Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để giải trí mà còn mang nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi tập phim là phần lớn chuyến phiêu dạt của 5 người các bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian, những bạn nhỏ dại sẽ có thời hạn giải trí thật ngã ích. Dưới đấy là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập dài hay nhất.

Bạn đang xem: Hoạt hình doraemon lồng tiếng trọn bộ hay nhất


Đây là tập phim hoạt hình Doraemon tập dài bắt đầu nhất, dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước đó, nó đã được chiếu và thành công lớn. Bộ phim truyện được chuyển thể tự tập truyện dài Doraemon thuộc tên (ở Việt Nam ban sơ có tên gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm chúng ta đến hành tinh của người tí hon Parika. Bọn họ quen Papi và quyết định giúp đỡ Papi đem lại trái đất của mình. Câu chuyện phiêu lưu giữ trên vũ đầy hầu hết điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có rất nhiều bài học quý giá đựng học tập. Hãy coi ngay tập phim đầy lôi cuốn này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nói về cuộc lưu lạc của Nobita và những người bạn khi chuyển chú khủng long về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quá trình đã có không ít nguy hiểm và bất ngờ nhưng cũng đều có được sự hỗ trợ của những người bạn. Đây là bộ phim truyện đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, hãy xem ngay lập tức đừng bỏ qua nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng mặt trăng phiêu bạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita cùng mặt trăng cảm giác ký là trong những tập phim có doanh thu cao nhất trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyền hình xoay xung quanh cuộc cảm thấy trên phương diện trăng của tập thể nhóm bạn nhờ bảo vật thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo thành vương quốc thỏ trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng Luka - người bạn mới mang đến đó. Tại đây, Luka đã bật mí về trái đất Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả đội đã gặp mặt nhiều trở ngại khi chống lại Diabolo nhưng vẫn thành công xuất sắc cứu được hành tinh Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu xoàn - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và hòn đảo giấu xoàn là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon nhiều năm tập tiến hành thứ 38. Lấy cảm hứng từ đái thuyết Đảo cất vàng, bộ phim truyện là hành trình phiêu lưu giữ tìm kho báu của nhóm bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho tàng ngoài biển thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, chúng ta phát hiện nay thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm các bạn và đàn ông của Silver đã ngăn cản đồng thời thức tỉnh thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyện truyền cảm hứng về một trái đất và bé người tốt đẹp.


*

Doraemon: Nobita với chuyến cảm giác đến Nam cực Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita cùng nhóm các bạn được Doraemon dùng bảo bối tạo khu vui chơi công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra mẫu vòng tất cả niên đại rộng một trăm ngàn năm ngoái tại phái mạnh Cực. Sau đó, họ đã bao gồm cuộc phiêu lưu tại đây và lần theo vết vết mang lại một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người trái đất Hyoga Hyoga phá hàm ấn chiếc nhẫn giúp đỡ hành tinh bị đóng băng của họ. Bộ phim có hồ hết đoạn khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ em rất sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả nhóm bạn muốn rời khỏi nhà, dẫu vậy đất làm việc Tokyo lúc này quá đắt đỏ không có chỗ cho cả nhóm. Vày vậy, Doraemon gửi cả nhóm chúng ta quay ngược thời hạn về thừa khứ. Ở đây, cả nhóm đã tạo được ngôi công ty riêng, đồng thời giúp cậu bé cổ đại Kukuru. Đây l. à trong những tập phim Doraemon truyện dài thực hiện nhiều bảo bối sáng chế tác thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim lâu năm Doraemon: Nobita và đa số hiệp sĩ không gian được làm dựa trên vật phẩm cùng thương hiệu của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, ngôn từ đầy tình cảm sáng chóe và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo vệ nụ mỉm cười …” vào phim, nhóm chúng ta và những người dân ở hành tinh loài chuột Pokkuru đã cùng mọi người trong nhà chống lại số đông tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao sáng Arumaru với cứu được địa cầu Pokkuru. Form cảnh cảm giác và đại chiến trên vũ trụ đặc sắc là điểm nhấn của phim Doraemon truyện lâu năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko khổng lồ gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất mới - Peko với 5 bên thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được chuyển thể từ bỏ Doraemon truyện dài thuộc tên đề cập về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita mang lại xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ giúp hoàng tử Peko tương hỗ dân chúng vương quốc thoát khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là trong những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất nhưng bạn không nên bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và số đông người bạn đã sở hữu cuộc truy search tên trộm mẫu chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào vào bảo vật “Bộ đồ nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau mang đến bảo tàng bảo vật thế kỷ 22. Trong tập này sẽ hé lộ kín chiếc chuông của Doraemon, quá trình các bảo vật trong túi kỳ diệu của Doraemon được sinh ra và chế tạo ra ra như thế nào. Trường hợp là một fan hâm mộ của loạt Doraemon tập dài cũng tương tự nhân thiết bị mèo thứ Doraemon, tập phim này là tập mà chúng ta không thể vứt lỡ.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu bạt của loài thú - Doraemon Nobita khổng lồ Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là tập phim thứ 32 vào loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập và hoạt động của Doraemon. Bộ phim truyện là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita cùng người bạn Dakke về thời tiểu sử từ trước trên hòn đảo huyền bí. Sau đó, Nobita hiểu rằng Dakke đó là ông Nobisuke (ba của Nobita) bởi bị báu vật “gậy lãng quê” của Doraemon tấn công trúng. Bộ phim truyền hình với nhiều chi tiết thú vị dựa vào sự sát cánh đồng hành của ông Nobisuke, hãy cùng mái ấm gia đình xem phim nhé.

