ của cá thể mỗi bạn này có thể khắc phục nhờ vào vào các biện pháp học tập tập đúng mực và chế độ dinh chăm sóc phù hợp, có lợi cho óc bộ.

 


*

Khi trí não mệt mỏi, Thầy tương khắc Hiếu “dạy” nên bổ sung các chăm sóc chất chuyên biệt mang lại trí óc kịp thời.

 

Bên cạnh đó, thầy tự khắc Hiếu và chỉ còn ra biện pháp “sạc sạc ngay cho não lờ đờ”: Trí óc là trung trung tâm điều hành tất cả mọi hoạt động, tuy chỉ chiếm khoảng chừng 2% trọng lượng khung người nhưng đó là nơi tiêu hao tích điện nhiều độc nhất vô nhị (20%). Vày đó, điều kiện cần để toàn bộ các phương án trên tác dụng là yêu cầu tiếp sức cho não thông qua việc nạp những dưỡng chất quan trọng trong những thực phẩm có khá nhiều protein vừa góp não hồi phục, vừa cung cấp năng lượng cho não chuyển động liên tục.

 


*

Nước Cốt con kê BRAND’S với những dưỡng chất protein như Carnosine và Aserine được khoa học chứng minh là giúp tăng cường trí nhớ với tỉnh táo chỉ với sau 15 phút sẽ giúp đỡ cho cỗ não chắc chắn rằng và bền sức trong mùa thi. Yêu cầu nhớ uống liên tục ít độc nhất 14 ngày để thêm dưỡng chất cho não chuyển động tỉnh táo bị cắn dở hơn.

 

Dinh dưỡng chăm biệt giành cho trí não trong mùa thi cũng luôn là mối thân yêu của nhãn hàng. Khi tất cả trở ngại đề nghị “cầu cứu quân sư” thì đừng quên truy cập vào www.thidaihocbrands.com

 

Nước Cốt kê BRAND’S đang có chương trình tặng ngay mua 2 lốc (12 hộp) vẫn được khuyến mãi thêm 2 hộp để học viên có cơ hội sử dụng liên tục trong 14 ngày.

 

Sản phẩm tặng hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị bên trên toàn quốc.

 

Ngọc Duy

Cơ quan của cục Lao cồn - yêu quý binh và Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: công ty 48, ngõ 2 Giảng Võ, mèo Linh, Đống Đa, Hà Nội

đường dây nóng HN: 0973-567-567. điện thoại tư vấn TP HCM: 0974-567-567

Mọi hành vi sử dụng ngôn từ đăng mua trên Báo điện tử Dân trí tại địa chỉ cửa hàng worldlinks.edu.vn phải bao gồm sự gật đầu bằng văn phiên bản của Báo năng lượng điện tử Dân trí.