Tag: hoa hồng không dành cho em

-

Kịch phiên bản phóng tác từ đái thuyết trung hoa “Mẹ chồng ăn thịt các bạn nàng dâu” của phòng văn Kỷ Đạt.Bạn vẫn xem: xem phim: hoa hồng không dành riêng cho em tập 1

Biên kịch: Ngọc Liên – Khánh mến – Trương Bích

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Quay phim: Nguyễn khỏe mạnh Hùng

Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Lan Phương, Hà Trí Quang, Thiên Thuỷ, Bích Hằng, Hữu Châu, hồ Giang Bảo Sơn, Ngân Quỳnh, Tấn Hoàng, Thiên Kim, …

Thể một số loại : Bi – Hài

Số tập: 44 tập ( 45 phút/ tập)

CHỦ ĐỀ CHÍNH: xích míc giữa mẹ ông chồng và bạn nữ dâu; Tình yêu với tiền bạc.

Bạn đang xem: Tag: hoa hồng không dành cho em

THÔNG ĐIỆP: Lòng tham vô độ vẫn là “mồ chôn” của con bạn bởi nhiều bi kịch không lối thoát. Và sự ích kỷ là “kẻ thù” của tình yêu.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Yêu nhau suốt 4 năm học tập Đại học, sau khi ra trường có việc làm ổn định định, Thuỳ Hạnh ( nhân viên công ty phần mềm) với Hoàng sang trọng ( nhân viên phòng tư vấn Hôn nhân và gia đình của quận) háo hức chuẩn bị đám cưới. Biết nhỏ dâu thích cái váy cưới mặc trong khi chụp hình, bà sáng (53 tuổi, nhân viên Thư viện ngôi trường học) đã thâu tóm về và khuyến mãi cho Thuỳ Hạnh. Tuy nhiên, khuất phía sau cử chỉ yêu thương kia là mọi toan tính của mẹ chồng. Bán tòa nhà đang ngơi nghỉ và sở hữu căn không giống ở Phú Mỹ Hưng để cho vợ ck con trai, bà sáng nói xa nói gần về chuyện thiếu tiền chọn nội thất.


*

Thương con gái cưng, ba mẹ của Thuỳ Hạnh là ông trịnh đình dũng và bà lan đã góp hết số tiền tiết kiệm ngân sách dưỡng già vài trăm triệu đ cho chị sui. Nắm tiền của thông gia, bà sáng cùng bé dâu, con trai đi sắm đồ, song chỉ chấp nhận mua toàn món phải chăng tiền. Dù là thoáng cảm thấy mẹ chồng kỳ cục, song Thuỳ Hạnh vẫn ngây ngất tin vào hoa hồng. Đến ngày cưới, bà Sáng đồ mưu đãi tiệc tầm thường để thu chi phí mừng. Sau tuần trăng mật làm việc Đà Lạt trở về, Thùy Hạnh bất ngờ khi biết cả ba bà bầu chồng, em ông chồng dọn về sống chung căn hộ chung cư ở Phú Mỹ Hưng. Sản phẩm ngày, Thuỳ Hạnh vừa đi làm việc vừa lo chuyên lo việc bếp núc trong gia đình, mặc dù rất cố gắng song luôn luôn bị mẹ ông chồng chê bai. Những lần mua sắm, Thuỳ Hạnh đề xuất mua cho anh chị em mà list mẹ chồng đưa thì dài vô tận. Lúc Hoàng sang trọng trả chi phí thay bà xã thì nắm nào cô cũng trở nên mẹ chồng chửi mắng. Cô em bọn họ Diễm Hà mang đến rủ đi xem phim, Thuỳ Hạnh bị mẹ ck cấm cản.


*

Từ nhỏ, Thuỳ Hạnh được bà bầu dạy “một câu nhịn là chín câu lành” nên chỉ biết âm thầm chịu đựng. Vốn nhu nhược và phụ thuộc vào mẹ, bắt buộc Hoàng sang cũng an ủi Thuỳ Hạnh mang lại qua chuyện. Đỉnh điểm của quan hệ mẹ chồng- nàng dâu là có lần bà Sáng tiến công Thuỳ Hạnh mang lại nỗi nên vào bệnh viện băng bó. Từ bỏ đó, trong quan tâm đến của Thuỳ Hạnh bước đầu xuất hiện hai chữ: Ly hôn. Khi đồng đội biết chuyện, khuyên nhủ Hoàng Sang thoát ra khỏi cái nhẵn của bà bầu mình, anh chỉ ậm ừ. Thuỳ Hạnh vứt về sống tầm thường với cha mẹ ruột.

