Xem phim hàn quốc lời nói dối vô tội

"Oldboy", "Atonement", "The Hunt",... là gần như bộ phim truyện điện hình ảnh sẽ thành công xuất sắc trong vấn đề tương khắc họa sự khiếp sợ cơ mà một lời gian dối rất có thể đưa về.

(Bài viết tiết lộ nhiều tình tiết quan lại trọng của phlặng. Cần cân nặng nhắc trước Lúc xem)

Không cần đến ngày Cá mon tư, người ta vốn dĩ mê thích lừa dối nhau mỗi ngày. Có những lời nói dối vô hại và thậm chí còn tồn tại thể cứu người, nhưng ngược lại, nhiều lời dối trá lại đẩy chúng ta vào tình thế ngặt nghèo. Điện ảnh thế giới rất nhiều lần khắc họa những lời nói dối có đến bi kịch cùng chết chóc, nhằm cảnh tỉnh người coi rằng sự chân thật luôn luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.Bạn đang xem: Phim lời nói dối vô tội của hàn quốc

Memenkhổng lồ (2000)

Trước Inception, đạo diễn Christopher Nolan đã từng đưa người xem vào ma trận của những cam kết ức. Lấy ý tưởng từ chứng mất trí nhớ ngắn hạn, chuyện phyên luân chuyển xung quanh một người đàn ông thương hiệu Leonard (Guy Pearce) vì chưng chiếc chết của người vợ đã phải chịu một chấn thương tâm lý nặng nề. Leonard ko thể tạo ra bất kỳ cam kết ức mới như thế nào, đề nghị anh chỉ còn có thể ghi nhớ thông qua việc chụp lại hình ảnh, dùng cây viết để ghi chụ, thậm chí xăm những dòng gợi ý lên khắp cơ thể bản thân.Bạn đang xem: Xem phim lời nói dối vô tội

Mục tiêu của Leonard là tìm kiếm đến bằng được John G, kẻ mà anh tin rằng đã ngay cạnh hại vợ của mình. Song, ở cảnh cao trào, gã cớm bẩn Teddy đã tiết lộ rằng John G đã bị Leonard cạnh bên hại từ thọ, nhưng hắn muốn tiếp tục lợi dụng lòng tin của anh để sát hại thêm những đối thủ không giống của bản thân. Cũng bởi điều này, hành trình trả thù của Leonard đã trở thành một vòng lặp vô tận cùng vô nghĩa.Bạn đang xem: Phim lời nói dối vô tội của hàn quốc

Oldboy (2003)

Bộ phyên ổn Hàn nức tiếng của đạo diễn Park Chan-wook vốn dựa bên trên một bộ truyện tnhóc Nhật Bản thuộc thương hiệu. Tác phẩm điện ảnh luân phiên quanh Dae-su Oh (Choi Min-sik), một nhân viên văn chống quèn vào một đêm mưa bão đã bị những kẻ lạ mặt bắt cóc. Chúng giam cầm Oh suốt 15 năm, với Lúc thoát ra, người đàn ông đã vượt qua một hành trình đầy ngày tiết với nước mắt để săn search kẻ đứng đằng sau tất cả.Bạn đang xem: Phim lời nói dối vô tội hàn quốc

Đến Lúc chạm mặt kẻ chủ mưu Lee Woo-jin (Yoo Ji-tae), sự thật nhưng mà hắn tiết lộ đã khiến anh thất thần. Vốn dĩ Oh cùng Woo-jin từng học chung một trường, và vào một dịp tình cờ, Oh vạc hiện ra rằng bạn học của bản thân đang bao gồm mối quan liêu hệ loạn luân với chị gái của hắn. Sau đó, anh ta đã kể lại mang lại một người bạn của bản thân, người này sau đó đã tung tin rằng Woo-jin tạo cho chị gái hắn có bầu, dẫn đến người chị vì chưng vượt nhục nhã đã tự sát. Việc bắt cóc Oh chỉ là phần đầu tiên, trong kế hoạch trả thù hết sức tàn nhẫn với phức tạp của hắn.

