Xem phim đảo vô hình

-
Thể nhiều loại non sông Phim Lẻ Phim cỗ Phim Chiếu Rạp Phim bắt đầu
Đảo vô hìnhMột trung trung khu khoa học tạo nên những ngân hàng nội tạng sinh sống bằng phương pháp sinh sản vô tính để cung cấp cho những người sử dụng lắm tiền nhiều của.

Bạn đang xem: Xem phim đảo vô hình

Nhưng chủ yếu những quân lính của thời đại technology sinh học đã biết cách tự giải thoát.Năm 2019, số đông môi trường sinh sống của Trái Đất bị ô nhiễm và độc hại nặng nề. Để chưa phải sống trong một không khí độc hại, một xã hội người sẽ lập ra một làng hội lý tưởng, khác biệt với trái đất bên ngoài. Ở đây, họ nên tuân theo những quy định nghiêm ngặt trong sinh hoạt, từ những việc ăn mặc, giải trí cho đến quá trình - điều chỉ thấy trong mô hình xã hội ngoạn mục - vì chưng một người là ts Merrick (Sean Bean) để ra. Hàng tháng, tất cả mọi bạn trong xã hội phải gia nhập một sự kiện quánh biệt: cù sổ xố. Phần thưởng cho những người thắng cuộc duy nhất trong mỗi lần cù là quyền được đưa tới sống sống Thiên đường - khu vực duy nhất chưa bị độc hại trên Trái Đất. Tín đồ ta chỉ biết đến nơi đó với cái tên “The Island”.Lincoln Six Echo (Ewan McGregor) là một kỹ sư máy tính của xã hội biệt lập. Anh quen thuộc James McCord (Steve Buscemi) - chuyên viên làm bài toán trong khu vực thí nghiệm túng thiếu mật. Trong một lần tới thăm McCord, Lincoln vô tình thấy một loài bọ bao gồm cánh vào bao diêm của McCord - một số loại sinh vật đến từ nhân loại bên ngoài. Tại sao bọ tất cả cánh vẫn sống được ở rứa giới bên ngoài nếu môi trường sống sinh sống đó đang bị huỷ hoại bởi các độc chất? Lincoln bày tỏ sự băn khoăn của anh với Jordan Two Delta (Scarlett Johansson) - người nữ giới của anh. Chàng kỹ sư bước đầu nghi ngờ về gần như gì mà tín đồ ta tuyên truyền đến anh về thế giới “ô nhiễm” mặt ngoài.Rồi trong lần quay sổ xố tháng ấy, Jordan được thông báo rằng cô là bạn trúng thưởng và sẽ được mang tới Thiên đường. Cũng trong đêm đó, Lincoln bỗng dưng nhập vào khu vực kỹ thuật kín để mày mò về con bọ gồm cánh cơ mà lại vô tình phát hiện ra một tầng túng thiếu mật. Tại đây, anh được tận mắt chứng kiến cảnh hai bạn từng trúng giải sổ xố bị fan ta giết thịt chết, chứ không phải được chuyển tới Thiên con đường như mọi bạn vẫn tưởng. Sau thời điểm giết bị tiêu diệt hai người, những bác sĩ lấy đi một số phần tử trên khung người họ. Cho rằng Jordan cũng trở nên phải hứng chịu đựng số phận tương tự, Lincoln quay trở lại nhà và rủ Jordan chạy trốn.Merrick phát chỉ ra sự mở ra của Lincoln trong khu thí nghiệm bí mật nhờ camera an ninh và phái một toán quân nhân biệt kích đi bắt Lincoln với Jordan, tuy vậy hai bạn vẫn bay ra được quả đât bên ngoài. Trên đây, bọn họ mới phân biệt rằng trái đất không còn bị ô nhiễm. Khi đến bang Arizona (Mỹ), Lincoln tình cờ nhìn thấy McCord trong một cửa hàng bar. Tới cơ hội này, McCord bắt đầu thú thật rằng xóm hội khác biệt mà Lincoln từng sống thực chất chỉ là một trong những trung tâm thí nghiệm kín do tiến sĩ Merrick lập ra.

