Xem phim kế hoạch thoát ế

-

Bộ phim “Kế hoạch thoát ế” chỉ nhằm mục tiêu để minh chứng một điều: “Nếu các bạn không niềm hạnh phúc khi một mình, thì chúng ta cũng chẳng hạnh phúc khi bao gồm đôi tất cả cặp.”


Bộ phim “Kế hoạch thoát ế” chỉ nhằm mục tiêu để chứng minh một điều: “Nếu chúng ta không hạnh phúc khi một mình, thì chúng ta cũng chẳng niềm hạnh phúc khi bao gồm đôi có cặp.”

Câu chuyện của bọn chúng ta ban đầu khi GO Joo-Yeon (Kim Hye-soo đóng), một con gái diễn viên thành công xuất sắc nhưng đang dần xuống dốc rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng: bạn trai xứng đáng tuổi nhỏ mình bỏ rơi mình, vai diễn trong một bộ phim nổi tiếng cũng lâm vào tay kẻ khác. “Cái nặng nề ló cái… điên”, cô diễn viên 39 tuổi quyết trung khu kiếm mang đến mình người con để có thể có một thứ gì đó thuộc về mình. Cùng rồi cô phân phát hiện mình đã qua tuổi sinh đẻ. Cứ tưởng mọi việc sẽ dừng ở đó, cho tới khi Joo-Yeon gặp Dan-ji, một nữ giới sinh trung học tập trót có thai với chúng ta trai. Và gần như rắc rối bắt đầu khi Joo-Yeon quyết định sẽ nhận nuôi con của Dan-ji cùng cô bé xíu Dan-ji sẽ tới ở cùng nữ diễn viên lắm tăm tiếng này. Liệu Joo-Yeon sẽ có được mọi gì nhưng cô muốn muốn? cuộc sống đời thường của cô nhỏ bé Dan-ji đã đi về đâu? vớ cả sẽ có được trong 119 phút cực hài hước và cảm cồn của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này.

Bạn đang xem: Xem phim kế hoạch thoát ế


*

Với sự tham gia của các siêu sao như Kim Hye Soo, Ma Dong-Seok (người vừa lộ diện trong tập phim “Chuyến tàu tử thần” vẫn đang được chiếu tại rap), bộ phim mang những điểm mạnh đặc trưng của phim Hàn: khả năng diễn xuất sống động của diễn viên, phần nhiều góc máy, cảnh quan vô cùng thu hút, nhạc nền cá tính… cơ mà điểm nhưng mà tôi đánh giá cao là cách bộ phim truyện truyền download thông điệp của mình.

Không ít thì nhiều, bọn họ đã bao gồm đôi lần từ bỏ hỏi bản thân về quý giá và mục đích sống của mình. Có tín đồ mưu ước quyền lực, kim tiền. Cũng đều có người chỉ mong sao mình được hạnh phúc. Cách làm thì bao gồm nhiều, nhưng bí quyết chỉ gói gọn trong 2 chữ: Tử tế.

Tử tế, tức là làm việc đến nơi cho chốn.

Tử tế, là biết nghĩ cho người khác.

Xem thêm: Thông Số Iphone 11 Pro Max, Cấu Hình Apple Iphone 11 Pro Max


*

Là một tín đồ khao khát vô số (vinh hoa lẫn hạnh phúc),nhưng GO Joo-Yeon lại quên mất hai chữ “tử tế” đó. Chính vì thế nhưng dẫu cô có tài năng lẫn nhan sắc để leo lên đỉnh cao của ngành showbiz, thì cô vẫn tất yêu giữ chân những người xung xung quanh mình. Tuyên ngôn sống của cô rất cụ thể “ Đời ngắn lắm. Đừng tự trách bạn dạng thân mà lại hãy… trách tín đồ khác”.

Và sự khéo léo được diễn tả qua cách diễn biến câu chuyện của bọn chúng ta. Biên kịch vẫn dẫn dắt người xem qua từng bước biến đổi của Joo-Yeon. Trước lúc bắt cô yêu cầu lựa chọn giữa việc níu kéo vinh hoa và có tác dụng điều đúng đắn lần đầu tiên trong đời, biên kịch vẫn cho không ít tình huống, sự kiện ra mắt để tìm ra sự đổi thay trong trung khu trạng cũng như bản chất của Joo-Yeon. Điều đó mang về tính hợp lý cho tập phim và sản xuất sự tò mò về kết cục ở đầu cuối của nữ diễn viên ích kỉ này. Không dừng lại ở đó nữa, đạo diễn cũng ko tô hồng cuộc đời của các nhân vật chỉ vì đó là một bộ phim truyền hình hài. Trái lại, đầy đủ quy khí cụ về nhân - quả, sự cân đối giữa niềm vui và nỗi nhức được thể hiện hài hòa và hợp lý và khôn khéo qua diễn xuất của các diễn viên càng làm fan ta thấm thía hơn về cách sống, cách yêu, với cả phương pháp cho- thừa nhận giữa người với người.


*

Bên cạnh đó, chủ đề về bao gồm thai tuổi vị thành niên cũng được khai thác khôn cùng tốt. Cách xã hội hàn quốc nhìn cô nhỏ bé Dan-ji với khá nhiều khía cạnh : dè bỉu, ái ngại, mến hại, thông cảm v.v. được thể hiện trải qua nhiều mức độ không giống nhau. Thiết yếu cách thể hiện này đã truyền download được ước muốn về một làng hội cảm thông và toá mở rộng với những người trẻ tuổi “trót dại”. Ngoài ra, cách Joo-Yeon lắp bó và bảo đảm an toàn cô nhỏ bé Dan-ji chính là điểm giao nhau thân hai thông điệp, tạo nên sự xúc động to ở khán giả.

Một sự mới mẻ là bộ phim truyền hình này có hai tựa: “Goodbye single” (Tạm biệt sự độc thân) cùng “Familyhood” (Tình gia đình). Chắc rằng là do thật cực nhọc để nói không còn tinh thần bộ phim truyền hình trong một tựa phim ngắn.

Một công trình đáng xem đến những bạn đang vật lộn trong tầm xoáy cuộc đời.


*