Trực tiếp phim gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 30 trên kênh htv2

-

Ở tập trước phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 nam giới thiếu gia Kim sơn đã bước đầu quan tâm và phát sinh tình cảm với Bảo Châu khiến cô nữ ngạc nhiên.


Trực tiếp phim tình cảm và ước mơ tập 48 trên kênh VTV3: Minh đoạn xuất xắc với Tuệ Lâm

Trực tiếp phim gạn lọc số phận tập 43 trên kênh VTV1: Đức chạm chán lại mẹ

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 29 bên trên kênh HTV2

Link xem thẳng phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 30 bên trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY với TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Trực tiếp phim gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 30 trên kênh htv2

Cha nhỏ ông phát bị lũ đòi nợ tróc nã đuổi, ông Phát cấp tốc chân trốn vào trụ sở công an phường để tránh thân. Tuy nhiên, lũ đòi nợ không để yên nhưng mà bày ra muôn đẳng cấp đòi nợ mập khiếp, từ việc kéo mang lại đập phá quán cơm tới câu hỏi ném bom mắm tôm khủng cha phòng thăm khám của Bảo Minh, mang đến trường tảo phá bĩnh các bước của Bảo Châu.

Bảo thoa cùng những người hàng xóm gây nên một cuộc xô xát ầm ĩ. Giữa thời gian hỗn loạn, chiếc cha lô chứa một số lượng khủng tiền mặt của Thiên Long bị chiếm mất.

Thiên Long liên tục tỉ ti nói rằng bị mất 2 tỷ tiền của bạn và vẫn có nguy cơ bị ngồi tù túng nếu không có tiền đền. Yêu đương chồng, Bảo thoa một đợt tiếp nhữa nhờ dì Cúc giúp ông chồng gánh tai họa. Thực ra trong chiếc bố lô bị mất chỉ có 500 triệu, đây là số tiền tiết kiệm chi phí của 2 vợ ck mà Thiên Long đã cất giấu cùng nói dối là tiêu mất do thua lỗ bệnh khoán. Thiên Long cố ý khống lên thành 2 tỷ với âm mưu kiếm lời từ tiền của nhà vợ.

Thiên Long khống lên mất 2 tỷ

Do bất cẩn, Bảo Châu bị bong gân. Chàng trai thiếu gia Kim Sơn mở ra và biểu thị thái độ quan liêu tâm, lo ngại "trên nút bình thường" khiến cho cô bất ngờ. Kim đánh vừa phân tách tay các bạn gái, anh cho rằng nhóm người gây sự sinh hoạt trường xoay là do bạn gái cũ của bản thân mình thuê đến để triển khai khó dễ Bảo Châu. Trong khi Bảo Châu vẫn chưa phân biệt tình cảm không giống nhau ở Kim tô thì dường như như Bảo Minh đã lờ mờ đoán được ý tứ của cậu nóng này.

Xem thêm: Đồng Hồ Đếm Ngược 5 Phút Trong Powerpoint Có Âm Thanh Mới Nhất 2022

Bảo Châu không thể tinh được được Kim Sơn quan lại tâm

Bà Quỳnh tiếp tục ăn may khi nắm được điểm yếu của cả nhà. Bà muốn lôi kéo tình cảm của cô phụ nữ Bảo thoa và nam nhi út Bảo Minh. Nhưng Bảo xoa đã cảnh báo bà Quỳnh không được làm cho Bảo Minh biết chuyện tráo nhỏ năm xưa. Tuy vậy lời chú ý không những không khiến cho bà Quỳnh run sợ mà còn hỗ trợ bà bao gồm thêm một lá bùa suôn sẻ trong cuộc tranh gia tài.

Trong một diễn biến khác, Minh Thảo - cô phụ nữ thứ 2 của bà Hương sau thời điểm biết chuyện oán thù của đời trước, ban đầu dùng tiền để câu kéo Thiên Long, lên kế hoạch giúp bà bầu trả thù.

Minh Thảo lên planer trả thù hộ mẹ

Cô dỗ dành Thiên Long hùn vốn đầu tư bất hễ sản với lời hứa hẹn 1 lời 10. Bị tiền cám dỗ, Thiên Long vội gặp chị ruột đem lại số tiền tiết kiệm đã giữ hộ chị giữ giùm.

Mời quý vị và các bạn đón xem cốt truyện nối tiếp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 30 được phạt sóng vào buổi tối nay (19/8) lúc 20h bên trên kênh HTV2 với 21h trên kênh Vie vui chơi từ trang bị Hai mang đến thứ bốn hàng tuần. Bên cạnh ra, khán giả có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON thời điểm 20h thứ tứ đến thiết bị Sáu.