Những diễn viên thân quen của "Gọi niềm mơ ước về" như Ngân Khánh, Huỳnh Đông... Bao gồm dịp gặp lại sau 14 năm.

Bạn đang xem: Xem phim gọi giấc mơ về


Các diễn viên của "Gọi giấc mơ về" hội ngộ


"Gọi giấc mơ về" là bộ phim truyền hình nhiều năm 60 tập phân phát sóng năm 2007 với đề bài học đường. Bộ phim đình đám gắn sát với tên tuổi của các nghệ sĩ như Minh Hằng, Tấn Phát, Ngân Khánh, Huỳnh Đông, Bá Thắng, Quỳnh Anh, ca sĩ đánh Ca...

Sau 14 năm, dàn diễn viên ngày xưa đã có dịp gặp lại trong công tác "Ký ức vui vẻ" vừa mới đây và nhớ lại gần như ký ức về bộ phim nổi tiếng một thời.

Đã 14 năm trôi qua, từng nghệ sĩ đã bao gồm những cuộc sống thường ngày riêng và mặt đường hướng cách tân và phát triển sự nghiệp riêng tuy nhiên họ vẫn duy trì được sự thân mật với nhau. Họ bên cạnh đó cũng không có khá nhiều thay đổi mặc kệ thời gian lẫn tuổi tác, trừ Huỳnh Đông. Nam giới diễn viên hiện tại đã cạo đầu trọc, ko còn... Những tóc như xưa, khiến MC Lại Văn Sâm trêu chọc: “Khi new bước ra, tôi tưởng Huỳnh Đông là thầy giáo”.

Xem thêm: Nhưng Câu Chuc Ngu Ngon Hay Nhất Dành Tặng Mọi Người, Tổng Hợp Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay, Ý Nghĩa


Tấn Phát, Ngân Khánh, Minh Hằng và Huỳnh Đông vào "Gọi niềm mơ ước về" năm 2007


Cảnh trong phim "Gọi niềm mơ ước về"


Các diễn viên Bá Thắng, Quỳnh Anh, đánh Ca, Ngân Khánh với Huỳnh Đông


Huỳnh Đông tâm sự, thời gian đóng cỗ phim, các diễn viên luôn vui như lứa tuổi học viên mà mình đóng. "Lúc đó, chắc rằng mọi bạn đều nghĩ mình là học sinh nhiều hơn. Thời gian đó, toàn bộ còn thơ ngây, vào trắng", phái mạnh diễn viên lưu giữ lại. Anh khẳng định, mình không lúc nào quên thời gian đó và khôn cùng tự hào về tuổi trẻ con của mình.

Cũng trong chương trình, Bá chiến hạ hài hước chia sẻ kỷ niệm về phần nhiều cảnh quay thân mật với Huỳnh Đông. Trong phim, anh tất cả một tình huống éo le là cần yêu nhân đồ của Huỳnh Đông đóng. Anh máu lộ, tuy nhiên lên hình xưng tên ngọt ngào và lắng đọng trìu quí nhưng phía sau đó, phiên bản thân cảm xúc "nổi domain authority gà”.

lớn view this video please enable JavaScript, và consider upgrading khổng lồ a website browser that supports HTML5 clip

Các diễn viên hội ngộ đã khiến cho nhiều cam kết ức và cảm xúc dội về với khán giả và các nghệ sĩ. Theo từng ca sĩ Thanh Duy, "Gọi niềm mơ ước về" là bộ phim truyện không chỉ danh tiếng mà bài bác hát "Anh ghi nhớ em khôn xiết nhiều" vào phim cũng nổi tiếng. Anh nhớ lại trong một lần đi xe pháo ôm, lái xe sẽ vừa đi đường vừa nhâm nhẩm hát nhạc chế của bài hát này. "Ca khúc nổi tiếng đến nỗi tất cả rất nhiều phiên bản nhạc chế", Thanh Duy khẳng định.

Trong khi đó, á hậu Hà Thu lại có rất nhiều kỷ niệm cùng với Ngân Khánh. Nàng hậu sinh vào năm 1992 được đến là có khá nhiều nét giống cô bé diễn viên nổi tiếng nên cô đã có những lần bị "ê mặt" khi khán giả nhận nhầm là Ngân Khánh. Mặc dù vậy, Hà Thu khẳng định, đó là 1 trong vinh dự và nụ cười đối với bạn dạng thân mình.