Nữ hoàng băng giá hd vietsub

Có thể nhiều người sẽ ao ước sở hữu phép thuật, song đó chắc chắn không phải nàng công chúa Elsa. Ngay từ nhỏ, cô đã có khả năng kỳ diệu là tạo ra băng tuyết cũng như điều khiển những con gió. Nhưng chính khả năng ấy đã vô tình gây thương tích cho em gái Anna. Đức vua và hoàng hậu còn phải cách ly Elsa trong căn phòng kín để phép thuật của cô không phát tác, khiến tuổi thơ hai chị em Elsa và Anna bị tách rời.

Bạn đang xem: Nữ hoàng băng giá hd vietsub

​Người Đẹp Tóc Mây là phim hoạt hình Disney kể về nàng công chúa Rapunzel có mái tóc dài kỳ lạ bị giam giữ ở một ngọn tháp cao và hành trình trốn chạy của cô cùng với Flynn Rider

Bộ phim kể về câu chuyện "Công chúa ngủ trong rừng" qua góc nhìn của Maleficent - cô tiên quyền năng xứ Moors bị lời nguyền biến thành tiên hắc ám vì tin vào loài người tham lam

​Chàng hoàng tử bị trúng lời nguyền biến thành ếch. Chàng gặp Tiana và nhầm nàng là công chúa nên đã xin một nụ hôn hóa giải lời nguyền.

Đi Tìm Nemo giúp con trẻ khám phá thế giới biển đa dạng và nhiều sắc màu phong phú, qua đó cũng nhắn nhủ các cha mẹ đừng nên sợ hãi mà bảo bọc con cái hoài vì con có thể sống tự lập.

Phim lấy bối cảnh 6 tháng sau hành trình Đi Tìm Nemo và rời khỏi bờ biển California, tập trung vào chứng hay quên của Dory.

Cô gái trẻ đầy đáng thương Ella, sau nỗi đau mất cha lại phải đối mặt với sự hành hạ đầy tàn nhẫn của bà mẹ kế ác độc và những đứa em gái xấu xí.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Rap Việt - show giải trí truyền hình hot nhất năm với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.

​Ralph Đập phá là kẻ xấu trong trò chơi điện tử Fix it Felix. Sau 30 năm gắn bó với công việc, anh quyết định từ bỏ và muốn chứng tỏ cho mọi người thấy mình cũng là người tốt

Thần đồng Hiro và robot Baymax là đôi bạn thân. Trong 1 lần có biến bị bọn xấu tấn công, Hiro và Baymax lập Biệt đội Big hero 6 truy tìm kẻ giấu mặt.

Chú chuột đầu bếp Remy thích phiêu lưu và mong muốn đến Pháp. ​Tuy bị gia đình ngăn cản, Remy vẫn đến được kinh đô ánh sáng và bắt đầu cuộc phiêu lưu

Với sự giúp đỡ của tiên đỡ đầu Crystal, cô bé Lọ Lem và những người bạn là ba chú chuột đã trốn thoát khỏi căn gác xép để tham dự Vũ hội hoàng gia tại cung điện. Và rồi bọn họ đã phát hiện ra một bí mật khủng khiếp.

Vương Quốc Xe Hơi 2 xoay quanh Lightning McQueen và Mater tham dự cuộc thi của các tay đua công thức một. Mater rơi vào nguy hiểm khi dính líu tới một vụ gián điệp tầm cỡ quốc tế.

Harry Potter phát hiện ra cậu là phù thủy và được mời đến trường Hogwarts để học phép thuật. Nơi đây là thế giới hoàn toàn mới lạ với cậu. Cậu phải học cách thích nghi và cậu nhanh chóng nhận ra không phải mọi phù thủy đều đáng tin cậy.

Harry, Ron cùng Herminone trở lại và trở thành thiếu niên trong học kỳ thứ ba tại trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Và phải đổi mặt với kẻ thù nguy hiểm.

Xem thêm: Cửa Hàng Xe Máy Head Honda Phúc Lộc, Công Ty Tnhh Phúc Lộc

Moana sử dụng thiên phú dẫn đường của mình để tìm đến hòn đảo huyền thoại. Cùng tham gia chuyến phiêu lưu với cô bé là á thần Maui.

Cha mẹ chia tay, 2 cô bé sinh đôi đứa theo cha, đứa theo mẹ. Tại 1 trại hè học sinh, 2 đứa nhận ra nhau và âm mưu đổi vị trí để bẫy phụ huynh gần nhau

Phim xây dựng một xã hội có tổ chức của thế giới loài vật, nơi cũng có những mâu thuẫn, tranh chấp và có cả tình yêu như thế giới loài người.

​Lại một lần nữa gia đình McCallister bỏ quên cậu con trai bé bỏng trong chuyến đi nghỉ tại Florida.

Thế Giới Côn Trùng nói về chú kiến Flick tuyển dụng một quân đoàn những con bọ "chiến binh" với quyết tâm bảo vệ cộng đồng kiến khỏi sự tấn công của bầy châu chấu

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu xoay quanh người phụ nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu để cuộc sống của con gái được tốt hơn.

Cậu bé Mowgli được nuôi lớn bởi hai con sói là Raksha và Akela. Khi bị cọp Shere Khan hung dữ đe dọa mạng sống của mình, Mowgli rời bỏ khu rừng.

Chuyện tình ngọt ngào, duyên nợ cùng sự nghiệp bác sĩ tâm lý đầy sóng gió của Hạ Đốn (Dương Tử). Khéo léo dựng lên những tình tiết hồi hộp, phê phán bản chất xấu xa của con người.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 hứa hẹn kịch tính hơn khi cô giáo Seo Jin ngày càng nổi tiếng và có một tình yêu đầy hạnh phúc với Ju Dan Tae.

​McQueen Tia chớp khoác trên mình lớp sơn đỏ rực, rất sung sức, tự mãn và thường trực nụ cười mỉa mai.

Nội dung phim Ramona Và Beezus xoay quanh cô bé đáng yêu Ramora với trí tưởng tượng vô cùng phong phú và bay bổng.

Parker, tay trộm chuyên nghiệp luôn có nguyên tắc: không hại người vô tội và không trộm của người nghèo. Trong 1 phi vụ lớn bị những kẻ thân tín hãm hại, anh lập kế hoạch trả thù.

Chicken Little là chú gà trống đầy trí tưởng tượng gặp nhiều rắc rối nhất. Một ngày nọ, anh ta gây ra sự hoảng loạn lan rộng trong thành phố nơi anh ta sống, nhầm lẫn giữa hạt phỉ và một mảnh trên trời rơi xuống.