Xem thêm: Tuyển Tập 40 Bài Tập Hóa Học Nâng Cao Lớp 8 Nâng Cao, Bài Tập Nâng Cao Hóa 8 Có Lời Giải

Tổng giám đốc Khải An có cô vợ tương lai là Bảo Lam- Phó giám đốc doanh nghiệp An Hưng. Lúc anh quý phái nước ngoài du lịch thì được Bảo Lam mang lại biết: chuyến đi của Thùy Hạnh vừa rồi đó là để chặn đường Khải An. Khải An không tin vì luôn luôn cho rằng: thanh nữ đẹp như trò chơi của mình, Bảo Lam còn là “trò chơi” thì cô gái Thuỳ Hạnh to ú và lắp bắp đó làm được gì anh? Ông nước ngoài Thuỳ Hạnh viết di thư không nhằm quyền vượt kế mảnh đất nền cho người mẹ Thuỳ Hạnh. Nhờ khéo nói, bà Sáng đã thuyết phục được bà Lan cho vay 150 triệu. Số tiền đó bà lan cũng phải đi vay mượn mượn đồng nghiệp. Hoàng lịch sự vẫn đến nhà Thùy Hạnh lấy lòng ba bà mẹ vợ, và tự trách bản thân bất tài vô dụng, để Thuỳ Hạnh nên khổ sở. Một lần, bà Sáng đến nhà Thùy Hạnh để đưa lòng cả gia đình. Nhân dịp mẹ ck không lưu ý Thùy Hạnh vẫn hắt cả xô nước lên phương diện bà Sáng. Vụ việc trở bắt buộc ầm ĩ. Lê ngọc lan uất ức lâu ngày đề nghị đã ngất và qua đời. Còn Thuỳ Hạnh nội trọng điểm vốn bị thương tổn dữ dội, nay mẹ chết thì bộc phát trở nên điên loạn.


*

Đúng dịp đó, Khải An tìm giải pháp tiếp cận cùng với Thùy Hạnh. Lúc biết cô bị điên nặng nề thì anh bao gồm ý tìm giải pháp chạy chữa. Mục tiêu của Khải An chỉ là tìm giải pháp moi thông tin từ Thùy Hạnh về ứng dụng game 3D. Tìm kiếm được một chưng sĩ giỏi về bệnh tâm thần tại Đà Lạt, Khải An gửi Thùy Hạnh lên đó chữa trị trị. Thuở đầu tính lợi dụng, sau thì chuyển sang

thương hại cùng rồi dần dần trong lòng Khải An phát sinh tình âu yếm xót số phận bất hạnh của Thuỳ Hạnh. Khi trở lại Sài Gòn, Bảo Lam cảm thấy thái độ của Khải An bao gồm phần hờ hững. Lúc biết người con gái đang sống phổ biến với Khải An bị vai trung phong thần, Bảo Lam tị tuông vì chưng nghĩ anh phải yêu Thùy Hạnh tê mê mới chăm lo cô như thế.

Còn Hoàng Sang lúc biết Thùy Hạnh đã phát điên thì cực kì đau khổ, bi thiết phiền nhưng bê tha rượu trà dẫn đến bị đuổi việc.


*

Mâu thuẫn giữa bà Sáng cùng Hoàng quý phái trở cần gay gắt, lúc anh mong mỏi tự tay chăm lo cho Thuỳ Hạnh. Tín đồ em họ của Thuỳ Hạnh là Diễm Hà làm đối chọi tố cáo bà Sáng tạo ra cái bị tiêu diệt của bà Lan. Sau nhiều lần yêu đương lượng, bà Sáng muốn tránh vòng luật pháp đã phải chấp nhận bồi thường 500 triệu đồng. Tiếp nối tiếc của, bà sáng sủa tìm cách mai mối đến ông Dũng – tía của Thuỳ Hạnh- một phụ nữ đứng tuổi goá ông xã mà nhan sắc còn mặn nhưng là bà Tuyền hòng tìm cách vơ vét gia tài của gia đình này. Bà Tuyền trở thành bà xã kế của ông Dũng, song thủ đoạn vét tài chính bà sáng sủa bất thành, bên cạnh đó bà còn loại gián tiếp gây nên tai nàn thương tâm cho Văn Hùng- người con nuôi xem bà như bà bầu ruột.


*

Trước ngày Khải An lên máy bay qua Mỹ làm cho lễ cưới cùng với Bảo Lam, Thùy Hạnh mang đến nhà Khải An. Cô đứng trước cửa nhà thật thọ mặc mang đến trời mưa xối xả. Khải An nhìn thấy Thùy Hạnh như vậy thì cực kỳ đau lòng. Họ đã đi đến với nhau, dù tiếp nối Thùy Hạnh nại Khải An hãy vì chưng cô nhưng ở lại, anh vẫn ra đi.…Ít thọ sau, Thùy Hạnh sinh được một cô phụ nữ đặt tên là Minh Châu và sống trong sự yêu thương, phủ bọc của gia đình. Một lần, bà Tuyền bế Minh Châu ra công viên chơi, gồm một chiếc xe lao mang đến mà không xuất xắc biết. Thuỳ Hạnh nhìn thấy nên xô nhì bà con cháu vào trong lề. Bị thương siêu nặng, Thuỳ Hạnh ko qua khỏi. Trước khi nhắm mắt, cô gọi điện đến Khải An và điện thoại tư vấn tên Minh Châu. Biết Minh Châu là đàn bà của mình, Khải An buồn bã và lâm vào trầm cảm một thời gian, sau đó ly hôn cùng với Bảo Lam…Nhận ra sự hão huyền của lợi danh Khải An từ quăng quật tất cả, siêng tâm âu yếm con gái và sống trọn đời bên hình hình ảnh Thuỳ Hạnh- bạn đã hy sinh tất cả vì mình./.