14 ngày đấu trí tập 2 full

Trải qua 5 tập của bộ phim hài tình huống “14 Ngày đấu trí” đầy cảm xúc với chiến thắng của đội “Gà Rừng” trước “Gà Bông” trong cuộc đua trí não, khán giả là học sinh sẽ không chỉ “mãn nhãn” với nội dung giải trí, mà còn đúc kết nhiều kinh nghiệm về việc học cho bản thân.

Bạn đang xem: 14 ngày đấu trí tập 2 full

Lần lượt với các nhân vật điển hình của nhóm “Gà Rừng” đã khái quát một bức tranh tổng thể về các vấn đề về trí não mà phần đông học sinh ngày nay gặp phải. Một Ngọc Ly (Linh Napie đóng) xinh đẹp kiêu kỳ bị phân tâm vì nhiều thứ xung quanh mà không tập trung học. Một Thi Nga (Tam Triều Dâng thủ vai) mọt sách nhưng đầu óc bão hòa. Một Hoàng Nam (hot boy Gin Nguyễn đóng) tăng động không thể ngồi yên học bài. Một Quái GaTi (vai diễn của Lương Anh Vũ) tâm lý thất thường do hoàn cảnh gia đình khó khăn, ảnh hưởng đến việc học.

Các bạn học sinh ngày nay cũng thường mắc phải các vấn đề về trí não như nhóm “Gà Rừng”.

Trải qua các cuộc tranh tài kiến thức với bốn môn học: Toán, Văn, Anh Văn và Lịch Sử, cùng nhau giải quyết, tháo gỡ các khó khăn của mình, các bạn nhóm “Gà Rừng” lần lượt đã tự chiến thắng bản thân và vấn đề trí não của mình, tiến đến chiến thắng chung cuộc trước đội “Gà Bông”.

"14 Ngày đấu trí” đã khép lại đầy cảm xúc với chiến thắng của đội “Gà Rừng”. Mỗi tập phim là một cuộc đấu trí căng thẳng nhưng tràn ngập tiếng cười theo mô típ của phim sitcom.

Xem thêm: Cách Vẽ Cô Gái Dễ Thương, Duyên Dáng, Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Vẽ Đẹp Nhất

Sự tham gia của Thạc sỹ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trong vai thầy giáo chủ nhiệm cũng là điểm thu hút thú vị của bộ phim. Với những bài học ý nghĩa, thiết thực của thầy Khắc Hiếu, vấn đề về trí não tưởng chừng là do đặc thù của não bộ của cá nhân mỗi người này có thể khắc phục nhờ vào các biện pháp học tập đúng đắn và chế độ dinh dưỡng phù hợp, có lợi cho não bộ.

Khi trí não mệt mỏi, Thầy Khắc Hiếu “dạy” nên bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt cho trí não kịp thời.

Bên cạnh đó, thầy Khắc Hiếu còn chỉ ra biện pháp “sạc pin ngay cho não lờ đờ”: Trí não là trung tâm điều hành tất cả mọi hoạt động, tuy chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng đây là nơi tiêu hao năng lượng nhiều nhất (20%). Do đó, điều kiện cần để tất cả các biện pháp trên hiệu quả là phải tiếp sức cho não thông qua việc nạp các dưỡng chất cần thiết trong các thực phẩm có nhiều protein vừa giúp não hồi phục, vừa cung cấp năng lượng cho não hoạt động liên tục.

Nước Cốt Gà BRAND’S với các dưỡng chất protein như Carnosine và Aserine được khoa học chứng minh là giúp tăng cường trí nhớ và tỉnh táo chỉ sau 15 phút sẽ giúp cho bộ não chắc chắn và bền sức trong mùa thi. Nên nhớ uống liên tục ít nhất 14 ngày để thêm dưỡng chất cho não hoạt động tỉnh táo hơn.

Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trí não trong mùa thi cũng luôn là mối quan tâm của nhãn hàng. Khi có trở ngại cần “cầu cứu quân sư” thì đừng quên truy cập vào www.thidaihocbrands.com

Nước Cốt Gà BRAND’S đang có chương trình khuyến mãi mua 2 lốc (12 hộp) sẽ được tặng thêm 2 hộp để học sinh có cơ hội sử dụng liên tục trong 14 ngày.

Sản phẩm khuyến mãi hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Ngọc Duy

Cơ quan của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: Nhà 48, ngõ 2 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline HN: 0973-567-567. Hotline TP HCM: 0974-567-567

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Dân trí tại địa chỉ worldlinks.edu.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Dân trí.