Trực tiếp phim gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 30 trên kênh htv2

Ở tập trước phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 chàng thiếu gia Kim Sơn đã bắt đầu quan tâm và nảy sinh tình cảm với Bảo Châu khiến cô nàng ngạc nhiên.

Trực tiếp phim Tình yêu và tham vọng tập 48 trên kênh VTV3: Minh đoạn tuyệt với Tuệ Lâm

Trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 43 trên kênh VTV1: Đức gặp lại mẹ

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 29 trên kênh HTV2

Link xem trực tiếp phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 30 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Trực tiếp phim gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 30 trên kênh htv2

Cha con ông Phát bị bọn đòi nợ truy đuổi, ông Phát nhanh chân trốn vào trụ sở công an phường để thoát thân. Tuy nhiên, bọn đòi nợ không để yên mà bày ra muôn kiểu đòi nợ khủng khiếp, từ việc kéo đến đập phá quán cơm tới việc ném bom mắm tôm khủng bố phòng khám của Bảo Minh, đến trường quay phá bĩnh công việc của Bảo Châu.

Bảo Trâm cùng những người hàng xóm gây ra một cuộc xô xát ầm ĩ. Giữa lúc hỗn loạn, chiếc ba lô chứa một số lượng lớn tiền mặt của Thiên Long bị cướp mất.

Thiên Long liên tục khóc lóc nói rằng bị mất 2 tỷ tiền của công ty và sẽ có nguy cơ bị ngồi tù nếu không có tiền đền. Thương chồng, Bảo Trâm một lần nữa nhờ dì Cúc giúp chồng gánh tai họa. Thực chất trong chiếc ba lô bị mất chỉ có 500 triệu, đây là số tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng mà Thiên Long đã cất giấu và nói dối là tiêu mất do thua lỗ chứng khoán. Thiên Long cố tình khống lên thành 2 tỷ với âm mưu kiếm lời từ tiền của nhà vợ.

Thiên Long khống lên mất 2 tỷ

Do bất cẩn, Bảo Châu bị bong gân. Anh chàng thiếu gia Kim Sơn xuất hiện và thể hiện thái độ quan tâm, lo lắng "trên mức bình thường" khiến cô bất ngờ. Kim Sơn vừa chia tay bạn gái, anh nghĩ rằng nhóm người gây sự ở trường quay là do bạn gái cũ của mình thuê đến để làm khó dễ Bảo Châu. Trong khi Bảo Châu vẫn chưa nhận ra tình cảm khác lạ ở Kim Sơn thì có vẻ như Bảo Minh đã lờ mờ đoán được ý tứ của cậu ấm này.

Xem thêm: Đồng Hồ Đếm Ngược 5 Phút Trong Powerpoint Có Âm Thanh Mới Nhất 2022

Bảo Châu ngạc nhiên được Kim Sơn quan tâm

Bà Quỳnh tiếp tục ăn may khi nắm được điểm yếu của cả nhà. Bà muốn lôi kéo tình cảm của cô con gái Bảo Trâm và con trai út Bảo Minh. Nhưng Bảo Trâm đã cảnh báo bà Quỳnh không được để cho Bảo Minh biết chuyện tráo con năm xưa. Tuy nhiên lời cảnh báo không những không khiến cho bà Quỳnh sợ hãi mà còn giúp bà có thêm một lá bùa may mắn trong cuộc tranh gia tài.

Trong một diễn biến khác, Minh Thảo - cô con gái thứ 2 của bà Hương sau khi biết chuyện ân oán của đời trước, bắt đầu dùng tiền để câu kéo Thiên Long, lên kế hoạch giúp mẹ trả thù.

Minh Thảo lên kế hoạch trả thù hộ mẹ

Cô dụ dỗ Thiên Long hùn vốn đầu tư bất động sản với lời hứa 1 lời 10. Bị tiền cám dỗ, Thiên Long vội gặp chị ruột lấy lại số tiền tiết kiệm đã gửi chị giữ giùm.

Mời quý vị và các bạn đón xem diễn biến nối tiếp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 30 được phát sóng vào tối nay (19/8) lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Vie Giải trí từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, khán giả có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON lúc 20h thứ Tư đến thứ Sáu.