Xem thêm: Vĩnh Biệt Người Trình Báo Kho Vàng Núi Tàu Cung Cấp Chứng Cứ


Nobita vô tình nhặt được miếng ghép của robot Zanda Klos bên trên đường đi tìm kiếm Doraemon. Sau đó, cậu cùng Doraemon đã cùng lắp nó trong “thế giới gương soi”. Nỗ lực nhưng, họ đang phát hiện nay ra thủ đoạn thôn tính địa cầu của lữ đoàn robot và bị truy tìm sát. Do người lớn ko tin, bắt buộc cả hai sẽ rủ Suneo và Jaian xuống quả đât gương soi để hủy diệt căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu vớt sống. Nhờ vậy nó cảm hễ và đứng trở về bên cạnh con tín đồ chống trả lại robot. Bộ phim có đầy cảm cồn và nhiều ý nghĩa nhân văn để làm bài học mang lại trẻ, hãy dành riêng chút thời hạn rảnh để ngồi xem cùng với mái ấm gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến ngơi nghỉ xứ sở người cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình trang bị 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Tức thì sau khi reviews một tuần, nó sẽ trở thành tập phim ăn khách duy nhất tại Nhật Bản. Văn bản phim nói về trận chiến của Doraemon và tộc tín đồ cá hạn chế lại quái ngư tộc. Với đa số nhân vật dễ thương và đáng yêu và câu chuyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita với cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở fan cá là bộ phim truyện hay nhất mà chúng ta không buộc phải bỏ qua.


Phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita và lịch sử dân tộc khai phá dải ngân hà là cuộc phiêu bạt của Nobita cùng Doraemon ở trái đất Koyakoya. Bởi sự khác biệt lực hấp dẫn, Nobita cùng Doraemon trở thành hero mạnh và giúp thế giới này chống lại âm mưu phá hoạt của hành tinh đen. Cốt truyện câu chuyện hồi hộp cùng gay cấn. Những bạn nhỏ tuổi đừng bỏ lỡ tập Doraemon đầy lôi cuốn này nhé.


Đây là bộ phim truyền hình rất ý nghĩa với thông điệp về bảo vệ môi trường trái khu đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ bảo bối thần kỳ của Doraemon, gia đình Nobita đã có một thành viên mới, là một cái cây nhỏ tên là Kibou. đông đảo lãnh đạo của thế giới xanh đang khảo sát về trái đất và có tóm lại rằng loài người đang có phá hủy môi trường. Với việc kiên trì cố gắng của Nobita cùng nhóm bạn, chúng ta đã thành công thức thức giấc Kibou. Nhờ vào đó, công chúa Rire sẽ xem xét và thường xuyên theo dõi Trái đất hủy bỏ đánh giá và nhận định ban đầu. Vào bối cảnh vấn đề môi trường rất được ưa chuộng hiện nay, tập phim là thông điệp giáo dục và đào tạo rất ý nghĩa dành đến trẻ em.


