Phim chưng Sĩ Xứ Lạkể về việc trở lại của một tín đồ sau từng nào năm bắt cóc. Park Hoon đó là người bé của một vị chưng sĩ đa tài bị nhóm fan làm trong tập đoàn danh y bậc nhất đưa mang đến Triều Tiên để khai thác những bí mật, sau bao nhiêu năm lưu lạc tại đây không một người thân, ko một chổ nương thân anh nên chật trang bị ẩn náo nhiều nơi để tìm tuyến đường trở về Hàn Quốc. Tiếp đến anh củng sẽ tìm cho doanh nghiệp một công việc Doctor tại khám đa khoa lớn ở Seoul.

Bạn đang xem: Xem phim bác sĩ xứ lạ

*

“Bác sĩ xứ lạ” là bộ phim Y khoa kể câu chuyện đối đầu và cạnh tranh của 2 chưng sĩ khả năng Park Hoon, người sinh ra nghỉ ngơi Hàn Quốc, mập lên nghỉ ngơi Bắc Hàn và Han Jae Joon bí hiểm và tài giỏi.

*

Có lẽ hầu như điều bí ẩn phía sau bao nhiêu năm linh giác của “Doctor Stranger” sẽ là điều sẽ có được câu vấn đáp trong những tập phim. Nhưng lại sự lôi kéo ở chổ lúc trở về anh hoàn toàn là một fan khó hiểu, tại nơi thao tác làm việc mới anh quen không ít người dân bạn, tuy nhiên với tính tình hơi cứng ngắc đã khiến mọi người xung quanh cảm giác khó chịu, nhưng bên phía trong lòng là 1 con người yêu đuối, anh mê say sống nội tậm phải ít lúc bột lộ những quan tâm đến ra ngoài.

Xem thêm: Game Hằng Nga Giáng Trần 2, Chơi Game Hằng Nga Giáng Trần

*

Lần này có lẽ hơi bi thương một tí bởi vì đáng lẽ Park Min Young đang là bạn tham gia “Doctor Stranger” tuy thế cô lại bận quá nhiều dự án phim truyền hình bắt đầu của năm.

*

Nhưng họ lại tất cả một mỹ phái nam điển trai không hề kém trong loạt phim mới trình làng như “Vì Sao Đưa Anh Tới” Lee Jong Suk đang giành lại chút không khí cho chúng ta.

*

Đây là một trong những dự án thành công ở trong phòng đài, vị trước kia có 1 loạt những kịch bạn dạng ăn khách và nỗi tiếng khác, nên để chuyển đổi không khí KBS củng đã đưa chúng ta đến một vấn đề về y khoa.