Phim đứa con rơi vietsub + thuyết minh

-
Phụ Đề: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Choi Young HoonThời Lượng: 45 phút / tậpSố Tập: 30 TậpNăm: 2012View: 30693 lượt xemDiễn Viên: Chae say mê Ra, Joo Ji-Hoon, Kang Yi Suk, Ji Chang-Wook, Kim Ji Hoon

Bạn đang xem: Phim đứa con rơi vietsub + thuyết minh

Nội dung phim Đứa bé Rơi:

Một trận chiến ngầm giữa cuộc sống thường ngày vợ chồng - hình ảnh một người thiếu phụ - người vợ xinh đẹp, quyền quý nhưng cực kỳ thông minh cùng đầy mưu mô… người phụ vương với những toan tính dẫu vậy vô thuộc nhân hậu, tất cả sẽ có được trong phim đứa con rơi còn có câu chuyện với rất nhiều oan trái vào tình cảm người mẹ con của người phụ nữ xinh rất đẹp Young Ran (Chae yêu thích Ra đóng) sinh sống trong mái ấm gia đình cao sang, quyền quý và cao sang với người ông xã Yoo Man Se là chủ tập đoàn nhạc chũm Boo Sung lớn số 1 Hàn Quốc. Họ yêu yêu quý nhau nhưng phía bên trong là sự tranh đấu và coi như đấu trí ngầm giữa Young Ran với Man Se.

In Ha là đàn ông duy nhất của họ với bẩm tính về âm thanh khi còn nhỏ thế tuy vậy một ngày nọ khi Yoo Man Se với Ji Ho - một đứa bé bỏng không rõ thân phận về sống tầm thường trong mái ấm gia đình và yêu mong Young Ran yêu thương Ji Ho như con ruột. Cũng chính từ đây bắt đầu cho gần như trường đoạn yêu thương, hận thù và vô cùng oan trái giữa vk - chồng, hai đàn ông Ji Ho - In Ha và bà mẹ con. 

*

*

*

*


Từ khóa: người con rơi, five fingers, VTVCAB7

Phim thuộc Thể Loại


38/38
*

Ly Hôn ko Dễ
54/54
*

Đời Là Thế
30/30
*

Lãnh Án
Tập 02
*

Mặt Trời Chìm Đáy Biển: những người Mang Hy Vọng
20/20

Xem thêm: Phim Cuộc Chiến Người Tình Cũ Hd Vietsub, Cuộc Chiến Người Tình Cũ 2

*

Lý Lẽ nhỏ Tim
16/16
Bong láng Tình Yêu
13/13
Lạc Lối Phần 4
24/24
Kết Hôn demo 99 Ngày
24/24
Bước Vào ký kết Ức Của Anh
HD
Đánh Đu
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site worldlinks.edu.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.