Xem thêm: Chợ Tốt Thừa Thiên Huế, Thừa Thiên Huế, Mua Bán Xe Ô Tô Giá Rẻ 12/2021 Tại Thừa Thiên Huế

Trọng trách của trung trung khu là dùng phương pháp sinh sản vô tính để tạo nên những con tín đồ theo đối kháng đặt hàng của công ty - được điện thoại tư vấn là “người bảo trợ”. Điều đó có nghĩa là tất cả member trong cộng đồng biệt lập thực ra chỉ là bản sao y hệt của những “người bảo trợ” ở núm giới bên ngoài và là ngân hàng cung ứng cơ quan nội tạng cho họ. Khi 1 “người bảo trợ” cần phải thay thế ngẫu nhiên bộ phận làm sao trên cơ thể, nguời của Merrick vẫn giết phiên bản sao của họ để mang đi bộ phận đó. Để mang lại mọi bạn trong trung trung khu thí nghiệm tin rằng phần lớn môi trường sống của Trái Đất bị ô nhiễm, các chuyên viên trong trung tâm dùng các máy chiếu 3 chiều công suất bự để tạo nên những hình hình ảnh giả tạo cảnh quan của quả đât trong không gian.McCord cung cấp cho Lincoln và Jordan quần áo, tiền và thẻ tín dụng thanh toán để nhì người đi tìm người bảo trợ của họ. Bạn bảo trợ của Lincoln sinh hoạt Los Angeles, còn fan bảo trợ của Jordan đang sinh sống và làm việc ở New York. Nhưng lại thật ko may, toán quân nhân biệt kích bởi Merrick phái tới đã tìm thấy cha người. Lincoln cùng Jordan trốn thoát, nhưng mà McCord bị giết. Hai bạn chạy cho tới Los Angeles và tìm thấy người bảo trợ của Lincoln. Đó là Tom Lincoln (cũng vì Ewan McGregor đóng) - một tay lái ô tô. Tom đồng ý đưa vụ bài toán của Lincoln cùng Jordan ra giới truyền thông, nhưng ngay kế tiếp gọi điện cho ts Merrick và thông báo rằng hai tín đồ đang ở nhà đất của anh ta. Lincoln phấn khởi lúc được Tom mang lại đài truyền hình, nhưng tiếp nối anh mới vỡ đáng ra rằng hắn chuyển anh tới giao cho nhóm quân nhân đánh thuê. Tận dụng ngoại hình tương tự y giống như người bảo trợ, Lincoln đã khiến cho cho đàn lính có niềm tin rằng anh đó là Tom. Lincoln trốn thoát, còn Tom thì bị toán quân nhân hạ sát.Lincoln và Jordan trở về trung trọng điểm để giải cứu xã hội người vô tính ngoài viện phân tích của Merrick. Kế hoạch của mình là Lincoln vẫn quay trở lại xã hội người vô tính trong vai fan bảo trợ của anh, còn Jordan thì sẽ cố ý để cho đàn lính tấn công thuê bắt được. Họ gặp gỡ may khi lãnh đạo của toán biệt kích dần biết rõ và thông cảm với tình cảnh của những cư dân vào trung trung khu thí nghiệm. Anh ta cố tình để Jordan trốn thoát cùng còn chỉ thị cho chân tay cứu một tổ người sắp tới bị Merrick hành hình. Lincoln lọt được vào khu vực bí mật của trung trọng điểm và phá huỷ những máy chiếu ba chiều. Nhưng nỗ lực của anh bị ngăn cản bởi vì sự mở ra của Merrick. Cuộc đọ sức tay song giữa Lincoln với nhà công nghệ vô nhân đạo diễn ra hết sức quyết liệt….
*