Bạn đang xem: Xem phim hàn quốc lời nói dối vô tội

Atonement (2007)

Một trong những bộ phim đã trở thành bệ pđợi vào sự nghiệp của nhì diễn viên Keira Knightley với James McAvoy. Tác phẩm cũng là một trong những câu chuyện tình buồn thảm nhất, Khi hai người yêu thương nhau phải chịu cảnh lìa xa chỉ do lời nói dối của một đứa trẻ.

Sau Lúc phân phát hiện người chị Cecilia (Knightley) của mình bao gồm mối quan tiền hệ tình cảm với đàn ông của người làm công Robbie (McAvoy), cô bé 13 tuổi Briony (Saoirse Ronan) vì tính cách trẻ con yêu cầu đã đem lòng đố kỵ. Sau Lúc người họ hàng Lola của Briony bị một kẻ lạ mặt xâm hại, cô nhỏ bé đã đổ tội mang đến Robbie. Tưởng rằng chỉ là một lời nói dối vô hại, nhưng người tkhô cứng niên trẻ cơ hội đó đã bị tống vào tù với phải chịu xa cách người anh yêu thương rất nhiều năm.

Catacombs (2007)

The Hunt (2012)

Nhưng nhân vật bao gồm của Mikkelsen lại không phải một thương hiệu biến thái bệnh hoạn. Ngược lại, Lucas là một cô giáo lớp mầm non mẫu mực. Song, sau khi bị một học sinc trong lớp vu oan là gồm hành động xâm hại tình dục, Lucas đã phải gánh chịu rất nhiều tai ương. Các mối quan lại hệ bạn btrằn của anh bị hủy hoại, còn bản thân anh luôn luôn là mục tiêu “săn giết” của hầu hết người lớn vào thị trấn. Cho đến cuối cùng, ông giáo phải có trong bản thân vết sẹo tinh thần ko bao giờ liền lại.

Xem thêm: Nữ Hoàng Vật Chất Tập 31 - Vietnamese Tradition On Trial, 1920

Confessions (2010)

Tác phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc chứa rất không nhiều cảnh bạo lực, nhưng cũng khiến người coi phải rợn người trước sự tàn khốc mà một lời nói dối tất cả thể mang lại. Sau chiếc chết của cô đàn bà nhỏ, cô giáo Yuko Moriguđưa ra đã truy lùng tung tích kẻ thủ ác, và vạc hiện ra đó là hai nam giới sinch ( cô gọi chúng là “Nam sinh A” cùng “Nam sinch B”) trong bao gồm lớp mà bản thân phụ trách.

Thay vị tiến hành kế hoạch trả thù man rợ, Moriguchi đã lạnh lùng tuyên ổn bố trước cả lớp trong thời gian ngày cuối thuộc trước khi cô từ chức: Có hai vào số những hộp sữa được phạt mang lại mỗi học viên bị tẩm ngày tiết của người nhiễm HIV. Chính lời nói này đã khiến hai học sinh thủ ác phải đối mặt với sự không tin rằng không biết mình có thực sự nhiễm HIV hay không, cũng như bị ám ảnh đến mức trở đề nghị điên loạn bởi tội ác nhưng mà mình đã tạo ra. Phyên khiến người xem rùng mình, bởi tất cả đều nằm trong kế hoạch trả thù tinc vi của giáo viên.

April Fool’s Day (2008)

Predestination (2014)

Thế nhưng, đây cũng là cơ hội John nhận ra bản thân, người con gái anh từng yêu, đứa nhỏ cơ mà họ hình thành, cũng như vị đặc vụ, đều là những phiên bản của chính anh ở những mốc thời gian khác nhau. Chưa hết, bản thân người đặc vụ cũng bị tổ chức nhưng anh ta phục vụ thao túng, Khi gã thiết lập bom điên loạn cũng đó là anh trong tương lai. Tất cả chỉ là một lời dối trá, được những member cấp cao của Cục Thời Gian sử dụng để tạo ra một đặc vụ trả hảo đứng kế bên quy luật của thời gian. Riêng John, anh vĩnh viễn rơi vào một vòng lặp thời gian không bao giờ có lối thoát.