*

Doraemon: Nobita và chuyến cảm thấy vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng báu vật “Tủ điện thoại yêu cầu” của Doremon để biến quả đât thành quả đât phép thuật. Nắm nhưng, trái đất phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dàng về với bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu chạm chán Miyoko và tiến sỹ mặt trăng. Họ cùng mọi người trong nhà chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu nỗ lực giới. Đây là Doraemon tập nhiều năm thứ 27 trong seri phim hoạt hình Doraemon nhiều năm với nhân loại phép thuật tưởng tượng đầy lý thú cơ mà không trẻ nhỏ nào yêu cầu bỏ lỡ.


Doraemon tập dài Nobita ở quốc gia chó mèo là bộ phim hoạt hình thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim truyện sẽ đem đến những giây phút cực kỳ cảm động về tình các bạn xuyên thời hạn giữa Nobita cùng chú chó Ichi. Nobita đã đem phần đông chú chó mèo bị quăng quật rơi với chú chó Ichi với mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng desgin một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất ngờ cùng tình bạn của cả hai là chi tiết đắt giá chỉ dạy trẻ em yêu thương và coi chó mèo như một người bạn. đầy đủ tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa sâu sắc nhân văn đáng xem.


Nội dung phim nói về Nobita và đàn bà của thần gió ẩn bản thân trong nhỏ gấu bông, được đặt tên là Fuuko. Khi cùng chơi nhởi trên thảo nguyên, Nobita với Doraemon vẫn phát hiện được xứ sở gió, khu vực mọi người tiêu dùng gió làm cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Xứ sở gió buộc phải chống trả với bộ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda có tác dụng tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado hồi sinh quỷ dragon Mafuga. Nhóm các bạn đã thuộc Fuuko hành động để đảm bảo an toàn dân làng. Kết phim cảm cồn khi Fuuko hy sinh đảm bảo làng với Nobita.


Nobita và quốc gia robot hay còn có tên gọi khác là cuộc chiến ở xứ sở robot là phim phim hoạt hình được ra mắt thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Mở đầu phim, Nobita và Doraemon chạm chán được cậu nhỏ bé robot kỳ lạ, với tìm biện pháp đến địa cầu robot của cậu bé. Ở đây, cô gái hoàng Jane bởi vì muốn phục thù cho người thân phụ bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái chế tác robot, loại bỏ cảm hứng của tín đồ máy. Nhóm chúng ta đã cùng nhau chống lại kế hoạch, đồng thời tìm ra chủ mưu phía sau nhằm trả lại sự an ninh và niềm hạnh phúc cho toàn cầu robot như trước.


Điều độc đáo ở những phiên bản Doraemon tập lâu năm là mỗi tập đang khắc họa những cuộc sống ỏ những vùng đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống như cái quan sát của bạn lớn. Nobita với những anh hào có cánh (hay trước đây còn được nghe biết tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn đến trái đất loài chim, nơi có những người chim tất cả cánh tự bay lượn trên thai trời.


Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết thần thoại vua phương diện trời là bộ phim truyền hình hoạt hình sản phẩm 21 và đã được chuyển thể thành truyện tranh. Tập phim là chuyến trôi dạt đầy hồi vỏ hộp và cũng đều có những chi tiết hài hước thú vị tương xứng cho đối tượng coi là trẻ em. Bộ phim truyện kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita gặp hoàng tử của vương quốc Mayana thương hiệu là Tio, người bạn có ngoại hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai bạn đã tiếp tục đổi vị trí cho nhau gây nhiều náo loạn nhưng cũng là ưu thế để team bạn vượt qua phù thủy Redina.


*

Trên đây là tổng thích hợp tuyển tập những tập phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất, được công chiếu từ năm 2000 mang đến nay. Kế bên ra, những tập Doraemon tập dài cũng rất hay được thiết kế trước đây chúng ta có thể tham khảo như Doraemon: Nobita cùng hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita cùng mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy quan sát và theo dõi worldlinks.edu.vn để có được thông tin về top nhiều thể các loại phim khác nhé.